Con gái nên học nghề gì lương cao?

Việc học nghề hay học đại học, dường như hầu hết phần đông mọi người đều có một mục đích chung, kiếm thu nhập cao hoặc ít nhất là ổn định. Do đó câu hỏi mà nhiều bạn nữ đặt ra câu hỏi trước khi lựa chọn nghề  nghiệp đó là học nghề gì lương cao? có việc làm ổn định. Nghề có rất nhiều và cũng có nhiều người giàu từ nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên có những ngành dễ học, dễ làm và kiếm được thu nhập cao dành cho con gái. Nói như vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần học là đủ mà cần phải có sự nổ lực, chịu học hỏi và siêng năng thì khi tốt nghiệp mới có được việc làm ổn định. Dưới đây là 5 ngành nghề dễ học, dễ làm và có thu nhập cao dành cho con gái

5 Nghề dễ học, dễ làm có lương cao dành cho các bạn nữ

1.PT – Personal Trainner  ( Huấn luyện viên phát triển cơ thể)

Ngày nay đời sống xã hội càng được nâng cao, kéo theo đó là các dịch vụ phát triển bản thân cũng không ngừng phát triển. Như hàng loạt các trung tâm thể dục dạy Erobic, Yoga, các phòng tập thể hình, dạy thiền, tập võ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây là 1 trong ngành có thể nói là dễ xin việc nếu bạn đạt đến 1 trình độ nào đó trong nghề. Hiện nay rất nhiều nơi đào tạo PT và sau khi ra làm tại những trung tâm thể thao, gym thường có thu nhập cao mỗi tháng.
Đặc biệt  thích hợp với những bạn thích vận động thể dục thể thao, thích chăm sóc rèn luyện cơ thể.
Nghề có thu nhập cao dành cho nữ

2.Nghề Trang Điểm

Tuy nghề làm đẹp chỉ là một nghề bình thường, không được đào tạo tại các trường đại học nhưng lại được đạo tạo tại các trung tâm dạy nghề, rất chuyên nghiệp. Thời gian học ngắn, cơ hội việc làm cao, chi phí học phù hợp là yếu tố bạn có thể xem xét khi theo học nghề làm đẹp.

Thứ 1, cơ hội việc làm cao, dễ dàng xin việc mà không lo thất nghiệp như những ngành học khác.

Thứ 2, Con gái có một bàn tay khéo léo, rất phù hợp với nghề làm đẹp.

Thức 3, ổn định, mức thu nhập cao nhất là làm việc ở nước ngoài. Thu nhập từ 50 – 60 triệu/1 tháng.

Thứ 4, với nghề làm đẹp bạn có thể tự làm đẹp, chăm sóc cho bản thân.

Thứ 5, không áp lực, phù hợp với sở thích của bạn thân. Hơn nữa, nghề làm đẹp cũng mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho khách hàng.

5 nghề nghiệp có thu nhập cao dành cho con gái

3.Nghề CopyWrite

Tại sao con gái nên chọn nghề copywrite? cơ hội nghề copywrite lớn, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực nghề này của các công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Mức thu nhập ổn định, lý tưởng từ 7 đến 10 triệu/1 tháng. Môi trường làm việc ổn định, dễ dinh tồn, dễ phát triển cho sự nghiệp bản thân.Con gái rất phù hợp làm những công việc liên quan đến viết lách, và đa số các công ty, doanh nghiệp sẽ tuyển nhân viên copywrite là nữ, không phải là nam.

4. Nghề May

Nghề may phù hợp với những bạn nữ,Tuy nhiên lưu ý nghề này phải xác đinh trước mục tiêu trước khi học. Những cửa hàng may nhỏ lẻ thì rất nhiều nhưng những xưởng may công nghiệp thì còn ít.

Xác đinh trước mục tiêu nghĩa là học tại nơi đào tạo nguồn công nhân cho nhà máy, hoặc xác đinh trước nơi mình có thể xin việc sau khi học xong.

Cũng giống nấu ăn, may nếu trường hợp xấu nhất là không xin được việc cũng không lo thất nghiệp. Bạn có thể mở cửa hàng may, nhu cầu mặc đẹp thì ai cũng có.

