Học nghề spa ở đâu tốt ở TP.HCM? Bí quyết lựa chọn trường đào tạo spa (2 cách lựa chọn 2019)

Học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Tại Tp HCM có rất nhiều nơi đào tạo học nghề spa nhưng để tốt và chất lượng thì rất ít cơ sở đào tạo làm được điều này. Vấn đề chính ở đây là làm sao để có thể biết được học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? Sau đây là 2 lưu ý cần biết giúp các bạn được được nơi học nghề spa tốt nhất.

Cách lựa chọn 1: Chất lượng học nghề spa nên đặt lên hằng đầu 

Nhiều bạn trong quá trình tìm hiểu học nghề đặt nặng vấn đề giá khóa học spa hơn là chất lượng. Đây là điều mà rất nhiều bạn mắc sai lầm. Bởi vì giá rẻ chưa chắc đã là tốt, thông thường các khóa học đào tạo này chỉ dừng ở mức cơ bản đủ để bạn có thể đi làm. Tuy nhiên với các Spa lớn họ sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên có thêm các kiến thức chuyên môn để vận hành các công nghệ cao được nhiều khách hàng ưa thích như: Laser, Hifu,… Nếu kỹ thuật của bạn chỉ ở mức cơ bản thì rất khó để bạn có được cơ hội để làm việc tại các Spa lớn mức lương cao vì không đủ năng lực.

Rất nhiều bạn, sau khi học xong những khóa học này mức lương chỉ ở mức 3.000.000đ – 4.000.000 đ / 1 tháng . Quá thấp so với mặt bằng chung. Do đó rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là: cũng là học spa nhưng lương lại quá thấp. Trong khi đó lựa chọn học khóa học nâng cao, đúng địa chỉ đào tạo lương từ 10.000.000tr -15.000.000tr, thậm chí trên 20.000.000 đ /1 tháng mà không hề khó khăn.

Được học trực tiếp với chuyên gia – cô Thanh Huyền

Lời khuyên: Hãy lựa chọn địa chỉ học nghề spa với khóa học trọn gói, được học với nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn chương trình học nâng cao thay vì học cơ bản từng phần nhỏ lẻ như: mặt, body.. . Vì các gói đào tạo nâng cao sẽ giúp cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên sâu và bao quát tốt hơn nhờ đó giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Cách lựa chọn số 2: Giảng viên là ai ? Yếu tố này sẽ quyết định bạn giỏi hay không. 

Rõ ràng, một người chuyên gia trong nghề khi nào cũng là lựa chọn tốt hơn. Quá trình tìm hiểu địa chỉ học spa ở đâu tốt các bạn nên tìm hiểu kỹ người dạy Spa cho mình là ai, có kiến thức chuyên môn ở mức độ nào. Quá trình đào tạo bởi chuyên gia Spa sẽ giúp ích nhiều cho các bạn sau này, giúp bạn có kiến thức chuyên môn vững chắc.

Học viên được thực hành trên nhiều công nghệ spa

Sẽ có rất nhiều trung tâm để bạn theo học nghề Spa tại TP. HCM, tuy nhiên trên thực tế hiện nay có rất hiếm các địa chỉ học nghề Spa có các chuyên gia đào tạo với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đáng tin cậy.

Lời khuyên: Lựa chọn địa chỉ học nghề spa giảng viên là chuyên gia trong lĩnh Spa, có kinh nghiệm đào tạo và có các bằng cấp minh bạch sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên Spa giỏi, có năng lực cao, dễ dàng được nhiều Spa tuyển dụng và săn đón.

____________________

Sau đây là địa chỉ học nghề Spa duy nhất tại TP HCM, hội tụ đầy đủ 2 yếu ở trên. Đồng thời tại đây là nơi đào tạo được nhà nước cấp phép, đào tạo bởi chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm.

HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN – VIỆN ĐÀO TẠO SPA CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT

Đây là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại 3 nước THÁI LAN – HÀN QUỐC – NHẬT BẢN. Khi đăng ký khóa học Spa tại đây bạn có thể lựu chọn học tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

1. Giảng viên là chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam

Cô Thanh Huyền- Giám đốc, người sáng lập học viện Spa Quốc tế Thanh Huyền, với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa- Thẩm mỹ. Cô đã được trực tiếp đào tạo và chuyển giao các công nghệ độc quyền bởi các chuyên gia Spa và thẩm mỹ hàng đầu thế giới tại các nước: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Tại học viện Spa Quốc tế Thanh Huyền, cô sẽ trực tiếp truyền đạt các kỹ thuật đó cho học viên, nhằm giúp học viên học được các kỹ thuật Spa chuyên nghiệp chính xác và hiệu quả nhất.

