Học phun xăm thẩm mĩ có khó không?

Bạn đang có ý định học thêm về các dịch vụ làm đẹp bên cạnh nghề spa cơ bản, nhưng băn khoăn không biết học phun xăm thẩm mỹ có khó không. Hi vọng chia sẻ dưới đây từ trường đào tạo Thanh Huyền sẽ giúp bạn gỡ rối tơ lòng.

 

KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÓ NẾU BẠN THIẾU QUYẾT TÂM

 

Chị Minh Anh, 25 tuổi hiện đang là một trong những chuyên viên phun xăm có tiếng tại Sài Gòn chia sẻ: “Những ngày đầu học phun xăm thẩm mỹ, mình rất sợ và run vì tay còn cứng, nhưng nhờ được hướng dẫn tận tình cộng thêm việc yêu thích với lĩnh vực này, đã giúp mình cố gắng luyện tập nhiều hơn để có được ngày hôm nay.” Câu chuyện của chị Minh Anh cũng là một minh chứng cho việc không có gì là không thể nếu bạn thực sự muốn học, và nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy.

Tuy nhiên để trở thành một trong những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề, sáng tạo thì cần phát triển bản thân ở một mức độ cao hơn. Bạn phải được đào tạo bài bản từ những kiến thức nền tảng cho đến các kỹ năng quan trọng của một người thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Từ những kỹ thuật cơ bản tiếp đến là những kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ cao như dáng lông mày, dáng môi phù hợp với từng khuôn mặt. Sự kết hợp của màu phun xăm với màu da, màu tóc giúp khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

 

VẬY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT?

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy nghề phun thêu. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín để học nghề thật sự khó đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu để học nghề phun xăm thẩm mĩ. Trung tâm học thì nhiều, nhưng chất lượng đào tạo để giúp bạn có kỹ thuật tốt, tự tin để làm thì đếm trên đầu ngón tay.

Lựa chọn nơi học phun xăm thẩm mĩ để học ở đâu tốt  chắc chắn là điều khiến nhiều bạn lo lắng tìm hiểu, có 2 điều dễ nhận biết để lựa chọn nơi học tốt.

 1. Chọn trung tâm thông qua các clip họ dạy thực tế, vì chỉ khi xem thực tế bạn mới đánh giá được nơi nào đào tạo nghề tốt.
 2. Giáo viên dạy bạn là ai, bạn có biết gì về họ, tay nghề ở mức độ nào. Tại vì học nghề phun xăm thẩm mĩ, bạn có giỏi hay không phụ thuộc vào yếu tố người thầy truyền đạt kiến thức cho bạn.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ là một kỹ thuật khó, hy vọng các bạn học viên sẽ tìm đúng nơi, đúng địa chỉ để học nghề.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MĨ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN?

✅Thứ 1: Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là nơi đào tạo ra rất nhiều học viên giỏi, nơi đào tạo về phun xăm thẩm mĩ có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng vì chất lượng đào tạo cho học viên, học viên sau khi học xong đều có tay nghề rất vững, có thể làm việc ở bất cứ Spa. Vì tay nghề vững nên hầu hết các học viên sau khi học xong đều có mức lương rất cao và xứng đáng với năng lực của họ.

Các mẫu phun xăm thẩm mĩ được học viên tại Thanh Huyền làm, khi ra trường đều được khách hàng đánh giá là đẹp, tự nhiên, thật , ít bị phát hiện có can thiệp thẩm mĩ.

 

✅Thứ 2: Giảng viên: Cô Thanh Huyền , giám đốc sẽ đứng ra trực tiếp đào tạo các bạn học viên, đứng kèm các bạn thực hành. Với mực đích truyền đạt các kỹ thuật phun thêu , giúp các bạn học viên nắm được các kỹ thuật tốt nhất. Cô Thanh Huyền có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phun thêu, có kinh nghiệm 10 năm trong nghề Spa, được tập huấn, tu luyện ở các quốc gia có nền thẩm mĩ phát triển như Thái Lan, Singapo. Chắc chắn với kinh nghiệm đào tạo thực tế của mình sẽ giúp các bạn học viên giỏi trong thời gian ngắn.

