3 điều cần lưu ý trước khi học nghề “Phun xăm thẩm mĩ”

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mĩ làm việc tại các Spa cao cấp, thẩm mĩ viện đang trở thanh nghề hot, vì nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập cao cho kỹ thuật viên. Rất nhiều bạn trẻ đang ở độ tuổi 18, 19 yêu thích và muốn theo học nghề này. Tuy nhiên nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì nên nếu bạn đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ thì nên lưu ý 3 vấn đề sau:

Điều đầu tiên: Kỹ thuật viên phun xăm thời gian làm cho khách hàng lâu, đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và khéo léo. Tùy theo hình dáng khuôn mặt sẽ có cách tạo dáng chân mày, hoặc màu môi khác nhau. Bạn nên tham khảo các mẫu học viên đã thực hành để đánh giá chất lượng đào tạo và theo học.

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mĩ đang trở thành nghề hot

Điều thứ 2: Nên học ở những nơi có giảng viên uy tín, có clip trực tiếp hướng dẫn cho học viên. Bạn sẽ có cái nhìn trực quan nhất về trường nơi bạn sẽ theo học. Bạn nên nhìn vào clip thực tế người hướng dẫn, không nên nhìn vào hình ảnh sẽ khó đánh giá được chất lượng

Tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được trực tiếp cô giám đốc hướng dẫn thực hành

Điều thứ 3 bạn cần quan tâm và quan trọng nhất: Là bạn đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu bạn đã muốn đi theo hướng này thì nó sẽ giúp bạn học nhanh hơn và tâm huyết với nó. Nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ thích nghề này ngay thôi bởi vì có rất nhiều bạn đang theo học trung cấp, cao đẳng vẫn bỏ ngang để đi học phun xăm thẩm mĩ đủ để bạn thấy được sức hấp dẫn khi theo học nghề này.

Yêu thích học phun xăm thẩm mĩ giúp bạn học tập nhanh hơn

__________________

Kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ là một kỹ thuật khó, hy vọng các bạn học viên sẽ tìm đúng nơi, đúng địa chỉ để học nghề.

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG

NÊN HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MĨ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

 Thứ 1:  Kỹ thuật tại Thành Huyền là kỹ thuật nâng cao, hoàn toàn an toàn cho da, đồng thời tạo cảm giác tự nhiên. Kỹ thuật tại Thanh Huyền có ưu điểm “Vượt trôi” hơn so với các kỹ thuật phun xăm khác ở chỗ “HẠN CHẾ GÂY TỔN THƯƠNG CHO DA”.

Những kỹ thuật hiện đang sử dụng bên ngoài gây tổn thương cho da rất nhiều. Phun xăm thẩm mỹ là sử dụng kim và mực tác động lên bề mặt da để tạo hình. Tuy nhiên nếu kỹ thuật không tốt, gây tổn thương cho da thì có thể gây ra tác hại khôn lường và để lại sẹo vĩnh viễn trên khuôn mặt cho chính khách hàng. Đó là da bị sưng, bị nhiễm trùng da thì hậu quả rất khó có thể xử lý. Ngoài ra nếu kỹ thuật phun không tốt, hoặc sử dụng mực không đúng cách lông mày dễ bị chuyển màu thành màu xanh, màu đỏ gây mất thẩm mỹ cho khách hàng.

KỸ THUẬT PHUN XĂM TẠI THANH HUYỀN là kỹ thuật nâng cao, hiện đang dụng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Châu Âu. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm

  • Kỹ thuật phun xăm không sưng, không chảy máu, không tấy đỏ
  • Hạn chế gây tổn thương cho da , trách được các sự cố không mong muốn như nhiễm trùng da, viêm da.
  • ĐẶC BIỆT KỸ THUẬT ĐỘC QUYỀN, không sử dụng gây tê, chân mày sau khi phun không trổ xanh trổ đỏ giữ được nét tự nhiên.

Tại sao tại Thanh Huyền khi phun xăm lại không sử dụng gây tê, bởi vì kỹ thuật phun xăm tại Thanh Huyền không gây cảm giác đau, hoặc khó chịu khi phun xăm. Nếu trong quá trình phun xăm sử dụng quá nhiều chất gây tê, sẽ khiến da bị chai xần và không bám mực, mực dễ phai sau khi phun.

 Thứ 2: Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là nơi đào tạo ra rất nhiều học viên giỏi, nơi đào tạo về phun xăm thẩm mĩ có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng vì chất lượng đào tạo cho học viên, học viên sau khi học xong đều có tay nghề rất vững, có thể làm việc ở bất cứ Spa. Vì tay nghề vững nên hầu hết các học viên sau khi học xong đều có mức lương rất cao và xứng đáng với năng lực của họ.

Học viên của Thành Huyền thực hành phun chân mày cho khách hàng

Các mẫu phun xăm thẩm mĩ được học viên tại Thanh Huyền làm, khi ra trường đều được khách hàng đánh giá là đẹp, tự nhiên, thật , ít bị phát hiện có can thiệp thẩm mĩ.