Nghề có thu nhập cao dành cho nữ

5.Nghề SpaHiện nay, ngành spa đang có nhu cầu về mặt nhân lực cực kỳ lớn,xã hội phát triển đời sống vật chất, tinh thần của con người đang ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe đang được mọi người chú trọng.

Hiện nay, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp ở trong nước đang rất khát nguồn nhân lực này. Đặc biệt là nhân lực có chất lượng cao, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có bài bản, có trên 1000 spa hiện tại ở Việt Nam cho thấy đầy là một ngành nghề cực kỳ tiềm năng sẽ có việc làm ngay sau khi được đào tạo

Ngoài ra còn có thu nhập cực kỳ khủng. thu nhập hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000 USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn. Tương đương với một người tốt nghiệp và làm việc 2-3 năm

Một kỹ thuật viên spa được đào tạo bài bản, sau khi làm việc có thể nhận được mức thu nhập trung bình 6-7 triệu. Nhưng bạn phải được đào tạo đầy đủ quy trình cách thức một cách bài bản. Vậy để tìm một nơi có uy tín chất lượng đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được những nhu cầu trong nghề Spa cũng là một vấn đề!!!

kham thảo bài viết: Có nên học nghề spa ?

Học nghề spa tại trường đào tạo Thanh Huyền cam kết 100% việc làm sau khi học

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết

Với sự hướng dẫn, đào tạo giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Thanh Huyền. Người thành lập trường đào tạo spa Thanh Huyền với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nữ doanh nhân  với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia. Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Đối với những học viên có dự định mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa

Cô Thanh Huyền được trao tặng doanh nghiệp do nhà nước nước cấp

Được học với chuyên da Quốc Tế

Ngoài việc được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, học viên còn được chuyên gia Massage Thái từ được trung tâm mời trực tiếp từ Thái Lan sang để truyền đạt phương pháp Massage cho học viện, với mong muốn học viên được học những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Trong quá trình thực hành sẽ được chuyên gia giám xác động tác và điều chỉnh kịp thời cho học viên. Do đó các bạn sẽ càng an tâm hơn về những gì mình đã học tại học viên Spa Thanh Huyền.

Học viên được học trực tiếp với chuyên gia Thái Lan

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Học viên được sử dụng thiết bị trong giờ thực hành
Lớp lý thuyết tại học viên spa Thanh Huyền

Tiêu chuẩn quốc tế

Với những phương pháp làm đẹp mới được chính cô Thanh Huyền tu học tại nhiều nước trên thế giới mang về truyền đạt cho học viên. Với những kỹ thuật về massage, phun xăm, điêu khắc chân mày,….

Cùng với đó là những trang thiết bị kỹ thuật từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu dạy và học những phương pháp quốc tế tại Spa Thanh Huyền

Phương pháp Massage Thái chỉ có tại Spa Thanh Huyền

Được học với chuyên da Quốc Tế

Ngoài việc được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, học viên còn được chuyên gia Massage Thái từ được trung tâm mời trực tiếp từ Thái Lan sang để truyền đạt phương pháp Massage cho học viện, với mong muốn học viên được học những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Trong quá trình thực hành sẽ được chuyên gia giám xác động tác và điều chỉnh kịp thời cho học viên. Do đó các bạn sẽ càng an tâm hơn về những gì mình đã học tại học viên Spa Thanh Huyền.

Chuyên gia Thái Lan trực tiếp giảng dạy cho học viên tại spa Thanh Huyền

Top 1 trong 10 trường đào tạo spa uy tín hiện nay

Được sự quan tâm và ưu ái của nhiều trang mạng và xếp hạng về chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy điều đó dường như là động lực để chúng tôi nổ lực không ngừng trong việc giảng dạy, nguyên cứu những phương pháp kỹ, thuật mới để mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống.

https://toplist.vn/top-list/truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-va-chat-luong-nhat-tp-hcm-15806.htm

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Cam kết 100% có việc làm sau khóa học

Một điều mà Thanh Huyền Spa cực kỳ tự hào và tự tin giải quyết được nổi lo nan giải của các học viên sau khi tốt nghiệp. Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng đào tạo, dạy học của mình từ lý thuyết đến thực hành từng học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo về tay nghề. Với mong muốn tất cả học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về tay nghề có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Tham khảo khóa học Tại Đây

Tham khảo bài viết: 3 Lưu ý trước khí bắt đầu học spa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)