khóa học điêu khắc chân mày

Bạn đang có ý định học điêu khắc chân mày. Khóa học điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền, Trường đào tạo Thanh Huyền với kỹ thuật điêu khắc chân mày được cô Thanh Huyền tu nghiệp từ Hàn Quốc. với phương pháp mới việc điêu khắc chân mày sẽ không gây đau, sưng tấy, chảy máu. Sau khi hoàn tất Khóa học điêu khắc chân mày trường sẽ đảm bảo bạn vững kiến thức và chắc tay nghề, để có thể vào làm ở những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng.

TIỀM NĂNG CỦA NGHỀ

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ với mong muốn có hàng chân mày đẹp. Khiến cho điêu khắc chân mày (Microblading chân mày) được rất nhiều người tìm tới để sửa hàng lông mày sao do đẹp nhất. Không chỉ có nữ , mà cả nam giới cũng sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày (Microblading chân mày). 90% người sinh ra có hàng lông mày không được như ý muốn và họ mong muốn điều chỉnh lại sao cho đẹp hơn.

Ngành điêu khắc chân mày đang trở thành một trong những nghề nghiệp mang lại thu nhập cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chỉ cần một ngày với 2 người muốn làm lại chân mày, bạn đã có thu nhập bằng cả tháng lương trung bình của một người làm văn phòng. Quá trình học cực kỳ nhanh, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và đi làm được ngay.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày giúp chân mày trông tự nhiên hơn

Học viện Spa Thanh Huyền là đơn vị uy tín đào tạo, huấn luyện học viên điêu khắc chân mày tại thành phố Hồ Chí Minhchúng tôi có đội ngũ chuyên gia Spa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên được dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Là nơi bạn cảm thấy được học và truyền lại kiến thức từ chuyên gia Spa, chúng tôi đào tạo ra những học viên giỏi nhất, và cam kết tìm cho bạn công việc phù hợp với bạn sau khi học xong.

 KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày (Microblading chân mày) được sáng tạo ở Nhật Bản, tuy nhiên nó lại được sử dụng mạnh ở Thái Lan và Hàn Quốc. Nhưng điều kỳ lạ là nó được người Việt đem đi phát triển rộng rãi cho nhiều người biết tới và được việt kiều về nước sau đó mang công nghệ này đi toàn thế  giới.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày sau khi được áp dụng

Ở trên là một kỹ thuật điêu khắc chân mày sau khi hoàn thành, sợi lông mày trông tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày (Microblading chân mày) là dùng một con dao nhỏ chuyên dụng, nhúng vào mực xăm và khắc theo hình sợi lông mày phía dưới da. Chính vì vậy công nghệ này là công nghệ tạo hình chân mày hiện đại nhất hiện nay, cho kiểu dáng lông mày tự nhiên.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày khiến lông mày 3D như hình lông mày thật

Quá trình tạo hình lông mày (vẽ khắc hình lông mày) khiến lông mày trông tự nhiên, ít bị phát hiện có thẩm mỹ. Do vậy cả nam giới cũng có thể làm làm chân mày được. Do nam giới thường bị ngại khi phát hiện thẩm mỹ, nhưng công nghệ này làm cho lông mày giống như thật và đẹp hơn rất nhiều.

 NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY (Microblading chân mày) TẠI SPA THANH HUYỀN

Là nơi là bạn có thể tiếp cận công nghệ hiện đại nhất, với giáo trình chuẩn quốc tế được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nơi mà bạn được huấn luyện, đào tạo kỹ thuật “Điêu khắc chân mày” để bạn trở thành người giỏi nhất.

Spa Thanh Huyền liên kết với Viện Huấn Luyện Dermalogica Hoa Kỳ để đưa chường trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại tại các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ.

Nơi mà bạn được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong nghề Spa, bạn sẽ trở thành những người giỏi và được nhiều thẩm mỹ viện hoặc Spa săn đón. Chính vì vậy chọn lựa Spa Thanh Huyền là nơi để bạn được huấn luyện về kỹ thuật “Điêu khắc chân mày” là lựa chọn đúng đắn.

Đạt top Top 30 Spa uy tín, an toàn, chất lượng Việt Nam 2015

Spa Thanh Huyền là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Spa ở thành phố Hồ Chí Minh. Đạt nhiều danh hiệu suất sắc như top 30 spa uy tín Việt Nam 2015, Chuyên gia thẩm mỹ và chăm sóc da hàng đầu 2017

Hơn thế nữa bạn còn được sự giảng dạy trực tiếp từ cô Thanh Huyền, Giám đốc của trường. Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa. Bên cạnh đó cô đã từng đi tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Singaphore, Malaysia để cập nhật những phương pháp, kỹ thuật công nghệ làm đẹp mới. Với phương pháp điêu khắc chân mày cô Thanh Huyền đã tu nghiệp tại Hàn Quốc và tốt nghiệp xuất sắc, phương pháp mới không gây đau, chảy máu, sưng tấy và có thể hoạt động bình thường ngay, không cần phải uống thuốc

Cô Thanh Huyền tu nghiệp phương pháp điêu khắc chân mày
Cô Thanh Huyền nhận chứng nhận tốt nghiệp điêu khắc chân mày ở Hàn Quốc

Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo được những học viên giỏi nhất, các bạn được học trong môi trường thực hành chuyên nghiệp. Vừa lý thuyết vừa thực hành giúp bạn nắm vững được kỹ thuật ngay trong quá trình làm.

 CẢM NHẬN HỌC VIÊNNơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

 HỖ TRỢ SAU KHI HỌC XONG

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH LỚP HỌC

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)