Cô Thanh Huyền trình bày chia sẻ kinh nghiệm tại buổi hội thảo
Chứng chỉ danh hiệu Master – Cô Thanh Huyền tu nghiệp từ nước ngoài
Hướng dẫn sử dụng công nghệ spa cao cấp bởi Master cô Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền livestream hướng dẫn phi kim tế bào gốc

2. Học Viện Đào Tạo Spa chính quy – Được nhà nước cấp phép bởi Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TP Hồ Chí Minh.

Học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong việc đào tạo và giảng dạy, là địa điểm đã đào tạo ra những chuyên viên spa có tay nghề cứng và kiến thức vững luôn được các chủ Spa lớn trong TP. HCM tin tưởng và tuyển dụng các học viên tại đây. Hàng năm trường đã đào tạo hơn hàng trăm học viên thành công và phần nào giải quyết được vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Spa đang rất trầm trọng hiện nay.

Học viện Thanh Huyền nhận được giải thưởng uy tín do nhà nước trao tặng

Trong quá trình 10 năm hoạt động, học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền đã đạt được vô số các thành tích uy tín, trong đó nổi bật có giải thưởng do nhà nước trao tặng.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Đạt chuẩn đào tạo Quốc Tế – Có trụ sở tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản

Các học viên tại học viện Thanh Huyền được đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra học viện có chương trình du học nước ngoài, nâng cao tay nghề dành cho những học viên có mong muốn học nâng cao tay nghề, với các khóa học

*Khóa học thẩm mỹ tại Thái Lan 

*Khóa học thẩm mỹ tại Hàn Quốc

*Khóa học thẩm mỹ tại Nhật Bản

Hội thảo chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản


Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

  • Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Chương trình học chuyên nghiệp
  • Bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại nước ngoài
  • Trong quá trình tham gia khóa học được trường lo đầy đủ các chi phí ăn uống, sinh hoạt và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc
Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Nhật Bản
Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

3. Học viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền – Nơi đầu tiên ứng dụng hơn 10 công nghệ spa hiện đại nhất vào giảng dạy

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên và để giúp học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế tại các Spa với các thiết bị công nghệ cao cấp, hiện đại học viên khi học tại Học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền,  bạn sẽ được hướng dẫn và trực tiếp sử dụng thực hành với hơn 10 công nghệ Spa- Thẩm mỹ hiện đại nhất tại Việt Nam.

 

 

Học viên được học với hơn 10 loại công nghệ mới nhất tại Việt Nam

Học viên được học và thực hành trực tiếp trên người thật

Buổi học nghề Spa sử dụng 10 loại công nghệ trong ngành Spa- Thẩm mỹ cao cấp nhất tại Việt Nam.

4. Đảm bảo chất lượng tay nghề

Học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền luôn chú trọng đến chất lượng, thành thạo tay nghề của học viên, do đó chương trình học được thiết kế với 90% là thực hành để học viên được thường xuyên thực hành, rèn luyện tay nghề. Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành trên người thật trong suốt quá trình học, giúp học viên có được những kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, sau khi học có thể tự tin đi làm được ngay.

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng tay nghề của học viên tại Thanh Huyền

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền

Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học

5 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng, chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng của học viện trong tay học viên có thể xin vào làm việc tại những Spa uy tín chất lượng với mức thu nhập cao hoặc có thể kinh doanh riêng, mở một Spa và đứng ra điều hành.

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền

6. Đảm bảo việc làm sau khóa học.

Sau khi hoàn thanh khóa học, học viên sẽ được Học viện đào tạo Spa Quốc tế Thanh Huyền giới thiệu đến những Spa uy tín chất lượng và là đối tác lâu năm của học viện, các nhà tuyển dụng sẽ đến trực tiếp test tay nghề và tuyển dụng học viên ngay sau đó.

Nhà tuyển dụng đến Test tay nghề và nhận học viên vào làm việc

7. Du Học nghề spa tại Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc

Chỉ duy nhất tại học viện Thanh Huyền – học viên có cơ hội tham gia khóa Du học nghề Spa nâng cao tay nghề tại Thái Lan, khi tham gia khóa học bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Được học với chuyên gia Spa- Thẩm mỹ tại Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc
  • Được học những kỹ thuật chuyên sâu và mới nhất của Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc
  • Sau khóa học sẽ được cấp bằng Quốc tế có giá trị trên nhiều quốc gia.
  • Cơ hội làm việc tại nước ngoài sau tốt nghiệp
  • Nâng cao lợi thế cạnh tranh khi bạn ra mở tiệm kinh doanh Spa

MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH24

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

 Tham khảo khóa học Spa Tại Đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)