Các giải thưởng

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền tự hào là một trong những đơn vị đào tạo chuyên viên Spa chất lượng, học viên sau khi học xong không chỉ có kỹ thuật tốt. So với các nơi đào tạo khác, học viện chú trọng chât lượng đào tạo và giáo trình giảng dạy giúp học viên học và thực hành nhiều hơn, biết nhiều hơn.

Trong nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực để biến nơi đây thành ngôi trường đào tạo ra những chuyên viên Spa giỏi nhất. Và những nỗ lực ấy, đi đầu là Cô Thanh Huyền luôn thường xuyên đổi mới các kỹ thuật Spa. Cô thường xuyên đi nước ngoài để lấy các kỹ thuật đang thịnh hành tại Thái Lan, Hàn Quốc để mang về Việt Nam giảng dạy  cho học viên.

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền vinh dự khi được nhà nước, tổ chức phong tặng nhiều bằng khen và giải thưởng. Góp phần cho thấy học viên khi theo học tại Thanh Huyền là lựa chọn đúng đắn, bởi nơi đây là nơi đào tạo Spa uy tín, chất lượng được nhiều phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình theo học.

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN MÀ CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh HTV1 vinh danh

Chuyên gia chăm sóc gia hằng đầu và Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp do HTV9 vinh danh 2017

Tất cả những thành quả trên là nhờ sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, giảng viên, đặc biệt là Cô Thanh Huyền, người góp công đầu trong việc đưa các kỹ thuật Spa mới hiện đại, tiên tiến về Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Spa giỏi cả về chuyên môn lẫn chất lượng học viên. Nếu bạn đang có ý định học nghề Spa thì đây là trường hàng đầu để bạn lựa chọn nghề khi theo học.

Khi theo học tại Thanh Huyền bạn không chỉ được học trực tiếp với Giám Đốc Cô Thanh Huyền mà còn đượchọc tập trực tiếp với máy móc và trang thiết bị hiện đại.Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trường có kí túc xá giúp các bạn học viên ở xa co thể ở lại trường trong suất quá trình học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh (Ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại : 02862 87 38 39 (Gặp chị Thảo)