Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thì có hiệu quả

Ngày nay khi mọi người điều chú trọng đến việc làm đẹp. Đặc biệt là các chị em phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp. Một gương mặt đẹp, nhưng có đôi chân mày nhợt, thưa hoặc ít lông mày cũng làm cho gương mặt trở nên kém duyên. Nhiều người đổ xô đi học phung xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên phần lớn nhiều người đều không đạt được kết quả như mong muốn. Học điêu khắc chân mày cần phải có một thời gian luyện tập thường xuyên, không có gì phải vội vả tham gia vào những khóa học cấp tốc để rồi “tiền mất tật mang” Vậy học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thì có hiệu quả? học phun xăm thẩm mỹ ở đâu để có tay nghề vững.

Tâm sự của một người tham gia khóa học cấp tốc

Kết quả như thế nào được xem là hiệu quả

Một người sau khi hoàn thành khóa học, có thể được nhận vào làm tại một spa,beauty  chất lượng uy tín. Được xem là có thành quả. Nhưng phải là một nơi uy tín, chất lượng vì nơi đó có sự tuyển chọn rất gắt gao. Một người đạt tiêu chuẩn phải có kỹ thuật tay nghề và kiến thức vứng. Bạn sẽ được thực hiện bài test để họ kiểm tra trước khi được nhận vào làm. Hiện nay các spa, trung tâm làm đẹp cần một người có kỹ thuật xăm tốt, không gây đau, sưng tấy, chảy máu cho khách hàng. Vì hiện nay có nhiều người sợ đau, nên ngại việc làm đẹp bằng các kỹ thuật phun xăm, làm tổn thất khá nhiều doanh thu cho các spa.

Vậy để biết được bạn học có hiệu quả hay không thì phải đáp ứng được các yêu cầu của các spa uy tín, chất lượng đó là không gây đau, sưng táy, chảy máu cho khách hàng

Phun xăm thẩm mỹ

Việc học phun xăm thẩm mỹ cần mất bao lâu để có kết quả tốt

Thời gian mất bao lâu tùy thuộc vào mỗi học viên. Người có năng khiếu khéo tay là một lợi thế đối với nghề này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là có năng khiếu mới học đươc. Chỉ là nếu bạn có nâng khiếu thì thời gian sẽ nhanh hơn. Nhưng yếu tốt quan trọng nhất đó là sự siêng năng, cần cù chịu khó học tập, rèn luyện tay nghề đến khi nhận được lời khen của bạn bè, thầy cô mới là đều quan trọng. Thời gian học tối thiểu là 1 tháng, người học lâu có thể là 1 tháng rưỡi hoặc 2 tháng. Vì đây là một nghề đòi hỏi sự rèn luyện mài dũa kỹ năng, cần có sự nhẫn nại , tỉ mỉ đối với công việc.

Rèn luyện phun xăm thẩm mỹ

Một việc góp phần quyết định đến kết quả, tay nghề của bạn đó là. Chọn được một trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng. đáp ứng được tất cả những tiêu chí rèn luyện tay nghề.. Qua đó giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Trường đào tạo spa Thanh Huyền – Chuyên đào tạo nghề spa và các kỹ thuật làm đẹp

Giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Spa với hơn 10 năm kinh nghệm trong ngành.

Cô Thanh Huyền có hơn 10 năm trong lĩnh vực Spa, được tu học và tập huấn ở nhiều quốc gia nắm bắt được các công nghệ làm đẹp hiện đại của nhiều nước, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc. Trực tiếp cô Thanh Huyền là giám đốc học viện sẽ đứng ra  giảng dạy các bạn học viên. Đối với kỹ thuật Phun thêu thâm mỹ được cô Thanh Huyền trực tiếp tu học tại Hàn Quốc với những chuyên gia đầu ngành để có những kiến thức tốt nhất, mang về truyền đạt cho học viên.