 Thứ 3: Giảng viên: Cô Thanh Huyền , giám đốc sẽ đứng ra trực tiếp đào tạo các bạn học viên, đứng kèm các bạn thực hành. Với mực đích truyền đạt các kỹ thuật phun thêu , giúp các bạn học viên nắm được các kỹ thuật tốt nhất. Cô Thanh Huyền có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phun thêu, có kinh nghiệm 10 năm trong nghề Spa, được tập huấn, tu luyện ở các quốc gia có nền thẩm mĩ phát triển như Thái Lan, Singapo. Chắc chắn với kinh nghiệm đào tạo thực tế của mình sẽ giúp các bạn học viên giỏi trong thời gian ngắn.

Một buổi hướng dẫn thực hành phun xăm chân mày cho học viên của Giám đốc Spa Thanh Huyền

Ngoài ra tại Học viện Spa Thanh Huyền các bạn học viên còn được hỗ trợ miễn phí trọn đời, học tới khi nào thành thạo mới thôi. Đó là điều mà ít nơi đào tạo spa làm được để hỗ trợ học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MĨ

Thời gian học 1 tháng, học liên tục kết hợp lý thuyết và thực hành trực tiếp giúp bạn có kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Khóa học chia làm 3 phần: Phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi.
Các học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật để trở thành người giỏi kỹ thuật phun xăm
  Phun thẩm mỹ lông mày
 1. Hướng dẫn vẽ lông mày trên giấy , oli + kỹ thuật đo & vẽ lông mày theo tỷ lệ chuẩn
 2. Hướng dẫn kỹ thuật cầm bút trước khi cầm máy
 3. Hướng dẫn đi đường thẳng trên da giả
 4. Hướng dẫn vẽ & đi khung trên da giả
 5. Cách tạo hạt ứng dụng Ombre & kỹ thuật shading

Học viên của Thanh Huyền thực hành kỹ thuật phun thêu chân mày

  Phun thẩm mỹ mí mắt
Hướng dẫn phun mí mắt mở tròng & Eyeliner & áp dụng cho từng đôi mắt
  Phun thẩm mỹ môi
 1. Lý thuyết phun môi chuẩn
 2. Cách pha mực & mix màu
 3. Áp dụng cách mix màu
 4. Hướng dẫn đi viền & cách đi môi
 5. Cách xử lý môi thâm
 6. Hướng dẫn kỹ thuật ủ tê

Chương trình dạy kết hợp cả lý thuyết và thực hành, được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Thanh Huyền, giám đốc hệ thống Spa Thanh Huyền. Chính vì vậy các kỹ thuật bạn học được sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi chuyên gia hang đầu trong ngành Spa.

Buổi học lý thuyết phun xăm tại Học viện Spa Thanh Huyền

Duy nhất, tại Spa Thanh Huyền bạn được thực hành trực tiếp trên mô hình và trên người thật. Giúp bạn trở thành chuyên viên phun xăm giỏi về kỹ thuật ngay trong quá trình học.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Được thành  lập vì mục đích cộng đồng, với mong muốn các bạn học viên có được công ăn việc làm, thu nhập cao. Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Học viện Spa Thanh Huyền đã giúp rất nhiều bạn có được lựa chọn nghề nghiệp cho riếng mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Spa, Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là đơn vị chuyên về đào tạo Spa uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Spa Thanh Huyền được nhiều lần cấp bằng khen, và là đơn vị uy tín trong đào tạo Spa

* Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Spa
* Top 30 Doanh nghiệp uy tín, an toàn chất lượng toàn quốc 2015
* Thương hiệu Chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp 2016
* Top 30 doanh nhân sáng tạo 2016
* Giám đốc Spa Thanh Huyền đạt danh hiệu Chuyên gia thẩm mỹ và Chăm sóc da hàng đầu 2017.

Giáo trình đào tạo tại Học viện Spa Thanh Huyền được đào tạo theo chuẩn,  dạy nâng cao . Chính vì vậy nơi đây là nơi đáng tin cậy để phụ huynh và học viên có thể yên tâm cho con em mình học nghề Spa.

Giới thiệu về Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Nếu các bạn cần một nơi để học nghề phun xăm thẩm mĩ thì Học viện đào tạo spa Thanh Huyền chắc chắn là lựa chọn số một của bạn.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp của học viên tại Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Nếu các bạn cần đăng ký liên hệ học, hay cần hỗ trợ tư vấn về thủ tục nhập học hoặc thông tin khóa học. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay nhé, sẽ có đội ngũ tư vấn sẵn sàng để tư vấn cho bạn

Tham khảo chi tiết Khóa học phun xăm thẩm mĩ  tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN – ĐÀO TẠO SPA, ĐIÊU KHẮC, PHUN XĂM THẨM MĨ 

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)