HỌC NGHỀ SPA MẤT BAO LÂU?

Bạn đã quyết tâm dấn thân vào con đường học nghề spa nhưng lăn tăn vì không biết khi bắt đầu từ con số 0 thì tốn bao lâu sẽ được đến điểm 10. Bài viết dưới đây từ viện spa Thanh Huyền hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

THỜI GIAN HỌC SPA LÀ BAO LÂU?

Bất cứ nghề gì cũng vậy, trước khi tham gia học nghề, vấn đề đầu tiên mà hầu hết ai cũng quan tâm chính là thời gian học mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian cho một khóa học nghề trước khi học sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ tâm thế, sắp xếp thời gian phù hợp thuận tiện cho quá trình tham gia khóa học, học spa cũng không nằm ngoài yếu tố trên.

 

Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, bạn phải biết rõ trong nghề spa có bao nhiêu lĩnh vực và bạn mong muốn cơ sở của mình phát triển các dịch vụ như thế nào.

 

 

Đối với chuyên ngành spa hiện nay, có các dịch vụ chính như sau:

-Chăm sóc da mặt cơ bản

-Chăm sóc da mặt công nghệ cao

-Chăm sóc da body

-Tắm trắng da chuyên sâu

-Trị liệu da chuyên nghiệp

-Trị liệu da công nghệ cao

-Triệt lông theo công nghệ cao

-Thẩm mỹ chân mày

-Làm móng

 

Ngoài ra, về vấn đề thời gian học spa mất bao lâu tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng kí, mỗi khóa học sẽ có nội dung và thời gian học không hoàn toàn giống nhau. Đồng thời, việc học bao lâu để có tay nghề thành thạo còn tùy thuộc vào năng lực và đam mê của người học.

Bởi vậy, hãy cân nhắc xem khóa họcchăm sóc da nào bạn đang muốn quan tâm cũng như kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc da của bạn như thế nào để lựa chọn các khóa học phù hợp.

 

HỌC NGHỀ SPA TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN

Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi UY TÍN  tại TP Hồ Chí Minh đào tạo chuyên viên Spa cao cấp,  chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và cho bạn thực hành trực tiếp trên khách hàng để có kinh nghiệm thực tế nhất. Chúng tôi liên kết với Viện Huấn Luyện Dermalogica Hoa Kỳ để đưa chường trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới.

 

 

-Lợi ích của bạn sau khi hoàn thành khóa học.

-Được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới.

-Được tiếp cận công nghệ hiện đại nhất đang sử dụng để làm đẹp,

-Được đào tạo trực tiếp và huần luyện kỹ năng trên khách hàng của hệ thống Spa Thanh Huyền.

-Cam kết 100 %  có việc làm sau khi học xong khóa học.

-Hướng dẫn setup Spa nếu bạn có nhu cầu mở SPA cho riêng mình.