Cách tìm địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm một nơi dạy điêu khắc chân mày uy tín chất lượng, bạn đang boăn khoăn trước hàng lọt những trung tâm đào tạo về điêu khắc chân mày, không biết nên đặt niềm tin ở nơi nào để có được kiến thức và tay nghề vững với mục đích lập nghiệp cũng như có được một công việc với thu nhập cao.Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó

địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Tôi một đứa học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp, hiểu được khả năng của mình không thể học Đại học, nên đã chủ động tìm một nghề nghiệp để có thu nhập. Tình cờ tôi có gặp một người dì đang theo làm ở một tiệm spa tại Phú Nhuận. Dì kêu tôi ” mày học hành gì nữa… học nghề đi điêu khắc chân mày đang hot, giờ nhiều người cần làm lắm, ngày mày làm 2 bộ đủ rồi cái đó giờ ít người biết tao cũng tính đi học đây đang kiếm chỗ ” nghe vậy tui cũng về lướt trang mạng với hàng loạt từ khóa “điêu khắc chân mày “, ” trung tậm dạy điều khắc chân mày “, ” nghề điêu khắc chân mày “…… Sau khi đọc cả đống thông tin thì thấy là nó tiềm năng. Nhưng có quá nhiều nơi dạy, học chỗ nào bây giờ. Sau một thời gian nghiên cứu tôi đã đặt ra cho mình 4 tiêu chí để chọn.

Tình hình hoạt động của nơi đó

Thông qua facebook xem những hình ảnh, bài đăng và đăc biệt là livestream, xem thời gian đăng có gần đây không vì nếu đã một thời gian lâu mà họ không đăng bài thì có 2 nguyên nhân. Có thể không có những lớp mới, học viên mới hoặc đã ngừng hoạt động. Một nơi chất lượng uy tín thường rất nhiều người học và có hình ảnh thông tin mới liên tục về hoạt động của nới đó.

Những điều học viện đã đạt được

Những thông tin cơ bản nhất đối với một trung tâm dạy nghề. Họ thường phô bày hết tất cả những thành tựu, kết quả cho tất cả mọi biết thông qua hình ảnh, bài viết, video.Một yếu tố cơ bản nhất bạn có thể xem lượt người follow của trang để thấy được sự uy tín của trung tâm

Giảng viên là ai? giảng có dễ hiểu không?

Cũng qua facebook nếu nơi đó họ sở hữu một giảng viên chất lượng, thu hút được nhiều học viên qua việc truyền đạt, thì tất nhiên họ sẽ lấy đó làm thế mạnh để PR. Nên việc của bạn sẽ cưc kỳ đơn giảng là lướt và tìm giảng viên có cách chuyền đạt phù hợp với mình thôi. Qua những video livestream bạn biết được chính xác nhất họ là ai và dạy như thế nào. Khi liên hệ đăng ký bạn hoàn toàn có thể đề xuất học với người đó.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Cơ sở vật chất công nghệ

Sau khi tìm hiểu vềĐiêu khắc chân mày chất bạn cũng nắm được về công nghệ phương pháp và máy móc thiết bị liên quan để có thể thực hiện. Dựa vào những kiến thức đó bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi và được tư vấn. Đây là một yếu tố khá quan trọng vì nó quyết định những cái bạn học có ứng dụng được trong công việc không, kiến thưc, kỹ thuật đó mới nhất hay là lạc hâu. Do đó nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật và thông tin của nghề.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Sau những nguyên cứu tìm kiếm và dựa trên những tiêu chí đó và đã chọn ra được một trung tâm dạy nghề điêu khắc chân mày chất lượng, sau khi học tôi rất tự tin vào tay nghề của mình và đang có công việc khá tốt. Tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ đó.

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật điêu khắc độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc.

Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc độc quyền tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật điêu khắc chân mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật độc quyền Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật điêu khắc chân mày từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

                                Livestream Học viên tự tin thực hành lên mẫu thật                                        điêu khắc chân mày Châu Âu

Cảm nhận của những học viên đã học tại học viện Spa Thanh Huyền

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Các mẫu chân mày học viên tại học viện Thanh Huyền đã lên mẫu

                 Học viên thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)