Tại sao chọn Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Học viện đào đạo Spa Thanh Huyền là nơi đi đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước. Là trường đâu tiên ở Hồ Chí Minh áp dụng mô hình đào tạo của nước ngoài. Tất cả các giáo trình đều được trực tiếp cô Thanh Huyền tu nghiệp tại các nước ngoài nơi có nền thẩm mỹ và Spa phát triển mạnh. Trong suất nhiều năm qua. Học viện Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy để phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học nghề. Mỗi năm trường đào tạo hàng ngàn học viên không chỉ giúp cho học viên có công việc làm ổn định mà còn góp phần cung cấp một lượng nhân sự lớn cho ngành spa và thẩm mỹ.

LÍ DO ĐĂNG KÝ HỌC SPA ĐỀU TÌM ĐẾN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1. NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN, CÓ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Khi học tại Trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được học trực tiếp với cô “GIÁM ĐỐC” của trường là Cô Thanh Huyền. Là chuyên gia trong ngành spa có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm của mình cô Thanh Huyền đã đào tạo rất nhiều học viên trên mọi miền cả nước.

Cô Thanh Huyền – chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm

Cô Thanh Huyền là chuyên gia trong ngành Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã tốt nghiệp chuyên sâu về ngành thẩm mỹ tại Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật máy móc, thiết bị Spa hiện đại

Đối với học viên vừa đi làm và muốn mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa.

Học viện sau tốt nghiệp tại Thanh Huyền

2. HỌC VÀ THỰC HÀNH TRÊN 10 LOẠI CÔNG NGHỆ, MÁY MÓC ĐIỀU TRỊ DA CAO CẤP

Học viện Thanh Huyền được trang bị các loại máy móc Spa hiện đại, với hơn 10 loại máy móc chăm sóc và điều trị da nâng cao.

Thực hành trên người thật với máy Spa hiện đại

Các loại máy chuyên dụng cho Spa như máy Oxi Jet, máy Laser Picotech, máy giảm béo, máy tắm trắng phi thuyền, máy nâng cơ xóa nhăn công nghệ tạo cằm V-line, máy giảm béo công nghệ Velashape…Và rất nhiều loại máy khác.

Thực hành với máy giúp học viên có kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm

Với việc thực hành trực tiếp  trên rất nhiều loại máy móc, công nghệ hiện đại. Giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được tay nghề cao, cơ hội được làm việc trong các Spa, thẩm mỹ viện lớn. Mức lương cao và hấp dẫn.

3. HỌC VIỆN SPA ĐẦU TIÊN CÓ CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI BANGKOK, THÁI LAN

Học viện spa Thanh Huyền là học viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở đào tạo tại Bangkok, Thái Lan. Với mong muốn tạo môi trường học tập tại nước ngoài, kinh nghiệm thực tế từ Thái Lan sẽ giúp học viên có nền tảng vững chăc, kỹ thuật giỏi.

Một góc phòng khách cơ sở đào tạo Tại Thái Lan

Học viện bắt đầu tuyển sinh từ 3/2019.Khóa học Spa tại Bangkok, Thái Lan là khóa học trọn gói. Tất cả chi phí về ăn uống, chỗ ở, ve máy bay … sẽ được Học viện bao trọn gói.

Khóa học spa tại Bangkok, Thái Lan sẽ được cấp bằng quốc tế do chính phủ Thái Lan cấp, giá trị trên 50 quốc gia. Do đó việc theo học tại Thái Lan để nhận được bằng cấp hết sức có giá trị. Được quốc tế công nhận, giúp bạn có nhiều lợi ích khi về Việt Nam như xin việc làm hoặc mở Spa.

3. CƠ SỞ VẤT CHẤT  ĐỨNG ĐẦU Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Phòng học lý thuyết rộng rãi, đầy thủ thiết bị
Phòng học thực hành với không gian lớn, hiện đại
Phòng thực hành với máy , thực hành trên người thật với nhiều thiết bị, máy móc spa tiên tiến

4. CÓ KÍ TÚC XÁ CHO HỌC VIÊN Ở XA

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt. Mang đến môi trường thoải mái, yên tâm học tập.

5. CAM KẾT VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Cam kết về việc làm sau khóa học

Các bạn hoàn toàn yên tâm sau khóa học. Đỡ phải sợ thất nghiệp sau khi học xong. Với mong muốn tất cả các học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về kỹ năng có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)