Học nghề spa bao nhiêu tiền ? ( Học phí học Spa 2020 ? )

Học nghề spa đang là một nghề cực kỳ tiềm năng và có thu nhập cao. Vấn đề luôn được nhiều bạn nữ quan tâm nhất chắc hẳn là Học nghề spa bao nhiều tiền? và học phí Spa là bao nhiêu ? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi Học phí spa bao nhiêu tiền qua bài viết bên dưới.

Chi phí học nghề Spa là bao nhiêu ?

Học nghề Spa tùy theo nhu cầu học của từng người sẽ có giá khác nhau

 • Khóa học cơ bản 3.000.000 đ – 5.000.000 đ
 • Khóa nâng cao: 15.000.000 đ – 20.000.000đ
 • Khóa nâng cao và học tại nước ngoài: 30.000.000 đ – 150.000.000đ

Chắc hẳn bạn sẽ thấy có sự chênh lệch rất cao giữa các khóa học này. Lý giải cho sự chênh lệch ấy cần phải nói đến vấn đề nằm tại nơi đào tạo và lương sau khi học xong.

Với những khóa 3.000.000đ – 5.000.000đ

Bạn chỉ học được những kỹ thuật cơ bản và các khóa này thường không bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy quá trình học xong hầu hết học viên chỉ biết rất ít kỹ thuật và ít kỹ năng thực hành. Do đó khi đi làm, Các Spa đánh giá năng lực rất thấp, cùng với đó là mức lương cực kỳ thấp khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000đ.

Với những khóa trên 15.000.000đ – 20.000.000đ 

Học viên sẽ học đầy đủ từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, kỹ thuật Spa đá nóng…Khóa học dạng này được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhưng chất lượng học viên ở mức trung bình. Do các yếu tố như:

 • Chất lượng giảng viên: Không được đào tạo bài bản để đứng lớp
 • Khóa học được thiết kế dạng công nghiệp, nên trong lớp chất lượng học chưa cao, ít thời gian thực hành,
 • Hạn chế được thực hành với máy, tiếp xúc với các loại máy móc chuyên dụng sử dụng trong Spa
Đào Tạo Học Nghề Spa

Với những khóa từ 30.000.000 – 150.000.000đ

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian học thực hành nhiều, được học trên nhiều loại công nghệ, máy móc hiện đại.

 • Cơ hội được học tập tại nước ngoài và cấp bằng quốc tế. Về chất lượng chắc chắc nó hơn hẳn rồi.
 • Cơ hội được tập huấn bởi chuyên gia nước ngoài.

—————————-

Nên học khóa học Spa với mức học phí như thế nào thì tốt ?

Lựa chọn học nghề Spa phụ thuộc vào mức lương mong muốn sau khi tốt nghiệp. Nếu muốn lương cao thì học nơi đào tạo bài bản, nếu muốn lương thấp thì học tại những nơi dạy căn bản. Bạn sẽ không thể có lương cao trong khi mức độ kỹ thuật chưa được đào tạo chuyên sâu. Như vậy trong quá trình đi làm, sẽ bị thiệt thòi rất nhiều cả về vị trí làm việc, lương thưởng.

Học Viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền Trực Tiếp Thực Hành Trên Người Thật

Cùng chuyên viên Spa ra, nhưng bạn lại có mức lương thấp hơn đồng nghiệp. Vậy tại sao không lựa chọn học bài bản ngay từ đầu để giỏi hơn người khác. Bạn có quyền lựa chọn nhưng lại chọn sai vì thiếu kinh nghiệm. Đây là lời khuyên và là kinh nghiệm để các bạn rút kinh nghiệm và lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Giảng Viên Quốc Tế Trực Tiếp Đào Tạo

Ngoài yếu tố lương ra, còn phụ thuộc vào cơ sở đào tạo có uy tín không. Rất nhiều học viên ra trường học xong không có việc làm, lại phải đóng tiền đi học lại bởi vì

 • Cơ sở đào tạo không cam kết về việc làm
 • Tay nghề quá yếu, dẫn đến đi xin việc làm không ai dám nhận.
 • Nơi đào tạo ít ai biết đến, thương hiệu ít ai biết đến, dẫn đến khi đi xin việc bị đánh giá sai tay nghề, vì không biết học ở đâu ? Nơi đấy đào tạo ra sao.

—————————-

Nên học nghề Spa ở đâu để đảm bảo được toàn bộ các kiến thức và quyền lời về việc làm, mở spa sau tốt nghiệp? 

