Học nghề Spa mất bao lâu ? (Nên tham khảo 2019)

Bạn đã quyết tâm dấn thân vào con đường học nghề spa nhưng chưa có nhiều thông tin về nghề và đào tạo như thế nào, học nghề spa thời gian bao lâu ?  thì đảm bảo tay nghề giỏi có thể đi làm ở những spa uy tín chất lượng. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học nghề spa bao lâu thì có tay nghề giỏi và công việc ổn định

Khóa học nghề spa

Học nghề spa mất bao lâu để đạt được hiệu quả

Việc học để đạt được hiệu quả, được quyết định bởi nhiều yếu tố. Bên cạnh yếu tố thời gian học thì còn những yếu tố khác như tính tỉ mỉ, sự siêng năng, nổ lực và chịu khó học hỏi thì sẽ có được kết quả tốt sau khi học. Nếu như bạn có năng khiếu, khéo tay thì đó là một lợi thế và rút ngắn được thời gian nếu bạn chịu khó học hỏi và siêng năng. Do đó yếu tố con người là quan trọng nhất, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi, nổ lực, siêng năng thì bạn đã đủ tố chất để trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày giỏi. Thường thời gian của những khóa học sẽ kéo dài tối thiểu 1 tháng.

Lớp học nghề spa

Thông thường khoảng thời gian đảm bảo học tốt kỹ thuật là lớn hơn 30 ngày. Tuy nhiên tùy nơi đào tạo, có nơi học liên tục và giảng viên giỏi thì quá trình này sẽ rút ngắn. Tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian đào tạo Spa kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Vậy học thời gian 1,5 tháng tốt hơn hay học từ 2 tháng trở lên tốt hơn. Hiện nay các trường đào tạo spa tại TP HCM có 2 khung thời gian đào tạo, lựa chọn thời gian sẽ tùy thuộc vào sự thuận tiện cho bạn. Nếu muốn đi làm ngay tiết kiệm chi phí thì lựa chọn khóa spa 1,5 tháng. Nếu muốn vững kiến thức thì lựa chọn khóa học spa từ 2 tháng trở lên là lựa chọn thích hợp.

  •  Học spa thời gian 1,5 tháng: Thời gian học nhanh sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như ăn,  ở . Tại chi phí tại TP HCM rất mắc. Thời gian ngắn giúp các bạn nhanh đi làm hơn và nhanh có thu nhập hơn. Tiết kiệm được cả chi phí và việc làm.
  • Học thời gian từ 2 tháng trở lên: Thời gian dài sẽ giúp tiếp cận kiến thức tốt hơn, có thời gian để ôn lại kiến thức.

Tại TP HCM thì Học Viện Spa Thanh Huyền có thời gian đào tạo ngắn nhất, 1, 5 THÁNG. Tuy nhiên khác biệt ở đây là bạn sẽ phải thực hành liên tục, quá trình học thực hành 100% trên người thật sẽ giúp các tiếp thu kinh nghiệm ngay trong lúc học.

Lí do thời gian ngắn là tại Học Viện Spa Thanh Huyền áp dụng theo giáo trình đào tạo của nước ngoài. Nó khác hẳn so với chương trình Spa đang giảng dạy tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Cô Thanh Huyền (Giám đốc Học Viện) đã đúc kết lại chương trình học ngắn, tăng số giờ thực hành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

____________________

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền – cam kết 100% có việc làm cho học viên

TẠI SAO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN LẠI ĐƯỢC NHIỀU BẠN HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG

1 Sự uy tín của học viện

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong việc đào tạo và giảng dạy, chuyên đào tạo ra những chuyên viên spa có tay nghề cứng và kiến thức vững, Hàng năm trường đào tạo hơn hàng trăm học viên thành công với nghề và phần nào giải quyết được vấn đề thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực của ngành Spa hiện nay.

Học viện Thanh Huyền nhận được giải thưởng uy tín do nhà nước trao tặng

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

___________________________________________________________

2 Giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam

Cô Thanh Huyền – Giám đốc người sáng lập nên học viện Thanh Huyền, với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa – Thẩm mỹ. Tu nghiệp các kỹ thuật Spa tại nhiều nước chuyên về Spa và thẩm mỹ: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Các kỹ thuật mới nhất được cô Tu nghiệp. Đích thân cô sẽ truyền đạt những kỹ thuật đó đến trực tiếp học viên, nhằm giúp học viên được học một cách chính xác nhất các kỹ thuật Spa chuyên nghiệp.

Cô Thanh Huyền trình bày chia sẻ kinh nghiệm tại buổi hội thảo
Chứng chỉ danh hiệu Master – Cô Thanh Huyền tu nghiệp từ nước ngoài
Học với giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành

Cô Thanh Huyền livestream hướng dẫn phi kim tế bào gốc

3 Học viện Thanh Huyền – Nơi đầu tiên dứng dụng hơn 10 công nghệ spa mới nhất vào giảng dạy

Học viện sẽ tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất cho học viên trong quá trình học. Để học viên cảm thấy không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế với nhiều loại máy móc thiết bị. Khi học tại Học viện Thanh Huyền học viên sẽ được hướng dẫn và trực tiếp sử dụng thực hành tất cả với hơn 10 loại máy công nghệ nghề Spa mới nhất tại Việt Nam.

Học viên được học với hơn 10 loại công nghệ mới nhất tại Việt Nam
Học viên học và thực hành công nghệ spa cao cấp

Buổi học nghề spa sử dụng công nghệ, máy móc cao cấp ngành spa

4 Đảm bảo chất lượng tay nghề

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền, luôn chú trọng đến chất lượng, thành thạo tay nghề của học viên, do đó chương trình học được thiết kế với 90% là thực hành để học viên được thường xuyên thực hành, rèn luyện tay nghề. Hơn thế học viên sẽ được thực hành trên người thật trong suốt quá trình học, nhằm giúp học viên có được những kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, sau khi học có thể tự tin đi làm được ngay.

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền

Cảm nhận của học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Cảm nhận của học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

5 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thanh khóa học, học viên sẽ được học viện cấp bằng, chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trong tay học viên có thể xin vào làm việc tại những Spa uy tín chất lượng với mức thu nhập cao hoặc có thể kinh doanh riêng, mở một Spa và đứng ra điều hành.

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền

6 Đảm bảo việc làm sau khóa học.

Sau khi hoàn thanh khóa học, học viện sẽ liên hệ đến những Spa uy tín chất lượng và từng là đối tác lâu năm của học viện, để các nhà tuyển dụng sẽ đến trực tiếp trường và test tay nghề của học viên. Học viên sẽ được nhận ngay sau test tay nghề

Nhà tuyển dụng đến Test tay nghề và nhận học viên vào làm việc

7 Du học nghề spa tại Thái Lan

Hơn thế tại học viện đào tạo nghề spa Thanh Huyền bạn có thể tham gia khóa du học tại Thái Lan, nếu bạn thật sự muốn đạt được sự chuyên nghiệp nhất trong ngành Spa.

  • Nhận được bằng cấp do chính phủ Thái Lan công nhận có giá trị trên 50 quốc gia
  • Được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa tại Thái Lan
  • Có thể làm việc tại nước ngoài sau khi hoàn thành khóa học
  • Nâng cao vị thế Spa của bạn so với các Spa khác 

MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

 Tham khảo khóa học Spa Tại Đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)