Tại sao chọn Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Học viện đào đạo Spa Thanh Huyền là nơi đi đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước. Là trường đâu tiên ở Hồ Chí Minh áp dụng mô hình đào tạo của nước ngoài. Tất cả các giáo trình đều được trực tiếp cô Thanh Huyền tu nghiệp tại các nước ngoài nơi có nền thẩm mỹ và Spa phát triển mạnh. Trong suất nhiều năm qua, Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy để phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học nghề. Mỗi năm trường đào tạo hàng ngàn học viên không chỉ giúp cho học viên có công việc làm ổn định mà còn góp phần cung cấp một lượng nhân sự lớn cho ngành spa và thẩm mỹ.

LÍ DO ĐĂNG KÝ HỌC SPA ĐỀU TÌM ĐẾN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1. NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN, CÓ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Khi học tại Trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được học trực tiếp với cô “GIÁM ĐỐC” của trường là Cô Thanh Huyền. Là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo Spa. Với kinh nghiệm của mình cô Thanh Huyền đã đào tạo rất nhiều học viên trên mọi miền cả nước.

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Với cương vị là Giám Đốc trường đào tạo Spa Thanh Huyền, trực tiếp đứng ra đào tạo học viên giúp họ có kinh nghiệm thực tế để đi làm. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia.

Giám đốc là Cô Thanh Huyền , trực tiếp giảng dạy các bạn học viên

Đối vơi học viên đi làm : Cô Thanh Huyền sẽ hỗ trợ các bạn kiến thức và hướng dẫn các bạn thực hành để có kinh nghiệm thực tế nhất . Các kiến thức học được sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật để các bạn có kinh nghiệm thực tế nhất. Học xong có thể đi làm ngay.

Đối với học viên vừa đi làm và muốn mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa.

2. CƠ SỞ VẤT CHẤT  ĐỨNG ĐẦU Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Phòng học lý thuyết chuyên sâu về da
Phòng thực hành tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

3. CÓ KÍ TÚC XÁ CHO HỌC VIÊN Ở XA

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt. Mang đến môi trường thoải mái, yên tâm học tập.

4. CAM KẾT VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Cam kết về việc làm sau khóa học

Các bạn hoàn toàn yên tâm sau khóa học. Đỡ phải sợ thất nghiệp sau khi học xong. Với mong muốn tất cả các học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về kỹ năng có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)