Học nghề spa để kiếm thêm thu nhập

Giữa đất Sài Gòn đắt đỏ, hầu như bạn không thể đủ sống nếu chỉ bám lấy một công việc. Chính vì thế, tìm việc làm thêm như một nghề tay trái đang là xu hướng mới. Và học nghề spa để kiếm thêm thu nhập trở thành lựa chọn sáng suốt.

 

VÌ SAO NÊN HỌC NGHỀ SPA ĐỂ TĂNG THU NHẬP?

Một trong những nhu cầu trở nên tăng nhanh và bức thiết chính là thư giãn khỏe đẹp tại nhà. Qua các thống kê xã hội, có thể thấy, đời sống càng hiện đại thì càng tỉ lệ thuận với sự xuất hiện của bệnh stress. Trong guồng quay áp lực công việc, con người dễ bị rơi vào tình trạng mệt mỏi, ức chế. Nếu không có hướng cải thiện, bệnh stress sẽ thêm nặng và gây ra những hệ quả khôn lường. Tuy nhiên, trong thời buổi bận rộn, không phải ai cũng có thời gian đi Spa. Do vậy, nhu cầu thư giãn khỏe đẹp tại nhà tăng mạnh là điều dễ hiểu. Đó chính là cơ sở, điều kiện để kinh spa ngày càng phát triển, và nhu cầu về nhân lực càng cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Bên cạnh đó, công việc spa không hề quá nhọc nhằn, lại thân thiện người làm nghề do bản thân họ cũng được làm việc trong môi trường thư giãn và cũng học thêm nhiều cách chăm sóc cho chính mình.

Ngoài ra chi phí đào tạo nghề spa không quá cao, lại có thể lấy lại vốn ngay nhờ quá trình thực hành tại các spa. Chính vì thế, đây được cân nhắc là một nghề tay trái ổn định với mức thu nhập hấp dẫn bên cạnh công việc chính của bạn.

 

HỌC NGHỀ SPA TẠI VIỆN THANH HUYỀN ĐỂ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

 

Mặc dù là nghề mang tới nguồn thu hấp dẫn nhưng để thực hiện, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng nghề Spa vững vàng. Vội vàng cộng với thiếu kĩ năng chuyên môn chỉ khiến bạn mau chóng thất bại.

Spa Thanh Huyền chính là câu trả lời cho bạn.

Với nhiều năm phát triển và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, viện Thanh Huyền là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều bạn học viên tin tưởng.

Đăng kí khóa học nghề Spa tại Thanh Huyền là cách tốt nhất giúp bạn định hướng đúng con đường kinh doanh, tránh những sai lầm, hạn chế thường mắc phải.

Những bài giảng trong khóa học Spa sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện kĩ năng như: kĩ thuật massage, quy trình chăm sóc da, cách sử dụng sản phẩm Spa hiệu quả…. Nhờ vậy, dù trị liệu tại nhà và ít được sự hỗ trợ của máy Spa chuyên nghiệp, bạn vẫn dễ dàng thực hiện tốt thao tác và làm khách hàng hài lòng.

Ngoài nội dung giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, spa Thanh Huyền còn hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc:

✅Cam kết 100% có việc làm ngay sau quá trình đào tạo.

✅Được cấp bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

✅Được hỗ trợ đào tạo lại nếu tay nghề còn yếu hoặc chưa nắm vững chuyên môn.

Muốn tận dụng được thời gian để làm thêm nghề tay trái, kiếm thêm thu nhập bạn cần đầu tư vào một trung tâm đào tạo spa tốt ngay bây giờ.

 

☎LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)