Học nghề spa bao nhiêu tiền ? ( Học phí học Spa 2019 ? )

Học nghề spa đang là một nghề cực kỳ tiềm năng và có thu nhập cao. Vấn đề luôn được nhiều bạn nữ quan tâm nhất chắc hẳn là Học nghề spa bao nhiều tiền? và học phí Spa là bao nhiêu ? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi Học phí spa bao nhiêu tiền qua bài viết bên dưới.

Chi phí học nghề Spa là bao nhiêu ?

Học nghề Spa tùy theo nhu cầu học của từng người sẽ có giá khác nhau

 • Khóa học cơ bản 3.000.000 đ – 5.000.000 đ
 • Khóa nâng cao: 15.000.000 đ – 20.000.000đ
 • Khóa nâng cao và học tại nước ngoài: 30.000.000 đ – 150.000.000đ

Chắc hẳn bạn sẽ thấy có sự chênh lệch rất cao giữa các khóa học này. Lý giải cho sự chênh lệch ấy cần phải nói đến vấn đề nằm tại nơi đào tạo và lương sau khi học xong.

Với những khóa 3.000.000đ – 5.000.000đ

Bạn chỉ học được những kỹ thuật cơ bản và các khóa này thường không bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy quá trình học xong hầu hết học viên chỉ biết rất ít kỹ thuật và ít kỹ năng thực hành. Do đó khi đi làm, Các Spa đánh giá năng lực rất thấp, cùng với đó là mức lương cực kỳ thấp khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000đ.

Với những khóa trên 15.000.000đ – 20.000.000đ 

Học viên sẽ học đầy đủ từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, kỹ thuật Spa đá nóng…Khóa học dạng này được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhưng chất lượng học viên ở mức trung bình. Do các yếu tố như:

 • Chất lượng giảng viên: Không được đào tạo bài bản để đứng lớp
 • Khóa học được thiết kế dạng công nghiệp, nên trong lớp chất lượng học chưa cao, ít thời gian thực hành,
 • Hạn chế được thực hành với máy, tiếp xúc với các loại máy móc chuyên dụng sử dụng trong Spa

Với những khóa từ 30.000.000 – 150.000.000đ

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian học thực hành nhiều, được học trên nhiều loại công nghệ, máy móc hiện đại.

 • Cơ hội được học tập tại nước ngoài và cấp bằng quốc tế. Về chất lượng chắc chắc nó hơn hẳn rồi.
 • Cơ hội được tập huấn bởi chuyên gia nước ngoài.

—————————-

Nên học khóa học Spa với mức học phí như thế nào thì tốt ?

Lựa chọn học nghề Spa phụ thuộc vào mức lương mong muốn sau khi tốt nghiệp. Nếu muốn lương cao thì học nơi đào tạo bài bản, nếu muốn lương thấp thì học tại những nơi dạy căn bản. Bạn sẽ không thể có lương cao trong khi mức độ kỹ thuật chưa được đào tạo chuyên sâu. Như vậy trong quá trình đi làm, sẽ bị thiệt thòi rất nhiều cả về vị trí làm việc, lương thưởng.

Cùng chuyên viên Spa ra, nhưng bạn lại có mức lương thấp hơn đồng nghiệp. Vậy tại sao không lựa chọn học bài bản ngay từ đầu để giỏi hơn người khác. Bạn có quyền lựa chọn nhưng lại chọn sai vì thiếu kinh nghiệm. Đây là lời khuyên và là kinh nghiệm để các bạn rút kinh nghiệm và lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Ngoài yếu tố lương ra, còn phụ thuộc vào cơ sở đào tạo có uy tín không. Rất nhiều học viên ra trường học xong không có việc làm, lại phải đóng tiền đi học lại bởi vì

 • Cơ sở đào tạo không cam kết về việc làm
 • Tay nghề quá yếu, dẫn đến đi xin việc làm không ai dám nhận.
 • Nơi đào tạo ít ai biết đến, thương hiệu ít ai biết đến, dẫn đến khi đi xin việc bị đánh giá sai tay nghề, vì không biết học ở đâu ? Nơi đấy đào tạo ra sao.

—————————-

Tại sao học nghề Spa đều tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền ?  Tại sao lại đông học viên ?

Mặc dù học phí Spa tại Thanh Huyền cao hơn những nơi khác, nhưng lí do tại Học Viện Spa Thanh Huyền lại đông học viên. Hầu hết học nghề Spa muốn lương cao, kỹ thuật giỏi đều tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền.

