Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp, để có thu nhập cao

Hiên nay nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày một nâng cấp, một trong những điểm mà phụ nữ quan tâm và muốn cải thiện nhất trên khuôn mặt đó là chân mày. Cụm từ “Điêu khắc chân mày” đang được nhiều người tìm kiếm với mong muốn giúp gương mặt trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều chị em đổ xô đi học nghề điêu khắc chân mày. Tuy nhiên địa chỉ học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp? học điêu khắc chân mày ở đâu để có việc làm ngay

Điêu khắc chân mày có phải là kỹ năng “hái ra tiền”

Với xu hướng mọi người đều có nhu cầu về việc làm đẹp cho đôi chân mày. Nhiều trung tâm spa, beauty đã cập nhật công nghệ máy móc bên cạnh đó là tuyển thêm người biết về kỹ thuật này. Tuy nhiên vì đây là kỹ thuật mới và công nghệ nước ngoài nên việc tìm người biết nghề cực kỳ khó khăn và đau đầu với những người kinh doanh spa.

Hiện nay, Khách hàng phải bỏ chi phí thấp nhất là 3 triệu để có thể sở hữu một đôi chân mày ưng ý và   thu nhập hiện tại của một chuyên viên spa có tay nghề kiến thức và sử dụng được công nghệ, máy móc là 12-15 triệu đồng. Tuy nhiên ngoài việc có tay nghề sử dụng thành thạo những công nghệ máy móc thì bạn cần có kiến thức liên quan đến da, biết cách tư vấn chăm sóc.

Do đó ngày này người người nhà nhà đổ xô tìm kiếm nơi để tầm sư học đạo với mong muốn có được kiến thức tay nghề cao để mở một spa riêng cho mình hoặc có một công việc với thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo điêu khắc chân mày uy tín chất lượng.

Đào tạo điêu khắc chân mày tại Trường dạy nghề Spa Thanh Huyền.

Trường đào tạo spa Thanh Huyền với hơn 10 năm trong việc đào tạo giảng dạy về ngành spa, làm đẹp với tiêu chí “lấy chữ tín làm đầu, lấy chữ tâm giảng dạy” với mong muốn truyền đạt đến quý học  viên những kinh nghiệm, kiến thức, phương pháp mới nhất. Để sau khi tốt nghiệp tại trường có thể vững tay nghề và có được công việc với thu nhấp mong muốn.

Được học với giảng viên là chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật điêu khắc chân mày.

Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi chính GIÁM ĐỐC” – Thanh Huyền nữ doanh nhân đã sáng lập ra trường đào tạo nghề. Với sự tận tâm, tâm huyết đối với nghề spa và sự nghiệp giảng dạy của mình. Nữ giám đốc với hơn 10 năm trong ngành. Từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Singapo, Malaysia.

Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.Đối với những học viên có dự định mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa.

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và trang thiết bị

Với những phương pháp làm đẹp mới được chính cô Thanh Huyền tu học tại nhiều nước trên thế giới mang về truyền đạt cho học viên. Với những kỹ thuật về massage, phun xăm, điêu khắc chân mày,….

Cùng với đó là những trang thiết bị kỹ thuật từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu dạy và học những phương pháp quốc tế tại Spa Thanh Huyền

Kỹ thuật phương pháp điều khắc chân mày từ 
Hàn quốc

Kỹ thuật massage thái chỉ có tại Thanh Huyền

Top 1 trong 10 trường đào tạo spa uy tín hiện nay

Được sự quan tâm và ưu ái của nhiều trang mạng và xếp hạng về chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy điều đó dường như là động lực để chúng tôi nổ lực không ngừng trong việc giảng dạy, nguyên cứu những phương pháp kỹ, thuật mới để mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống

Link: https://toplist.vn/top-list/truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-va-chat-luong-nhat-tp-hcm-15806.htm

Tham khảo khóa học Tại Đây

Tham khảo: học điêu khắc chân mày nên bắt đầy từ đâu .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)