Giới thiệu

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Có lịch sử hình thành trên 10 năm hoạt động về lĩnh vực đào tạo Spa, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày. Do Cô Thanh Huyền là người đầu tiên sáng lập ra. Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền mong muốn cung cấp cho nghề làm đẹp các chuyên viên Spa giỏi, đồng thời hỗ trợ việc làm cho các học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Khi theo học + khóa học Spa khóa học phun thêu thẩm mỹ, + khóa học điêu khắc chân mày tại Hệ thống học Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền các học viên sẽ được trực tiếp Cô Giám Đốc Thanh Huyền đứng ra truyền đạt kinh nghiệm.

Hãy đến với Thanh Huyền và cảm nhận chất lượng KỸ THUẬT và yên tâm khi theo học.Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp mỗi năm , Học viện đào tạo spa Thanh Huyền không chỉ là đào tạo nghề mà còn giúp học viên có công việc làm ổn định, thu nhập cao, giúp học viên thực hiện được ước mơ của mình khi theo đuổi đúng ngành nghề mình yêu thích. Hãy đến với Thanh Huyền để học được KỸ THUẬT SPA QUỐC TẾ từ giảng viên là chuyên gia Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, chắc chắn học viên sẽ là những kỹ thuật viên giỏi trong tương lại.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA UY TÍN, ĐỊA CHỈ TIN CẬY TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CẢ NƯỚC

Trường đã vinh dự được nhà nước tặng nhiều bằng khen và nhiều danh hiệu cao quý. Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo băng các giáo trình chuẩn quốc tế để xứng đang với TOP 1 trong 10 trường đào tạo Spa tốt nhất cả nước.

Các giải thưởng trường đã đạt được như :

  • THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐẲNG CẤP 2017
  • CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU
  • TOP 30 DOANH NHÂN SÁNG TẠO 2015
  • CHỨNG NHẬN MASTER EYEBROW TỪ HÀN QUỐC
Được nhà nước khen tặng và trao nhiều bằng khen , xứng đáng là đơn vị Uy Tín về đào tạo Spa
Các giải thưởng được nhà nước trao tặng và chứng nhận đã đạt được
Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ về phun xăm , điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc tháng 10/2018

3 LÍ DO HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến thăm quan trường điều khiến bạn chú ý là môi trường học tập cực kỳ hiện đại và sang trọng. Đáp ứng tiêu chuẩn của một trường đào tạo Spa chuyên nghiệp

1. ĐỨNG TOP 1 TRONG 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA TỐT NHẤT

Tại Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền bạn không chỉ được học với cô giám đốc, mà còn được học tập trong môi trường năng động. Chất lượng đào tạo ở đây được đánh giá là có chất lượng cao được nhiều phụ huynh học viên tin tưởng. Học viên tại Thanh Huyền đến từ nhiều vùng miền như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Kiên Giang… và mọi miền trên cả nước.

Top 1 trong 10 trường đào tạo spa tốt nhất

2. HỌC TRỰC TIẾP VỚI CÔ THANH HUYỀN, GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Cô Thanh Huyền là chuyên gia hằng đầu trong lĩnh vưc Spa, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.Các kinh nghiệm được Cô Thanh Huyền đi tu nghiệp ở nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc. Trực tiếp chuyển giao kỹ thuật cho các học viên. Nhờ đó hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp tại Thanh Huyền đều giỏi về kỹ thuật và chuyên môn.

Hướng dẫn thực hành trực tiếp bởi Cô Thanh Huyền, Giám đốc Học viện

Ngoài ra bạn còn có cơ hội được học trực với các chuyên gia nước ngoài đến từ Thái LanHàn Quốc trong các buổi học chuyên sâu.

Riêng tiết học về da bạn sẽ được học trực tiếp với Bác Sĩ Da Liễu hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

3. ĐÀO TẠO THEO CHUẨN QUỐC TẾ, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Khi học viện học tại Thanh Huyền sẽ được học theo giáo trình chuẩn quốc tế, một số tiết học đặc biệt sẽ có giáo viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn.

Điều đầu tiên khi đến với Thanh Huyền là học viên được nhìn thấy môi trường học tập cực kỳ tốt, với phòng học thực hành rất rộng. Phòng thực hành đầy đủ máy móc hiện đại sử dụng trong quá trình chăm sóc và điều trị da. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên máy với sự hướng dẫn của Cô Thanh Huyền và các trợ giảng.

Học thực hành trực tiếp trên máy chăm sóc và điều trị nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản

HIỆN TẠI TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN ĐANG CÓ CÁC KHÓA HỌC

Nếu học viên còn băn khoăn về chi tiết các khóa học, học viên có thể liên hệ trực tiếp để được tư vẫn cụ thể

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP HCM (Ngay sát sân bay Tân Sơn Nhất)

Hotline: 02862 87 38 39 (Gặp chị Thảo – Tư vẫn miễn phí)

Đừng ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho trường nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học.