Cô gái 9X bỏ học đại học, thu nhập 15tr mỗi tháng

Hiện nay, trước vấn đề cực kì nan giải của xã hội đó là nạn Thất Nghiệp. Một vấn nạn đang được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi quan tâm đến, đặc biệt là những bạn đang ở giai đoạn trước, trong và sau khi học đại học. Để đảm bảo ra trường có việc làm ngay có nhiều bạn đã xin đi làm đủ thứ công việc làm thêm để có kinh nghiệm. Tuy nhiên cũng có những bạn trong quá trình học, cảm thấy không phù hợp với nghề, công việc sau khi ra trường khó xin việc đã chuyển sang học nghề và có thu nhập đáng mơ ước của những bạn mới ra trường. Dưới đây là câu chuyện của một bạn 9X từ bỏ con đường học đại học.

9x thu nhập 15tr/tháng

Hành trình có được thu nhập 15tr/ tháng của cô gái chuyên ngành kế toán

Nga một sinh viên năm chuyên ngành kế toán tâm sự đã từ bỏ con đường đại học để có được thu nhập như hiện tại, cô tâm sự: “Lúc trước không có định hướng công việc rõ ràng, chỉ muốn ra trường làm một công việc văn phòng lương ổn định, nghe nhiều người nói và định hướng của gia đình, nên theo học kế toán có được công việc ổn định. Mình đưa ra quyết định học kế toán, trong quá trình học cảm thấy vô cùng chán nản, những con số dữ liệu, công thức… mỗi lần nghỉ tới chỉ muốn ngủ. Trong lúc học mình cũng có làm thêm công việc ngoài giờ thu nhập trung bình cũng 4tr/ tháng. Học đến năm 2 bất đầu cảm thấy không tự tin sẽ có công việc sau khi ra trường, vì kiến thức môn học khá khó, mình lại không thích lắm về số liệu, công thức càng học mình cảm thấy càng đuối. Tìm hiểu về tình hình việc làm sau khi học đại học lại càng nản và lo hơn.

Kế toán nằm top 10 ngành tỉ lên thất nghiệp cao nhất hiện nay

Mình vô cùng chán nản và lo lắng, trong thời điểm đó có nhiều người đang có xu hướng học nghề. Tôi cũng tìm kiếm trên google thì ra được nhiều nghề khác nhau. Rồi mình dừng lại ở một bài viết,Top 5 nghề có thu nhập cao dành cho các bạn gái  nó làm mình có ý định và hào hứng tìm kiếm thêm thông tin về nghề Spa, mình tìm kiếm thêm nhiều thông tin về, nhu cầu công việc, mức lương,… để tránh trường hợp như lần trước học xong rồi mới biết mình không hợp, mình đã tham khảo thông tin qua các bài viết sau: Học nghề spa có tương lai không? có nên học nghề spa? Sau khi tìm hiểu đủ thông tin về nghề Spa, Mình bắt đầu cảm thấy tìm năng của nghề, mình bắt đầu tìm kiếm một nơi uy tín,để xin gia đình vào học. Tìm kiếm trên google và cả Facebook ,thì mình cảm thấy có niềm tin với Trường đào tạo spa Thanh Huyền trường đáp ứng hầu như đủ các tiêu chí mà mình đặt ra khi tìm kiếm về giảng viên, cơ sở hạ tần, uy tín chất lượng đào tạo và có chính sách việc làm sau khi học.

Hiện nay mình đang làm việc cho một spa uy tín chất lượng, nơi làm việc này được học viện Spa Thanh Huyền liên hệ và bên nhà tuyển dụng trực tiếp đến trường test tay nghề kiến thức và nhận mình vào làm việc ngay sau khi test. Do được đào tạo bài bảng nên mình thành thạo các kỹ thuật với máy móc thiết bị. Được đề xuất mức lương 12tr/tháng cộng với tiền hoa hồng có thể lên đến 15tr/ tháng. Mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng và vui vì mình đã có lựa chọn đúng đắng. Một mức lương đáng mơ ước của các bạn mới ra trường.

Quá trình được đào tạo tại spa Thanh Huyền

Địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp

Trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền 

Mình sẽ nói cho bạn những điều mình thật sự ưng ý hài lòng khi học tại spa Thanh Huyền, và có được tay nghề việc làm như hiện tại.

Được học với chuyên gia trong ngành spa

Tại đây mình được học với nhiều giảng viên khác nhau đều là những người có kinh nghiệm trong ngành và mỗi người có một chuyên ngành khác nhau. ví dụ như bạn học những kiến thức về da sẽ có một giảng viên hiện đang là bác sĩ da liễu đến để giảng dạy. Tất cả giảng viên ở Spa Thanh Huyền đều giảng dạy rất nhiệt tình và tâm huyết thông qua những lời nói chỉ dẫn từng động tác một.

