Khóa học nghề Spa chuyên nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Bạn đang cần tìm một nơi để học nghề SPA, nhưng chưa tìm được nơi uy tín để học tập và thực hành. Bạn mong muốn sau khi học mình có được kinh nghiệm thực tế, làm được việc ngay. Công việc ổn định và thu nhập cao hàng tháng.Với khóa học nghề spa chuyên nghiệp trọn gói tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được đảm bảo về kiến thức vững và tay nghề tốt, để có thể làm việc tại các spa uy tín thu nhập cao.

Tại sao nên học nghề spa tại trường đào tạo spa Thanh Huyền?

 Nơi đào tạo uy tín chất lượng

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa, học viên được thực hành trực tiếp trên các loại máy móc, thiết bị Spa hiện đại.Giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, chương trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới.Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền tự hào là nơi đào tạo học viên uy tín cả nước đã được Thành Phố Hồ Chí Minh khen tặng nhiều bằng khen và cúp.

Cô Thanh Huyền được nhà nước trao tặng bằng khen

Ngoài ra còn được quan tâm ưu ái của những trang mạng và xếp hạng về chất lượng đào tạo của trung tâm dạy nghề Spa – Spa Thanh Huyền được xếp top 1 trong mươi trung tâm dạy nghề tại thành phố hồ chí minh

https://toplist.vn/top-list/truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-va-chat-luong-nhat-tp-hcm-15806.htm

ĐƯỢC HỌC VỚI CHUYÊN GIA CÓ NHIỀU NĂM TRONG NGÀNH

Việc học ngoài sự nổ lực và cố gắng của bản thân, thì người giảng dạy, hướng dẫn cũng cực kỳ quan trọng. Một người có kinh nghiệm giảng dạy sẽ có những phương pháp, cách truyền đạt giúp cho học viên dễ hiểu nhất và tạo được động lực, niềm yêu thích đối với nghề và công việc.Hơn thế nữa một người thầy có kinh nghiệmthể chia sẻ cho bạn những khó khăn, những lỗi thường gặp trong quá trình làm việc, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nghề từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc.

Tại trường đào tạo Spa chuyên nghiệp Thanh Huyền, bạn sẽ được chính cô Thanh Huyền – Một chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Spa – Là một doanh nhân đã thành lập và đặt nền móng cho Trường đào tạo spa Thanh Huyền. Là một người đầy kinh nghiệm trong ngành, cô Thanh Huyền hiểu được mong mỏi của học viên, cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng. 

Với việc trực tiếp đứng lớp cô có thể truyền đạt cho học viên những kiến thức, phương pháp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn được rút ra từ quá trình làm việc. Hơn thế nữa cô Thanh Huyền đã từng đi tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Singaphore, Hàn Quốc, Malaysia… để cập nhật những phương pháp kỹ thuật mới nhất trong ngành Spa và trực tiếp giảng dạy cho học viên. Với mong muốn tất cả học viên sau khi học xong có thể Vững kiến thức, Chắc tay nghề để có được một công việc làm ổn định

Cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp giám sát học viên

Ngoài ra trường còn mời cả chuyên gia Thái Lan về dạy trực tiếp cho học viên về phương pháp Massage Thái Lan (có người phiên dịch), để học viên được kiến thức tốt nhất và dễ tiếp thu nhất và tự tin kiến thức, kỹ thuật học viên học là tốt nhất, đúng nhất.

Lớp học massage Thái Lan cùng với chuyên gia đến từ Thái Lan

ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN ĐÚNG KỸ THUẬT 

Ngành Spa hiện nay đang ứng dụng rất nhiều máy móc thiết bị kỹ thuật vào quá trình chăm sóc da, giảm mỡ, phục hồi sức khỏe…và nhiều các phương pháp Massage khác nhau. Để không bị bỡ ngỡ khi vào môi trường làm việc với nhiều máy móc thiết bị, bạn cần phải được học, thực hành thường xuyên với máy móc, rèn luyện các phương pháp massage với người thật.

Trường đào tạo Spa Chuyên nghiệp THANH HUYỀN, hiểu được nhu cầu đó, mang đến cho học viên một khóa học SPA TRỌN GÓI – Dạy một các bài bản đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật, phương pháp của ngành spa. Học viên được học lý thuyết lẫn thực hành với các thiết bị máy móc mới nhất trong ngành.

 KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN .

