Về Cô Thanh Huyền

Học Viện Spa Thanh Huyền được dẫn dắt bởi Cô Thanh Huyền. Là người có công đầu trong việc biến chuyên viên spa thành một nghành nghề đào tạo chuyên biệt. Và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho ngành spa.

Có lịch sử hình thành hơn 10 năm và là một trong những nơi đi đầu Hồ Chí Minh khi áp dụng máy móc, thiết bị Spa công nghệ cao vào ứng dụng điều trị da cho khách hàng.

Học viên thực hành trên máy tại Học viện Spa Thanh Huyền

Những năm 2006 -2008 ngành spa phát triển mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh, Spa Thanh Huyền là một cơ sở nhỏ chuyên về làm dịch vụ Spa cho khách hàng . Ngày ấy tại trung tâm ăn uống và những dịch vụ sa xỉ ở đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tập trung đông Spa nhất ở Hồ Chí Minh.

Hình ảnh Spa Thanh Huyền những năm đầu 2010

Mỗi ngày có hàng trăm khách hàng đến làm dịch vụ tại khu này, do tiếp giáp ngay quận 1 nên ngoài việc mua sắm thì dịch vụ Spa cực kỳ sôi động. Các Spa lớn nhỏ thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc làm dịch vụ cho khách hàng.

Spa Thanh Huyền dưới sự dẫn dắt của Cô Thanh Huyền đã chủ động nhập các loại máy móc, thiết bị công nghệ cao chuyên về chăm sóc và điều trị da khiến cho cả khu phố tại tại Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận trở nên nhộn nhịp chưa từng thấy vì các hoạt động chăm sóc da, làm đẹp như trị mụn, xóa nhăn, nám, tàn nhang.

Kỹ thuật chuyên môn cao là điều nhiều học viên an tâm tìm đến Thanh Huyền

Đến năm 2010 -2012 nhận thấy nhu cầu nhân sự cho Spa là vô cùng lớn, Cô Thanh Huyền có ý định mở ra một ngôi trường có thể đào tạo học viên spa chuyên nghiệp cung cấp nhân sự Spa cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Cô đã chủ động đi ra nước ngoài để học hỏi các kinh nghiệm đào tạo Spa để áp dụng tại Việt Nam. Tại lúc bấy giờ chưa có một ngôi trường đào tạo Spa nào thật sự bài bản chủ yếu nhân sự tự đào tạo dưới dạng vừa học vừa làm nên hâu như không nắm bắt được kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ máy móc.

Cô Thanh Huyền luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ nước ngoài để đào tạo cho học viên

Năm 2012 Cô sang Thái Lan, cô đã đến Bangkok nơi đây được mệnh danh là thiên đường về du lịch và các dịch vụ làm đẹp spa. Chính vì vậy, tại Bangkok cô đã tham gia các hoạt động chuyển giao về công nghệ và kỹ thuật spa cả hiện đại và cổ truyền. Trong đó đặc biệt có kỹ thuật spa độc quyền là kỹ thuật “Thai Massage Technique”.

Cô Thanh Huyền tu nghiệp tại GangNam, Seoul. Hàn Quốc tháng 10/2018

Ngoài ra Cô tiếp cận thêm nhiều kỹ thuật Spa mới từ Hàn Quốc. Trực tiếp học hỏi và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất tại Seoul, Hàn Quốc.

Vào tháng 10/2018 Giám Đốc Thanh Huyền đã sang trực tiếp GangNamgu (Seoul, Hàn Quốc) để tham dự các khóa đào tạo Master chuyên sâu về phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc. Và đã tốt nghiệp Master Eyebrows and Lip vào tháng 10 năm 2018 tại Hàn Quốc.

Được báo Tuoitre.vn đưa tin về kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc được Cô Thanh Huyền đưa về Việt Nam và trở thanh xu hướng làm đẹp 2019.

Bạn có thể xem bài viết trên báo Tuoitre.vn: https://tv.tuoitre.vn/doc-dao-phuong-phap-phun-theu-dieu-khac-han-quoc-65457.htm

Chính vì vậy, học viện đào tạo Spa Thanh Huyền do Cô Thanh Huyền là chủ sáng lập được đúc kết hầu hết các giáo trình từ nước ngoài, đây là các giáo trình được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nên học viên học các kỹ thuật nâng cao trong Spa, kết hợp thực hành với máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Cô đã được nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý và có giá trị trong nghề.

Được đài truyền hình TP HCM HVT1 trao giải thưởng “TOP DOANH NHÂN SÁNG TẠO. DỊCH VỤ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG” năm 2015

Ngoài ra, năm 2017 Cô cũng được đài Truyền hình TP HCM HTV9, trao tặng “CHUYÊN GIA CHĂM SÓC DA HẰNG ĐẦU – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐẲNG CẤP

Gần đây nhất năm 2019, nhờ những nỗ lực của Giám đốc Thanh Huyền. Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền được vinh danh “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN CHÂU Á 2019” được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1.

Học viên tốt nghiệp tại Học Viện Thanh Huyền

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền tự hào là một trong nơi đi đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo học viên Spa và thẩm mỹ.

Mỗi năm Cô Thanh Huyền đào tạo hàng ngàn học viên cấp cấp một lượng nhân sự lớn cho ngành Spa. Và là địa chỉ tin cậy để phụ huynh học viên an tâm cho con cái theo học nghề.

______________

Liên hệ Học viện Đào Tạo Spa Thanh Huyền

50/15 Trường Sơn, P 02, Tân Bình, TP HCM (Ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 02682 87 38 39 (Gặp chị Thảo).