Tại Học Viện Thanh Huyền rất đông học viên đang theo học

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những nơi Học nghề Spa uy tín nhất ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc rằng học nghề spa tại Thanh Huyền có tốt không? thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

—————————-

CÁC VẤN ĐỀ MÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN GỬI CÂU HỎI VỀ LÀ ;

 1. Thực lực, uy tín của Học viện Spa Thanh Huyền được khẳng định như thế nào ?
 2. Chất lượng đào tạo ra sao, có được nhà nước cấp phép đào tao?
 3. Học xong có đảm bảo được việc làm?

Để trả lời câu hỏi trên, mọi người cùng tìm hiểu về Spa Thanh Huyền nhé.

1. Thực lực, uy tín của Học viện Spa Thanh Huyền được khẳng định như thế nào ?

Học viện Spa Thanh Huyền có lịch sử hình thành trên 10 năm, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và phát triển. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Và Học viện Spa Thanh Huyền cũng vậy, giờ đây đã chứng tỏ được uy tín và vị thế dẫn đầu trong đào tạo nghề Spa tại Việt Nam.

Khẳng định được Uy tín – Chất lượng tạo nên sức hút đông đảo học viên theo học tại Thanh Huyền

Là trường đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở và hệ thống đào tạo tại nước ngoài: Tại THÁI LAN – NHẬT BẢN- HÀN QUỐC

Năm 2019, Học viện Spa Thanh Huyền đổi tên thành Thanh Huyền Spa Academy – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế với hàng loạt thay đổi. Khi đưa khóa học quốc tế, đưa học viên ra nước ngoài đào tạo.

Cô Thanh Huyền dẫn học Viên du học tại Thái Lan tháng 9-2019

Học viên có thể lựa chọn theo học nghề Spa tại các quốc gia: Việt Nam – Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc.

 1. Học viên có thể lựa chọn học trong nước hoặc tại nước ngoài.
 2. Cấp bằng trong nước và Quốc tế  (Bằng cấp giá trị trên 50 quốc gia).

 

Với hàng loạt các trụ mở đào tạo tại nước ngoài, Học viện Spa Thanh Huyền khẳng định được thương hiệu của mình. Chỉ có thương hiệu mạnh và đủ năng lực tài chính cũng như độ uy tín mới tạo ra được hệ thống lớn như vậy. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để học viên có thể tiếp cận những công nghệ và học hỏi tại nước nước ngoài những kỹ thuật tốt nhất, an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra để nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện còn thường xuyên có chuyên gia quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới cho học viên.

 

Buổi đào tạo nâng cao bởi chuyên gia Hàn Quốc
Buổi đào tạo nâng cao bởi chuyên gia Nhật Bản

Giảng viên đào tạo chính tại Thanh Huyền, cũng chính là Giám đốc Học Viện: Cô Thanh Huyền  chuyên gia Spa cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Cô Thanh Huyền làm trực tiếp cho khách hàng tại Bangkok -Thái Lan 9 -2019

Tại Học Viện áp dụng theo giáo trình đào tạo của nước ngoài do Cô Thanh Huyền trực tiếp tốt nghiệp các khóa đào tạo cao cấp, chuyên sâu tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản. Sau đó mang về áp dụng tại Việt Nam.

Cô Thanh Huyền nhận bằng Master về thẩm mỹ tại Gangnam- Seoul- Hàn Quốc tháng 10-2018

Với phương pháp giảng dạy: One to Small Group,  dưới giáo viên chính sẽ có nhiều trợ giảng, 1 trợ giảng sẽ hướng dẫn thực hành 1 nhóm từ 5 -10 người. Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền đều tốt nghiệp loại giỏi trở lên.

2. Chất lượng đào tạo ra sao, có được nhà nước cấp phép đào tạo?

Luôn đi đầu về công nghệ, đó là lí do tại sao Học viên khhi học tại Thanh Huyền được học và thực hành trên nhiều loại máy Spa cao cấp và cập nhật những kỹ thuật Spa mới nhất từ nước ngoài.

Học viên tực tiếp cầm máy và thực hành những công nghệ Spa mới nhất

Học viên được học và thực hành 100% trên người thật trên 10 loại máy Spa cao cấp , hiện đại nhất hiện nay.