Từ lâu, địa điểm đào tạo nghề Spa luôn được phụ huynh và học viên lựa chọn để học nghề spa luôn là Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh HuyềnMặc dù học phí Spa tại đây luôn cao hơn những nơi khác, nhưng học viện lại luôn rất đông học viên. Hầu hết học nghề Spa muốn lương cao, kỹ thuật giỏi đều tìm đến Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học Viên Được Cô Thanh Huyền hướng dẫn tận tình

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là một trong những nơi Học nghề Spa uy tín nhất ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc rằng học nghề spa tại Thanh Huyền có tốt không? thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

—————————-

ĐỂ TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI ĐÓ, CẦN GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ SAU:

 1. Thực lực, uy tín của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được khẳng định như thế nào ?
 2. Chất lượng đào tạo ra sao, có được Nhà Nước cấp phép đào tao?
 3. Học xong việc làm có được đảm bảo 100%

1. Thực lực, uy tín của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được khẳng định như thế nào ?

Với lịch sử hình thành trên 10 năm, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và phát triển Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền giờ đây đã chứng tỏ được uy tín và vị thế dẫn đầu trong đào tạo nghề Spa tại Việt Nam.

Khẳng định được Uy tín – Chất lượng tạo nên sức hút đông đảo học viên theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Trong năm 2020, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN mời GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ từ Hàn Quốc và Thái Lan về Việt Nam để đào tạo các kỹ thuật, phương pháp chăm sóc da chuyên sâu dành cho học viên của mình. Qua đó, học viên sẽ được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận kiến thức bài bản, tiên tiến trên thế giới.

Giảng Viên Quốc Tế Trực Tiếp Giảng Dạy Nghề Spa Cho Học Viên Khóa Học Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Học viên sẽ được đào tạo các phương pháp điều trị da chuyên sâu, sự kết hợp giữa công nghệ cùng các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho làn da, cũng như các kỹ thuật massage mới nhất trên thế giới.

Đây là Thông tin chính thức từ phía nhà trường, đã được Báo Zing.vn trực tiếp đăng tải. Xem chi tiết tại đây!

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là trường đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở và hệ thống đào tạo tại nước ngoài: THÁI LAN – NHẬT BẢN- HÀN QUỐC

Năm 2019, Học viện Spa Thanh Huyền đổi tên thành Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền với hàng loạt thay đổi. Khi đưa khóa học quốc tế về Việt Nam và kết hợp đưa học viên ra nước ngoài đào tạo.


Học viên có thể lựa chọn theo học nghề Spa tại các quốc gia: Việt Nam – Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc.

 1. Học viên có thể lựa chọn học trong nước hoặc tại nước ngoài.
 2. Cấp bằng trong nước và Quốc tế  (Bằng cấp giá trị trên Quốc Tế).
Cô Thanh Huyền Hướng Dẫn Học Viên Thực Hiện Công Nghệ trên Người Thật

Năm 2019, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã thành lập 3 trụ sở đào tạo tạHÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN và là Hệ Thống Đào Tạo Đầu Tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài Chỉ có thương hiệu mạnh và đủ năng lực tài chính cũng như uy tín mới tạo ra được hệ thống lớn như vậy. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để học viên có thể tiếp cận những công nghệ và học hỏi tại nước nước ngoài những kỹ thuật tốt nhất, an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra để nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện còn thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc đến và chia sẻ kiến thức, cập nhật công nghệ mới cho học viên.

Buổi đào tạo nâng cao bởi chuyên gia Hàn Quốc
Buổi đào tạo nâng cao bởi chuyên gia Nhật Bản

Đặc biệt: Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được Cô Thanh Huyền – Giám Đốc Học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trực tiếp kiểm tra và đánh giá tay nghề học viên trước khi tốt nghiệp. Với những học viên tay nghề còn yếu sẽ được trường Đào Tạo Lại Hoàn Toàn Miễn Phí.

Hình ảnh Cô Thanh Huyền đạt các chứng nhận

Tại Học Viện áp dụng theo giáo trình đào tạo của nước ngoài do Cô Thanh Huyền trực tiếp chuyển giao các kiến thức chuyên sâu tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản và đưa về áp dụng tại Việt Nam.

Cô Thanh Huyền nhận bằng Master về thẩm mỹ tại Gangnam- Seoul- Hàn Quốc tháng 10-2018

2. Chất lượng đào tạo ra sao, nhà trường có được Nhà Nước Cấp Phép Đào Tạo?

 1. Chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có đảm bảo? 

Luôn đi đầu về công nghệ, đó là lí do tại sao Học viên khi học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được học và thực hành trên nhiều loại máy Spa cao cấp và cập nhật những kỹ thuật Spa mới nhất từ nước ngoài.

Học viên tực tiếp cầm máy và thực hành những công nghệ Spa mới nhất

Học viên được học và ứng dụng trên người thật với hơn 10 Công nghệ Điều Trị Da dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Da Liễu.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là dẫn đầu về công nghệ, với hơn 10 công nghệ ĐIỀU TRỊ DA chuyên sâu được đưa vào học phần đào tạo Spa Chuyên Nghiệp. Tại đây học viên sẽ được trải nghiệm nhiều loại máy như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht: kết hợp than carbon giúp làm sạch sâu các tế bào da. Hút dầu, hút nhờn, điều trị dứt điểm các loại mụn cám, mụn đầu đen.

Công nghệ Hút mụn, Hàn vết thương khi nặn mụn mủ, mụn máu với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng: giúp trắng sáng toàn thân ngay lập tức.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc: Trị sẹo, nang lông to, làm trắng sáng da mặt điều trị thâm nám.

