Con gái có nên học đại học ?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp 12, chọn ngay cho mình một ngành để thi đại học, có 2 đối tượng thường gặp nhất trong xã hội,các bạn nữ thuộc đối tượng 1 đã biết được bản thân yêu thích và có khả năng với một ngành nghề cụ thể. bạn nữ thuộc Đối tượng 2 là những người chưa xác định được mình thích gì, dự định gì trong tương lai học theo số đông, nghe theo lời gia đình. Và hầu hết những bạn gái thuộc đối tượng số 2 đều gặp khá nhiều khó khăn trên con đường học tâp, cũng như công việc sau này và khả năng thất nghiệp là rất cao. Bài viết này sẽ tập trung nói về các bạn nữ thuộc đối tượng số 2, để trả lời câu hỏi Con gái có nên học đại học không, khi chưa xác định được ngành nghề yêu thích.

Hậu quả của việc học không đúng ngành nghề

Vấn đề thất nghiệp chưa bao giờ hết nóng trong xã hội hiện nay, nhà nhà người người học đại học rồi lại thất nghiệp. Nguyên nhân là do nhiều bạn chỉ biết học theo lời của gia đình, bạn bè rủ rê mà không xem xét các yếu tố rằng bản thân có thích và có khả năng đối với ngành nghề đó không. Dẫn đến việc sao khi học xong, chất lượng kiến thức, tay nghề không cao => không xin được việc làm. Hoặc học theo số đông sau khi học ra, dư thừa nguồn lao động => khó xin được việc. Việc học ngành nghề không phù hợp với khả năng làm tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của các bạn. Sau 4 năm học tập, ra không có việc làm, hoặc khi đi làm thì cảm thấy công việc quá khó không phù hợp với khả năng của bản thân.

Con gái có nên học đại học không?

Tại sao không thử học nghề?

Học nghề hiện nay đang trở thành xu hướng trước thực trạng xã hội hiện nay “Thầy thừa, thợ thiếu” và đây hoàn toàn là một xu hướng tích cực. Học nghề chưa chắc là bạn sẽ thua thiệt những người học đại học. Việc học nghề vừa giúp người học có được, kiến thức tay nghề chuyên môn về một ngành nghề hơn thế người học nghề sẽ có cả kiến thức làm việc trong quá trình học, vì bản chất của việc học nghề chủ yếu là rèn luyện tay nghề chú trọng thực hành hơn lý thuyết. Thời gian học ngắn, ra trường có thể có việc làm ngay. Hơn thế nữa sau một thời gian làm việc bạn có kinh nghiệm và có đủ điều kiện có thể mở tiệm làm chủ.

Dưới đây là một nghề bài viết muốn đề xuất cho các bạn nữ một nghề có thể học ra đảm bảo có việc làm 100% và được trường đào tạo uy tín, chất lượng cam kết.

Chuyên viên Spa

Hiện nay, ngành spa đang có nhu cầu về mặt nhân lực cực kỳ lớn,xã hội phát triển đời sống vật chất, tinh thần của con người đang ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe đang được mọi người chú trọng.

Hiện nay, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp ở trong nước đang rất khát nguồn nhân lực này. Đặc biệt là nhân lực có chất lượng cao, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có bài bản, có trên 1000 spa hiện tại ở Việt Nam cho thấy đầy là một ngành nghề cực kỳ tiềm năng sẽ có việc làm ngay sau khi được đào tạo

Ngoài ra còn có thu nhập cực kỳ khủng. thu nhập hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000 USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn. Tương đương với một người tốt nghiệp và làm việc 2-3 năm

Một kỹ thuật viên spa được đào tạo bài bản, sau khi làm việc có thể nhận được mức thu nhập trung bình 6-7 triệu. Nhưng bạn phải được đào tạo đầy đủ quy trình cách thức một cách bài bản. Vậy để tìm một nơi có uy tín chất lượng đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được những nhu cầu trong nghề Spa cũng là một vấn đề!!!

kham thảo bài viết: Có nên học nghề spa ?

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền- Địa điểm đào tạo nghề Spa tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết

Với sự hướng dẫn, đào tạo giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Thanh Huyền. Người thành lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nữ doanh nhân  với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia. Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Đối với những học viên có dự định mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa

Cô Thanh Huyền được trao tặng doanh nghiệp do nhà nước nước cấp

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Được học với chuyên da Quốc Tế

Ngoài việc được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, học viên còn được chuyên gia Massage Thái từ được trung tâm mời trực tiếp từ Thái Lan sang để truyền đạt phương pháp Massage cho học viện, với mong muốn học viên được học những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Trong quá trình thực hành sẽ được chuyên gia giám xác động tác và điều chỉnh kịp thời cho học viên. Do đó các bạn sẽ càng an tâm hơn về những gì mình đã học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu. Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Học viên được sử dụng thiết bị trong giờ thực hành
Lớp lý thuyết tại học viên spa Thanh Huyền

Tiêu chuẩn quốc tế

Với những phương pháp làm đẹp mới được chính cô Thanh Huyền tu học tại nhiều nước trên thế giới mang về truyền đạt cho học viên. Với những kỹ thuật về massage, phun xăm, điêu khắc chân mày,….

Cùng với đó là những trang thiết bị kỹ thuật từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu dạy và học những phương pháp quốc tế tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Phương pháp Massage Thái chỉ có tại Spa Thanh Huyền

Được học với chuyên da Quốc Tế

Ngoài việc được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, học viên còn được chuyên gia Massage Thái từ được trung tâm mời trực tiếp từ Thái Lan sang để truyền đạt phương pháp Massage cho học viện, với mong muốn học viên được học những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Trong quá trình thực hành sẽ được chuyên gia giám xác động tác và điều chỉnh kịp thời cho học viên. Do đó các bạn sẽ càng an tâm hơn về những gì mình đã học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Chuyên gia Thái Lan trực tiếp giảng dạy cho học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Top 1 trong 10 trường đào tạo spa uy tín hiện nay

Được sự quan tâm và ưu ái của nhiều trang mạng và xếp hạng về chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy điều đó dường như là động lực để chúng tôi nổ lực không ngừng trong việc giảng dạy, nguyên cứu những phương pháp kỹ, thuật mới để mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm tại: https://toplist.vn/top-list/truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-va-chat-luong-nhat-tp-hcm-15806.htm

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Cam kết 100% có việc làm sau khóa học

Một điều mà Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cực kỳ tự hào và tự tin giải quyết được nổi lo nan giải của các học viên sau khi tốt nghiệp. Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng đào tạo, dạy học của mình từ lý thuyết đến thực hành từng học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo về tay nghề. Với mong muốn tất cả học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về tay nghề có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Tham khảo khóa học Tại Đây

Tham khảo bài viết: 3 Lưu ý trước khí bắt đầu học spa

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền– Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Uyên)