Học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ

Ngày nay với nhu cầu làm đẹp của mọi người đang ngày một tăng, kèm theo đó là sự yêu cầu về chất lượng về dịch vụ và tay nghề cũng được nâng cao lên dần. Với nhu cầu đó các trung tâm spa, beauty, Thẩm mỹ viện làm đẹp moc lên như nấm tại các trung tâm thành phố lớn. Kéo theo các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ cũng được thành lập ngày một nhiều. Thành phố Cần thơ cũng không ngoại lệ.Bạn đang ở Cần Thơ, với mong học nghề điêu khắc chân mày nhưng chưa biết địa chỉ uy tín. Học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ đâu là địa chỉ đào tạo nghề uy tín

Sự “thiếu khát” nhân viên có tay nghề

Tại Việt Nam hiện nay số người biết đến và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại các spa ngày càng nhiều. Cho thấy nhu cầu làm đẹp đang dường như đang trở thành một nhu cầu thiết yếu, họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao chỉ với mong muốn sở hữu cho mình một đôi chân mày với vẻ đẹp tự nhiên và phục vụ với chất lượng tốt tại những spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng đẳng cấp thay vì chi ít tiền cho những spa tầm trung.

Học viên tại trường đào tạo Thanh Huyền

Hiểu được nhu cầu đó các spa đang rao riết săn đón những người có tay nghề. Nhưng sự thật phủ phàn là hiện tại số lượng người có kiến thức và tay nghề đang rất thấp. Đặc biệt đối về nghề này bạn cần phải nắm vững cả 2 kỹ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ và Điêu khắc chân mày với phương pháp Hàn Quốc

Các trung tâm đào tạo nghề Điêu khắc chân mày “nở rộ”

Các trung tâm đào tạo, dạy nghề Điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ đang có xu hương gia tăng và nở rộ trong cả nước. Đặc biệt là những thành phố lớn. Cần thơ thành phố lớn của Việt Nam cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo uy tín. Tuy nhiên do có quá nhiều trung tâm đào tạo nên việc chọn lựa một trung tâm uy tín lại càng khó khăn hơn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Và hơn thế nữa một vấn đề mà bạn nên quan tâm hơn là liệu những trung tâm đào tạo tại Cần Thơ có đủ chất lượng về phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất thiết bị và có cập nhật kịp thời những phương pháp làm đẹp mới công nghệ mới. .

Hầu hết mọi người các chị em hiện nay đều rất ưa chuộng Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hàn Quốc. Đây là một kỹ thuật hoàn toàn mới, mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên cho đôi chân mày và vô cùng an toàn, giúp giảm đi tâm lí lo sợ của các chị em phụ nữ

Có nên học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ?

Nếu bạn đang nhấm đến một mục đích kinh doanh Spa hoặc có nghề nghiệp ổn định với nghề điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ. Bạn nên cần nhắc việc tìm đến một trung tâm đào tạo uy tín tại một nơi phát triển nhất cả nước đó là thành phố Hồ chí Minh.

Ngày này có lẽ vấn đề di chuyển đi lại giữa các tỉnh thành trong nước đã trơ nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay như đã biết tất cả các ngành nghề đều phát triển nhất tại TP.HCM, những công nghệ kỹ thuật, máy móc, thiết bị, phương pháp của tất cả các ngành nghề đều được cập nhật du nhập từ nước ngoài nhanh nhất so với các tỉnh thành khác. Ngành làm đẹp – Spa cũng không ngoại lệ. Các trung tâm đào tạo luôn cập nhật kịp thời các phương pháp massage, trang điểm, phun xăm, điêu khắc chân mày,… các công nghệ từ nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Vì thế nếu bạn đã có quyết tâm lập nghiệp hoặc muốn có một nghề vững chắc để có thu nhập cao thì nên xác định mục tiêu và tiếp cận những kiến thức, phương pháp kỹ thuật mới nhất của nghề điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ

Vấn đề chỗ ở, trung tâm nào tốt chất lượng? nơi nào có dạy đủ phương pháp kỹ thuật mới? có chắc là mình sẽ giỏi? chắc hẵn đó là những vấn đề bạn đang quan tâm. Thật may mắn khi bạn đã đọc bài viết này những vấn đề đó sẽ được giải đáp một cách chi tiết.


TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật điêu khắc độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc.

Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc độc quyền tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật điêu khắc chân mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật độc quyền Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật điêu khắc chân mày từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

                                Livestream Học viên tự tin thực hành lên mẫu thật                                        điêu khắc chân mày Châu Âu

Cảm nhận của những học viên đã học tại học viện Spa Thanh Huyền

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Các mẫu chân mày học viên tại học viện Thanh Huyền đã lên mẫu

                 Học viên thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Tham khảo chi tiết khóa học TẠI ĐÂY

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)