Công nghệ Oxy cao áp: se khít nang lông, giảm mụn và ngăn ngừa mụn.

Công Nghệ RF Vi Điểm: công nghệ tầng sâu, chuyên điều trị các loại sẹo mụn, sẹo rỗ, nang lông to. Tác động trực tiếp tế bào đáy của da. Hiệu quả lên đến 90% hiệu quả.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line không cần Phẩu thuật và nghĩ dưỡng. Điều trị nếp nhăn khuôn mặt

Công nghệ soi da- phân tích da 6D giúp nhận biết chính xác nhất tình trạng da, độ tuổi, độ lão hóa, các dấu hiệu khác trên da mà mắt thường không nhìn thấy được.

Công nghệ ánh sáng sinh học: hổ trợ đẩy sâu các loại dưỡng chất vào sâu trong da

Công nghệ Giảm Béo: giảm từ 5-10 cm chỉ 1 lần làm.

Chỉ theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền học viên mới có cơ hội được trải nghiệm nhiều loại máy như vây. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn mong muốn đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên Spa giỏi, có kinh nghiệm. Đủ năng lực để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ Spa nào.

Các loại máy hiện đại như Lazer trị thâm, nám,  HiFu nâng cơ không phẫu thuật, Oxy Jet… đều có trong quá trình học và thực hành cho học viên.

Đặc biệt, học viên được BÁC SỸ DA LIỄU nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Các công nghệ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đưa vào giảng dạy luôn là các công nghệ phổ biến tại Việt Nam, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trực tiếp cô Thanh Huyền hướng dẫn, kiểm tra thực hành kỹ thuật

Chính vì vậy, Học Viên sau khi tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền với kỹ thuật chuyên môn cao luôn được các Spa săn đón và nhận được mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là điểm khác biệt so với học viên khi theo học tại những nơi khác.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào mang đến chất lượng đào tạo cao nhất và không ngừng phấn đấu để ngày càng cao hơn. Giúp học viên có việc làm và thu nhập cao hơn.

b. Học viện có được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động:

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được Bộ Lao Động và Thương Binh cấp phép đào tạo và cấp bằng chính quy cho học viên. Đây cũng là một trong những nơi uy tín, hiếm hoi được cấp phép đào tạo. Phải trải qua những quy định, và điều kiện nhất định mới được Nhà nước công nhận là nơi đào tạo uy tín, đủ tiêu chuẩn cấp bằng.

Đài Truyền Hình TP HCM HTV9 đưa tin giới thiệu về trường

Để đảm bảo được quyền lợi  và bảo đảm học đúng nơi, tránh tiền mất tật oan. Thì học viên nên tìm đến những nơi đã được Sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội cấp phép hoạt động. Vì nơi đây được nhà nước bảo hộ quyền lợi cho học viên và giám sát hoạt động.

3. Học Viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có đảm bảo được việc làm ?

100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Đó là cam kết của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền ngay từ đầu khi học viên mới bắt đầu đăng ký học. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có việc làm mỗi năm.

Nhà tuyển dụng trực tiếp tuyển dụng học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Đây là chính sách hỗ trợ của nhà trường đối với học viên, để đảm bảo rằng học viên không phải tự tìm kiếm việc làm, vất vả đi nộp hồ sơ để mong có được công việc tốt.

Cam kết của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đối với học viên được thực hiện bằng Hợp đồng đào tạo có chữ ký của nhà trường và học viên. Cam kết đảm bảo việc làm cho học viên khi tốt nghiệp.

————————————————

BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH HTV NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

1. Vnexpress.net : Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Xem chi tiết bài viết tại :  Vnexpress.net/Học-Viện-Spa_Thanh_Huyền

Cô Thanh Huyền được Báo VN. EXPRESS phỏng vấn

2. Kênh 14.vn: Thực hành kỹ thuật trên người thật để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho học viên.

Xem chi tiết bài viết tại: Kenh14.vn/Học-Viện-Thanh-Huyền

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền Được Báo kênh 14 đưa tin

3. Đài Truyền Hình thành phố Hồ Chí Minh HTV1 và HTV9 trao giải thưởng trao vinh danh liên tiếp nhiều năm liền

 • HTV1 vinh danh: Top doanh nhân sáng tạo sản phẩn dịch vụ uy tín chất lượng 2015
 • HTV9 vinh danh: Thanh Huyền là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hằng đầu 2017
 • HTV1 Trao giải: Thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Học Viên nêu cảm nhận về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Hàng ngàn học viên đã theo học tại Thanh Huyền và có được việc làm, mang lại thu nhập ổn đinh. Đừng chần chừ hãy đến ngay

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền để được trải nghiệm chất lượng đào tạo tốt nhất.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22

 

Hơn thế nữa có được việc làm và thu nhập cao hơn, có một tương lai vững chắc hơn.

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền– Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Uyên)

 

 

Thông tin cần biết (nên xem)