Học nghề điêu khắc chân mày 3 lý do nên học

Nếu bạn không đỗ được đại học hoặc cảm thấy mình không phù hợp với con đường đó. Thì bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng đi mới và giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của việc học nghề và việc làm. Điêu khắc chân mày, một nghề đang cực kỳ hot phù hợp với nhu cầu của các chị em phụ nữ hiện nay. Việc học nghề điêu khắc chân mày chỉ tốn ít thời gian. Hơn thế nữa hãy cùng xem 3 lý do các bạn nữ nên học nghề điêu khắc chân mày nếu rớt đại học. để thấy được tiềm năng của nghề Điêu khắc chân mày.

Thời Gian Học và chi phí lập nghiệp

Nghề điêu khắc chân mày chỉ cần học trong một thời gian ngắn vừa đủ, tối thiểu là 1 tháng rưỡi là bạn đã có tay nghề vững và kiến thức tốt. Để có thể xin việc hoặc lập nghiệp. Nếu bạn không thích việc đi làm công thì với tay nghề tốt bạn có thể tự kiếm thu nhập bằng cách tự thành nghề, sử dụng quy tính của cá nhân để làm cho những người quen nếu bạn là đẹp, bằng cách truyền miệng uy tín của bạn sẽ được nâng cao hơn nữa và thu nhập cũng tăng lên.

Thu nhập Khủng

Hiện nay giá, chi phí cho việc thực hiện một cặp chân mày là 2-3 triệu tại những Spa , beauty hoặc những trung tâm thẫm mỹ uy tín, chất lượng. Nếu tay nghề kỹ thuật bạn tốt sẽ dễ dàng xin vào làm những nơi uy tín và tiền tiếp, hoa hồng dựa trên từng đôi chân mày sẽ rất cao. Một tháng có thể thu nhập 10-12 triệu. Nếu bạn tự hành nghề không thích đi làm công ăn lương, có thể lấy chi phí thấp hơn 1 ngày làm 1-2 khách là dư giả rất nhiều.

3 lý do nên học nghề điêu khắc chân mày

Cơ hội việc làm cao

Đây là một kỹ thuật làm đẹp mới, do đó các Spa beauty, trung tâm thẫm mỹ đang thiếu trầm trọng lực lượng lao động biết về kỹ thuật này. Do đó cơ hội bạn được nhận ngay sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có tay nghề vững và kiến thức tốt.

Do đó việc học để có được một tay nghề giỏi và kiến thức tốt là việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Địa chỉ dạy Cấy sợi lông mày Hàn Quốc 3D uy tín chất lượng

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết

Với sự hướng dẫn, đào tạo giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Thanh Huyền. Người thành lập trường đào tạo spa Thanh Huyền với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Cô Thanh Huyền với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia, Hàn Quốc. Trong đó kỹ thuật  điêu khắc chân mày được trực tiếp cô Thanh Huyền đi tu học tại Hàn Quốc mang về truyền dạy cho học viên. Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Đối với những học viên có dự định mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa

Cô Thanh Huyền nhận bằng khen của nhà nước
Cô Thanh Huyền nhận bằng tốt nghiệp khóa học điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ,Cấy sợi chân mày.nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

trang thiết bị máy móc tại Thanh Huyền
Học viên được thực hành với người thật

Với phương pháp kỹ thuật điêu khắc 4 không

Tại học viện Thanh Huyền, học viên được đào tạo kỹ thuật Điêu Khắc chân mày với phương pháp kỹ thuật 4 không Hàn Quốc bạn hoàn toàn tự tin sau khi học có thể đi làm được ngay

  • Không dùng thuốc tê
  • Không đau, chảy máu, sưng tấy
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Không cần uống thuốc

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Ký túc xá tại học viện Thanh Huyền

Tham khảo bài viết: Học điêu khắc chân mày có khó không?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)