Học nghề spa ở đâu tốt ?

Hiện nay do nhu cầu học Spa ngày càng nhiều và đang trở thành ngành hot của năm 2018. Bởi vì học nghề spa đang trở thành công việc có thu nhập rất cao so với khác ngành nghề khác mà công việc thì lại không quá vất vả. Hiện tại có rất nhiều bạn tìm đến những nơi dạy nghề spa để theo học kỹ thuật viên, nhưng vấn đề các bạn đang băn khoăn là học nghề spa ở đâu là tốt nhất !

Học nghề spa ở đâu tốt nhất ?

Linh sinh năm 1994, quê ở Cần Thơ do rớt tốt nghiệp 12 nên tìm đến nghề spa để học, do được biết thông tin trên bao chí rằng nghề spa có thu nhập cao và ổn định. Chính vì vậy Linh đã quyết định theo học khóa học Spa trọn gói ở một cơ sở thiếu uy tín ở Hồ Chí Minh . Sau khi học xong Linh cho biết “Tất cả các kỹ thuật spa em đều nắm được , tuy nhiên đến lúc thực hành tại spa thật, em hoàn toàn bị lỗi kỹ thuật và khách hàng phàn nàn rất nhiều. Và em đã tự trách mình quá vội vàng khi lựa chọn trung tâm thiếu uy tín để theo học nghề”

Trường hợp của Linh không chỉ là một ngoại lệ, rất nhiều bạn sau khi học xong do lựa chọn trung tâm đào tạo thiếu uy tín đã phải tìm đến các nơi khác uy tín hơn để học lại về kỹ thuật Spa.

Nên chọn đơn vị nào uy tín để theo học Spa.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi tập trung rất nhiều đơn vị đào tao Spa lớn. Có rất nhiều đơn vị để cho bạn lựa chọn. Nhưng mẹo mánh bạn tìm Spa uy tín bằng cách.

  1. Theo dõi các kỹ thuật Livestream trực tiếp của họ đang dạy cho học viên, bạn sẽ thấy được chất lượng đào tạo của họ
  2. Không nên dựa vào hình ảnh phô trương của trung tâm để đánh giá , như trường hợp của Linh, trung tâm đào tạo mà Linh theo học phô trương về hình thức dẫn đến Linh chọn nhầm chỗ học.

    Nên chọn kỹ trung tâm uy tín trước khi theo học nghề Spa

Bạn nên tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè đã theo học trước đó để tránh tìm sai địa chỉ học.

Tại sao nên chọn HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN  để theo học spa

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Spa. Là địa chỉ tin cậy để học viên theo học nghề Spa. Ngoài ra Học viện sử dụng giáo trinh theo chuẩn quốc tế để đưa vào đào tạo. Liên kết với Viện Huấn Luyện Dermalogica Hoa Kỳ để đưa chương trình vào học nâng cao.

Học viện spa Thanh Huyền đã giúp rất nhiều bạn có việc làm sau khi tốt nghiệp

Giảng viên: Cô Thanh Huyền với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực spa hơn 10 năm, và là chuyên gia về điều trị và chăm sóc da, điêu khắc chân mày, phun thêu. Đã được tu luyện ở nhiều nước như Thái Lan, Singapore. Với kinh nghiệm của mình cô sẽ chỉ dạy cho tất cả các bạn học viên các kỹ thuật spa từ cơ bản đến nâng cao.

Sau khi học xong các hoàn toàn nắm rõ 100% kỹ thuật và bạn có thể tư tin đi làm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cô Thanh Huyền trực tiếp đứng ra hướng dẫn thực hành cho các bạn học viên

Khác với các trung tâm đào tạo khác ở Hồ Chí Minh, Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, với mong muốn tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên spa giỏi nhất.

Ngoài ra với trang thiết bị thực hành hiện đại, các loại máy móc thiết bị, chăm sóc da được nhập hoàn toàn từ nước ngoài Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản giúp cho việc thực hành trở nên tốt hơn.

CAM KẾT 100% ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN SPA

Cam kết 100% đầu ra, về việc làm sau khi học xong cho học viên spa

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là đơn vị đào tạo uy tín, chính vì vậy sau khi tham gia khóa học spa trọn gói học viên được cam kết việc làm sau khi học xong. Nếu sau khi ra trường học viên chưa tìm được việc làm, trường sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên. Nên học viên hoàn toàn an tâm về đầu ra. 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC SPA TRỌN GÓI

Buổi học viên thực hành điều trị nám da bằng Lazer
Lớp học lý thuyết tìm hiểu về da, cách điều trị da

Các học viên học tại Học viện đào tạo spa Thanh Huyền có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vững chắc tay nghề. Ngoài ra nếu sau khi học xong mà học viên cảm thấy chưa yên tâm về tay nghề của mình thì học viện sẽ:

Hỗ trợ học miễn phí trọn đời, học cho đến khi nào cảm thấy vững tin về kỹ thuật, chắc tay nghề mới thôi. Học viên có thể theo học thực hành chung với các khóa ngay sau đó.

Các kỹ thuật bạn được học tại Học viện Spa Thanh Huyền luôn được đào tạo rất kỹ, nhằm trăng bị cho học viên các kỹ thuật tốt nhất, giúp họ có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ bất cứ điều gì. Đó chính là điều mà Học viện mong muốn “chú trọng chất lượng đào tạo cho học viên”.

HÃY HỌC SPA TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT !

CÁC KHÓA HỌC ĐANG DIỄN RA HÀNG THÁNG , XEM THÊM VỀ KHÓA HỌC

 KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI 

 KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 KHÓA HỌC PHUN THÊU CHÂN MÀY

_________________________________

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐỊA CHỈ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)