5 rủi ro nên biết trước khi học nghề Spa

Bạn là người đang mới bắt đầu tìm hiểu nghề Spa để theo học. Bạn nên đọc bài viết này để có được kinh nghiệm cho mình và tránh được những rủi ro gặp phải trong quá trình đi học nghề. Đa số các bạn đi học nghề tìm hiểu thông tin từ nhiều hướng khác nhau nên bị thiếu định hướng trong quá trình lựa chọn khóa học, địa chỉ học uy tín, công việc sau khi học xong, rất nhiều vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý để có lựa chọn đúng đắn cho mình.

5 rủi ro mà những bạn mới tìm hiểu để học nghề là :

Thứ 1 : Điều quan trọng nhất khi đi học nghề Spa là giảng viên.

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi dạy nghề Spa, để tìm được nơi đào tạo có giảng viên UY TÍN rất khó.

Bạn cần tìm hiểu rõ ràng xem giáo viên giảng dạy của bạn là ai. Kiến thức bạn học được phụ thuộc 90% vào Giảng viên. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học, với giảng viên có kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn tất cả các kiến thức chuyên sâu nhất. Chính vì vậy bạn sẽ có kiến thức nhiều hơn, biết nhiều hơn, giỏi hơn.

Bạn cần tìm đúng giảng viên UY TÍN, có danh tiếng để theo học

Nghề Spa đòi hỏi học đúng kỹ thuật chuyên môn, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ nơi đào tạo Spa, về giảng viên chính của nơi mình theo học. Tìm địa chỉ nào có giảng viên uy tín. Bạn giỏi hay không phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức giảng viên truyền đạt lại.

Một buổi học thực hành của học viên tại Thanh Huyền, nơi đào tạo Spa uy tín tại Hồ Chí Minh

Mẹo để giúp bạn tìm được giảng viên tốt là bạn theo dõi và xem lại các video hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về nơi mình theo học.

Thứ 2: Cơ sở vật chất nơi mình theo học.

Bạn theo học trong ngôi trường có nhiều dụng cụ học tập, máy móc, trang thiết bị Spa. Điều này sẽ khiến cho bạn có nhiều kinh nghiệm thực tế khi thực hành. Trường lớn đồng nghĩa vơi việc trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cũng đầy đủ hơn.

Cần lựa chọn nơi đào tạo có cơ sở vật chât đầy đủ trang thiết bị để thực hành

Về cơ sở vất chất khi lựa chọn trường theo học là : Phải có đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Tốt nhất bạn nên chọn những trường lớn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để theo học.

Thứ 3: Trường bạn theo học phải có Kí Túc Xá cho học viên ở xa

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh chi phí thuê phòng trọ bình dân khoảng 2,8tr – 3,5tr . Chi phí thuê phòng trọ rất mắc, tốn kém . Chưa kể các chi phí ăn uống, đi lại phát sinh khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Bạn nên lựa chọn nơi đào tạo Spa có kí túc xá cho học viên để mình ở lại. Đỡ tốn kém, vừa tiết kiệm được tiền phòng, có chỗ ở an ninh, vừa tiết kiệm chi phí đi lại . Bạn đỡ phải loay hoay tìm phòng để ở, phụ huynh cũng an tâm khi bạn ở trong trường.

Nên chọn trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kinh nghiệm khi đi học nghề Spa bạn nên lựa chọn trường học có hỗ trợ kí túc xá. Rất nhiều bạn học viên lựa chọn nơi đào tạo có học phí rẻ, không có kí túc xá. Khi ra ngoài thuê tốn rất nhiều chi phí như ăn uống, đi lại. Thành ra khóa học lựa chọn sai cách khiến bạn bị tốn tiền mà kinh nghiệm học thì chẳng học được bao nhiêu do lựa chọn không đúng chỗ học có cơ sở vật chất đầy đủ.

Thứ 4: Việc làm sau khi học xong.

Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm vì khi học xong không biết mình có việc làm hay không. Đây là lo lắng chung của nhiều người. Nghành Spa hiện nay đang thiếu hụt chuyên viên rất nhiều. Hầu như ở TP Hồ Chí Minh các Spa hàng tháng đều có nhu cầu tuyển dụng cho Spa của mình. Nên bạn không lo lắng quá về vấn đề này.

Để đảm bảo việc làm sau khi học xong, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo Spa có CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC. Như vậy bạn đỡ phải loay hoay tìm kiếm việc làm sau khi học xong, mà còn chắc chắc được chi phí mình bỏ ra để đi học là hoàn toàn xứng đáng.

Học tại Thanh Huyền , bạn được cam kết về việc làm sau khóa học

Tự mình đi kiếm việc làm bạn sẽ gặp phải những rủi ro như chỗ làm không uy tín , quỵt lương nhân viên, các địa điểm lượng khách đông, phức tạp.

Do đó chọn trường đào tạo Spa có “CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC” để an tâm về công việc sau này. Hầu hết các Spa được giới thiệu bạn qua làm đều là những Spa uy tín, được kiểm duyệt xem có phải là nơi làm việc đủ tiêu chuẩn hay không, uy tín hay không thì mới giới thiệu bạn qua làm.

_____________________________________

HỌC NGHỀ SPA HÃY HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1. NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN, CÓ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Khi học tại Trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được học trực tiếp với cô “GIÁM ĐỐC” của trường là Cô Thanh Huyền. Là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo Spa. Với kinh nghiệm của mình cô Thanh Huyền đã đào tạo rất nhiều học viên trên mọi miền cả nước.

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Với cương vị là Giám Đốc trường đào tạo Spa Thanh Huyền, trực tiếp đứng ra đào tạo học viên giúp họ có kinh nghiệm thực tế để đi làm. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia.

Giám đốc là Cô Thanh Huyền , trực tiếp giảng dạy các bạn học viên

Đối vơi học viên đi làm : Cô Thanh Huyền sẽ hỗ trợ các bạn kiến thức và hướng dẫn các bạn thực hành để có kinh nghiệm thực tế nhất . Các kiến thức học được sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật để các bạn có kinh nghiệm thực tế nhất. Học xong có thể đi làm ngay.

Đối với học viên vừa đi làm và muốn mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa.

2. CƠ SỞ VẤT CHẤT  ĐỨNG ĐẦU Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Phòng học lý thuyết chuyên sâu về da
Phòng thực hành tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

3. CÓ KÍ TÚC XÁ CHO HỌC VIÊN Ở XA

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt. Mang đến môi trường thoải mái, yên tâm học tập.

4. CAM KẾT VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Cam kết về việc làm sau khóa học

Các bạn hoàn toàn yên tâm sau khóa học. Đỡ phải sợ thất nghiệp sau khi học xong. Với mong muốn tất cả các học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về kỹ năng có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)