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên
Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp tại Hàn Quốc

Được học trực tiếp với giám đốc là cơ hội rất lớn cho các bạn để nâng cao tay nghề, vì trong quá trình học bạn được kèm trực tiếp và sửa lỗi cho bạn ngay trong lúc thực hành. Học viện luôn mong muốn các bạn khi học xong đều có kỹ năng giỏi nhất, có thể làm việc ở bất cứ Spa cao cấp nào ngay sau khi học xong.

Phương pháp mới hiện đại

Trường đào tạo Thanh Huyền, luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp mới, tiến tiến từ các nước khác. Phương pháp phun thêu thẩm mỹ đem lại một vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt, hơn thế nữa kỹ thuật tại Thanh Huyền có những ưu điểm nổi bật, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, mũi kim không đâm quá sâu vào da, không đi lại một vị trí nhều lần.

  • Không cần ủ tê
  • Không đau, sưng tấy, chảy máu
  • Không cần nghỉ dưỡng sau khi làm
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Đẹp tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều người ái ngại việc đau, chảy máu khi phun thêu thẩm mỹ nên không dám làm đẹp, hiểu được việc đó Thanh Huyền spa đào tạo đội ngũ tay nghề với kỹ thuật cao với những ưu điểm nổi bật. Giúp cho các spa,beauty tạo được lợi thế cạnh trang của mình

Học viên được thực hành trực tiếp với người thật

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tại Thanh Huyền

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

 

Ký túc xá tại Thanh Huyền

Thời gian chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại trường Thanh Huyền

Thời gian học 1 tháng, học liên tục kết hợp lý thuyết và thực hành trực tiếp giúp bạn có kinh nghiệm ngay trong quá trình học do đó trung tâm chú trọng việc thực hành với 90% là thực hành. Khóa học chia làm 3 phần: Phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi.
Các học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật để trở thành người giỏi kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ.

Phun thẩm mỹ lông mày

1. Hướng dẫn vẽ lông mày trên giấy , oli + kỹ thuật đo & vẽ lông mày theo tỷ lệ chuẩn
2. Hướng dẫn kỹ thuật cầm bút trước khi cầm máy
3. Hướng dẫn đi đường thẳng trên da giả
4. Hướng dẫn vẽ & đi khung trên da giả
Cách tạo hạt ứng dụng Ombre & kỹ thuật shading

Phun thẩm mỹ mí mắt

Hướng dẫn phun mí mắt mở tròng & Eyeliner & áp dụng cho từng đôi mắt

Phun thẩm mỹ môi

1. Lý thuyết phun môi chuẩn
2. Cách pha mực & mix màu
3. Áp dụng cách mix màu
4. Hướng dẫn đi viền & cách đi môi
5. Cách xử lý môi thâm
6. Hướng dẫn kỹ thuật ủ tê
Chương trình dạy kết hợp cả lý thuyết và thực hành, được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Thanh Huyền, giám đốc hệ thống Spa Thanh Huyền. Chính vì vậy các kỹ thuật bạn học được sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành Spa.
Duy nhất, tại Spa Thanh Huyền bạn được thực hành trực tiếp trên mô hình và trên người thật. Giúp bạn trở thành chuyên viên phun xăm giỏi về kỹ thuật ngay trong quá trình học.

 Hỗ trợ sau khi học

Không giới hạn số buổi học, học cho đến khi nào bạn thành thạo công việc mới thôi. Ví dụ, bạn học trong vòng 1 tháng, từ thứ 2 – thứ 6 ( trừ thứ 7, chủ nhật là 22 buổi). Học trong 1 tháng, trong 22 buổi đó mà bạn vẫn chưa nắm rõ được kỹ thuật thực hành bạn có thể thực hành chung với khóa sau mà không tính them bất cứ chi phí nào cho bạn.
Hoặc trong quá trình bạn đã đi làm ở Spa, thẩm mỹ viện rồi. Bạn gặp phải những tình huống khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn.

Hỗ trợ trọn đời về kỹ thuật cho học viên sau khi học xong và đi làm

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo phun thêu thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

Livestream học viên lên mẫu phun xăm môi

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Tham khảo khóa học PHUN THÊU THẨM MỸ tại đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)