Chỉ theo học tại Thanh Huyền học viên mới có cơ hội được trải nghiệm nhiều loại máy như vây. Học Viện Spa Thanh luôn mong muốn đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên Spa giỏi, có kinh nghiệm ,. Đủ năng lực để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ Spa nào.

Các loại máy hiện đại như Lazer trị thâm, nám,  HiFu nâng cơ không phẫu thuật, Oxi Jet… đều có trong quá trình học và thực hành cho học viên.

Đặc biệt, được đích thân Giám Đốc Học Viện; Cô Thanh Huyền đứng ra đào tạo:  

Đây có lẽ là sự ưu ái đặc biệt đối với các học viên của Thanh Huyền. Được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia cao cấp, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các kỹ thuật đang được áp dụng tại Học Viện Thanh Huyền đều được Cô mang từ nước ngoài về từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trực tiếp cô Thanh Huyền hướng dẫn, kiểm tra thực hành kỹ thuật

Chính vì vậy, Học Viên sau khi tốt nghiệp tại Thanh Huyền đều có kỹ thuật chuyên môn cao, được các Spa săn đón, nhận được mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là điểm khác biệt so với học viên khi theo học tại những nơi khác.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi

Học viện Spa Thanh Huyền tự hào mang đến chất lượng đào tạo cao nhất và không ngừng phấn đấu để ngày càng cao hơn. Giúp học viên có việc làm và thu nhập cao hơn.

Là nơi đào tạo được nhà nước cấp phép, do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp.

Để đảm bảo được quyền lợi  và bảo đảm học đúng nơi, tránh tiền mất tật oan. Thì học viên nên tìm đến những nơi đã được Sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội cấp phép hoạt động. Vì nơi đây được nhà nước bảo hộ quyền lợi cho học viên và giám sát hoạt động.

Đài Truyền Hình TP HCM HTV9 đưa tin giới thiệu về trường

Chính vì vậy, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi ủy quyền, được cấp phép đào tạo và cấp bằng chính quy cho học viên. Đây cũng là một trong những nơi uy tín, hiếm hoi được cấp phép đào tạo. Phải trải qua những quy định, và điều kiện nhất định mới được Nhà nước công nhận là nơi đào tạo uy tín, đủ tiêu chuẩn cấp bằng.

Học xong khóa học Spa tại Thanh Huyền có đảm bảo được việc làm ?

100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm . Đó là cam kết của Học Viện ngay từ đầu khi học viên mới bắt đầu đăng ký học. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có việc làm mỗi năm.

Nhà tuyển dụng nói về Học Viện Spa Thanh Huyền

Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học

Đây là chính sách hỗ trợ của nhà trường đối với học viên, để đảm bảo rằng học viên không phải tự tìm kiếm việc làm, vất vả đi nộp hồ sơ để mong có được công việc tốt.

100% học viên tốt nghiệp được trường cam kết bảo đảm việc làm

Cam kết của Học Viện Spa Thanh Huyền đối với học viên được thực hiện bằng Hợp đồng đào tạo có chữ ký của nhà trường và học viên. Cam kết đảm bảo việc làm cho học viên khi tốt nghiệp.

————————————————

BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH HTV NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1. Vnexpress.net : Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền. 

Xem chi tiết bài viết tại :  Vnexpress.net/Học-Viện-Spa_Thanh_Huyền

2. Kênh 14.vn: Thực hành kỹ thuật trên người thật để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho học viên.

Xem chi tiết bài viết tại: Kenh14.vn/Học-Viện-Thanh-Huyền

3. Đài Truyền Hình thành phố Hồ Chí Minh HTV1 và HTV9 trao giải thưởng trao vinh danh liên tiếp nhiều năm liền

 • HTV1 vinh danh: Top doanh nhân sáng tạo sản phẩn dịch vụ uy tín chất lượng 2015
 • HTV9 vinh danh: Thanh Huyền là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hằng đầu 2017
 • HTV1 Trao giải: Thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI SPA THANH HUYỀN

Hàng ngàn học viên đã theo học tại Thanh Huyền và có được việc làm, mang lại thu nhập ổn đinh. Đừng chần chừ hãy đến ngay Học Viện Spa Thanh Huyền để trải nghiệm chất lượng giảng dạy tốt nhất tại đây.

Hơn thế nữa có được việc làm và thu nhập cao hơn, có một tương lai vững chắc hơn.

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Uyên)