Giáo viên giám sát quá trình thực hành tại Thanh huyền Spa

Đặc biết hơn hết điều mà mình cảm thấy cực kỳ thích đó là được sự giảng dạy trực tiếp của cô Thanh Huyền, là người đã thành lập ra trường, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng tu học ở nhiều nơi trên thế giới như là Thái Lan, Singaphore, Hàn Quốc….. với sự công nhận bằng nhiều thành tích lớn nhỏ khác nhau, điều đó làm cho mình cảm thấy đã đặt niềm tin đúng nơi và cảm thấy an tâm những kiến thức tay nghề mình học được sẽ có thể đáp ứng được công việc trong tương lai và chỉ cần mình siêng năng sẽ có được tay nghề giới dưới sự đào tạo của cô.

Cô Thanh Huyền nhận được chứng nhận của nhà nước
Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Ngoài việc được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, học viên còn được chuyên gia Massage Thái từ được trung tâm mời trực tiếp từ Thái Lan sang để truyền đạt phương pháp Massage cho học viện, với mong muốn học viên được học những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Trong quá trình thực hành sẽ được chuyên gia giám xác động tác và điều chỉnh kịp thời cho học viên. Do đó các bạn sẽ càng an tâm hơn về những gì mình đã học tại học viên Spa Thanh Huyền.

Chuyên gia Thái Lan trực tiếp hướng dẫn tại học viện Thanh Huyền

Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại

Mình được tiếp cận với hàng loạt những công nghệ hiện đại trong ngành spa, những thiết bị hỗ trợ chăm sóc da mặt, điều trị mụn, massage giảm mỡ, hơn thế nữa là những phương pháp massage mới lạ được chính cô Thanh Huyền tu học và truyền dạy trực tiếp cho học viên. Massage Thái một phương pháp massage từ Thái Lan vô cùng độc đáo với phương pháp này người được Massage sẽ cảm thấy được relax và cơ thể được phục hồi khá tốt. Đây là phương pháp mình đã học được tại spa Thanh Huyền và khi làm cho khách mình nhận được khá nhiều lời khen.

Massage Thái tại học viện Thanh Huyền

Với phương châm “học đi đôi với hành” và tính cốt yếu của môn học là cần thực hành. Do đó gần 90% nội dung khóa học là thực hành. Với nhiều buổi thực hành liên tục tay nghề của mình cảm thấy được nâng cao một cách rõ rệt, hơn thế nữa mình được thực hành trực tiếp trên cơ thể người thật. Điều đó làm cho mình khi đi làm hoàn toàn không cảm thấy bỡ ngỡ và tự tin làm cho khách hàng.

Cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy và giám sát

Trong quá trình thực hành các giáo viên hướng dẫn và giám sát  rất kỹ, Cô Thanh Huyền cũng trực tiếp giám sát học viên thực hành và sửa chữa kịp thời nếu như bị trang thao tác. Với cách học như vậy mình cảm thấy nhớ bài rất nhanh qua từng ngày từng ngày như vậy tay nghề của mình trở nên thuần thục va tự tin.

Có ký túc xá cho những bạn ở xa

Mình cực kỳ bất ngờ đó là khi tiếp xúc với những bạn cùng khóa thì biết được là nhiều bạn ở nhiều tỉnh thành khác nhau đến học. Ngoài học nghề mình còn kết bạn giao lưu văn hóa với nhiều bạn ở các tỉnh khác nhau. Được ăn đủ món đặc sản ở các vùng miền và toàn là nữ nên cũng rất dễ gần và hòa đồng.

Ký túc xá tại học viện Thanh huyền

Được các bạn mời lên ký túc xá chơi, mình hoàn toàn bị sock ký túc xá ở đây hoàn toàn khác với những ký túc xá mà bạn mình ở tại trường đại học. Cực kỳ sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi. Y như nhà mình vậy. Còn bất ngờ và sock hơn là giá mỗi tháng cho ký túc xá cực kỳ rẻ so với giá thêu phòng bên ngoài.

Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Một điều mình cực kỳ có niềm tin khi đăng ký học tại trường đào tạo Thanh Huyền. Sau khi xem tư liệu về những học viên khác và mình có liên hệ với những học viên đã học thì đều nhận được lời khuyên là nên đi học tại đây và tất cả bọn họ đều có được việc làm sau khi học và việc làm đó là do chính trung tâm giới thiệu, công việc với chế độ lao động tốt nên công việc rất ổn định.

Học viên tốt nghiệp tại học viên Thanh Huyền

Đúng thật như vậy sao khi học xong mình cực kỳ tự tin vào kiến thức tay nghề của bản thân và mình hoàn toàn tự tin đi phỏng vấn tại bất kỳ một spa lớn bất kỳ. Nhưng sau khi hoàn thành kỳ kiểm tra cuối kỳ tại trung tâm mình được đánh giá khá tốt và nhận được một lời mời làm việc cho chính trung tâm giới thiệu. Công việc do trung tâm giới thiệu đảm bảo răng nhà tuyển dụng phải đảm bảo đủ các quyền lợi cho người lao động.

Qua tất cả những điều mình đã học và trải nghiệm trường học viên mình đưa ra  kết luận Thanh Huyền là một trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Uy tín

Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SPA THANH HUYÊN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)