Một buổi hướng dẫn thực hành phun xăm chân mày cho học viên của Giám đốc Spa Thanh Huyền

 

Ngoài ra tại Học viện Spa Thanh Huyền các bạn học viên còn được hỗ trợ miễn phí trọn đời, học tới khi nào thành thạo mới thôi. Đó là điều mà ít nơi đào tạo spa làm được để hỗ trợ học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MĨ

Thời gian học 1 tháng, học liên tục kết hợp lý thuyết và thực hành trực tiếp giúp bạn có kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Khóa học chia làm 3 phần: Phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi.

Các học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật để trở thành người giỏi kỹ thuật phun xăm.

 Phun thẩm mỹ lông mày

 1. Hướng dẫn vẽ lông mày trên giấy , oli + kỹ thuật đo & vẽ lông mày theo tỷ lệ chuẩn
 2. Hướng dẫn kỹ thuật cầm bút trước khi cầm máy
 3. Hướng dẫn đi đường thẳng trên da giả
 4. Hướng dẫn vẽ & đi khung trên da giả
 5. Cách tạo hạt ứng dụng Ombre & kỹ thuật shading

Học viên của Thanh Huyền thực hành kỹ thuật phun thêu chân mày

 Phun thẩm mỹ mí mắt

Hướng dẫn phun mí mắt mở tròng & Eyeliner & áp dụng cho từng đôi mắt

 Phun thẩm mỹ môi

 1. Lý thuyết phun môi chuẩn
 2. Cách pha mực & mix màu
 3. Áp dụng cách mix màu
 4. Hướng dẫn đi viền & cách đi môi
 5. Cách xử lý môi thâm
 6. Hướng dẫn kỹ thuật ủ tê

Chương trình dạy kết hợp cả lý thuyết và thực hành, được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Thanh Huyền, giám đốc hệ thống Spa Thanh Huyền. Chính vì vậy các kỹ thuật bạn học được sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi chuyên gia hang đầu trong ngành Spa.

Buổi học lý thuyết phun xăm tại Học viện Spa Thanh Huyền

Duy nhất, tại Spa Thanh Huyền bạn được thực hành trực tiếp trên mô hình và trên người thật. Giúp bạn trở thành chuyên viên phun xăm giỏi về kỹ thuật ngay trong quá trình học.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Được thành  lập vì mục đích cộng đồng, với mong muốn các bạn học viên có được công ăn việc làm, thu nhập cao. Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Học viện Spa Thanh Huyền đã giúp rất nhiều bạn có được lựa chọn nghề nghiệp cho riếng mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Spa, Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là đơn vị chuyên về đào tạo Spa uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Giáo trình đào tạo tại Học viện Spa Thanh Huyền được đào tạo theo chuẩn quốc tế, kết hợp với Viện Huấn Luyện Dermalogica của Mỹ để đưa giáo trình nâng cao vào quá trình huấn luyện đào tạo. Chính vì vậy nơi đây là nơi đáng tin cậy để phụ huynh và học viên có thể yên tâm cho con em mình học nghề Spa.

Nếu các bạn cần một nơi để học nghề phun xăm thẩm mĩ thì Học viện đào tạo spa Thanh Huyền chắc chắn là lựa chọn số một của bạn.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp của học viên tại Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Nếu các bạn cần đăng ký liên hệ học, hay cần hỗ trợ tư vấn về thủ tục nhập học hoặc thông tin khóa học. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay nhé, sẽ có đội ngũ tư vấn sẵn sàng để tư vấn cho bạn

Tham khảo chi tiết Khóa học phun xăm thẩm mĩ tại đây

☎THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN – ĐÀO TẠO SPA, ĐIÊU KHẮC, PHUN XĂM THẨM MĨ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)