 • CHUYÊN MỤC : CHĂM SÓC DA MẶT + BODY CHUYÊN SÂU
 • GIÁO VIÊN : CÔ THANH HUYỀN cùng TRỢ GIẢNG
 • MÁY MÓC ỨNG DỤNG TRONG KHOÁ HỌC:
  • Công nghệ lazer trị mụn- nám tận gốc không để lại sẹo, không đau, không tổn thương da.
  • Công nghệ oxyjet điều trị se khít nang lông – trắng sáng da, cung cấp Oxy tươi cho da.
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn triệt tiêu tận gốc mầm nhú của lông, tái tạo da, điều trị da sần sùi nổi hột, da sậm màu.
  • Máy giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ hiện đại đánh tan mỡ, một lần điều trị giảm 5cm vùng bụng, eo.
  • Máy hấp trắng nano phi thuyền: làm trắng sáng mịn màng vùng da Body.
  • Máy phi kim tế bào gốc, cấy phấn: trị sẹo mụn, thâm mụn, trắng sáng da, tái tạo và trẻ hóa da.
  • Máy đẩy sâu Iông nóng lạnh: làm dịu da thúc đẩy các sản phẩm vào sâu bên trong da.
Học viên tại Thanh Huyền được thực hành với máy trên người thật
Lớp học lý thuyết cùng với cô Thanh Huyền

Môi trường học tập thân thiện, năng động.

Môi trương học tập cũng rất quan trọng, ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất như phòng óc, máy điều hòa, cơ sở thiết bị, bàn ghế,… thì các học viên phải thân thiện, hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau. Để có không khí thoải mái trong học tập, giúp học viên tiếp thu nhanh và tốt nhất những kiến thức được truyền đạt.

Khi bạn học tại trường Đào tạo Spa Thanh Huyền. bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với môi trường, sinh hoạt của các học viên ở đây, các bạn rất hòa đồng và năng động, tận tình giúp đỡ lẫn nhau. ” Học thầy không tày học bạn” hiểu được điều đó trường luôn tạo mọi điều kiện để các bạn có thể tham gia các sinh hoạt tập thể cùng với nhau để nâng cao tinh thần giúp đỡ lẫn nhau. Hơn hết giúp cho các bạn ít nói, ngại, sống thu mình, có cơ hội mở lòng hòa nhập với mọi người.

Giây phút giải lao của học viên tại trường Thanh Huyền

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Có bạn ở tỉnh có mong muốn học nghề Spa, muốn được học ở trung tâm đào tạo spa uy tín chất lượng, để được đào tạo một cách bài bản. Tuy nhiên ngại lên thành phố hoặc bố mẹ không cho vì thành phố Hồ Chí Minh phức tạp, sợ bị lừa gạt.

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền hiểu được khó khăn, nổi niềm đó Trường đã xây dựng một ký túc xá ngay tại trường, ký túc xá vó đầy đủ các thiết bị tiện nghi Máy lạnh, máy giạt, máy nước nóng, wifi, có chỗ để xe cho học viên, đảm bảo an ninh. Với chi phí mỗi tháng thấp hơn nhà trọ bên ngoài.

Ký túc xá tại học viện Thanh Huyền

 Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Việc làm sau khi học chẳng hẵn là mong muốn cuối cùng của hầu hết các học viên. Một trường đào tạo uy tín chất lượng thật sự, sẽ tự tin đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, bằng cách liên hệ với các nhà tuyển dụng và tổ chức các buổi test tay nghề cho học viên. Điều đó chứng minh chất lượng giảng dạy tại trường có tốt hay không. 

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền. tự tin cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, ngay tại ngày tốt nghiệp, các nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp đến để test và nhận vào làm việc trực tiếp ngay trong buổi test tay nghề.

Học viên học tại trường đào tạo Thanh Huyền hoàn toàn an tâm về việc làm sau khi học, các bạn sẽ được vào làm ở những Spa uy tín chất lượng được trường chọn lọc và liên hệ cho học viên.

Cảm nghĩ của học viên ngay khi tốt nghiệp.

Chúng tôi luôn hiểu và đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Khi tham khoa khóa học nghề spa chuyên nghiệp tại trường đào tạo spa Thanh Huyền. Bạn sẽ được đảm bảo tay nghề, kỹ thuật tốt, vững cùng với việc nắm vững tất cả các kiến thức trong ngành Spa. Với sự truyền đạt, giảng dạy tận tâm của Cô Thanh Huyền – bằng những kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực Spa. Học viên sẽ hiểu hơn và có được những kinh nghiệm nghề trước khi đi làm. kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực Spa.

Trưởng phòng tuyển dụng Thẩm mỹ viện Nevada lựa chọn 10 ứng viên tại trượng Spa Thanh Huyền

Nhà tuyển dụng nói gì về kỹ thuật của các học viên vừa mới tốt nghiệp. Lý do #QUAN_TRỌNG nhất mà những chuỗi Spa lớn luôn #TIN_TƯỞNG ⭐ vào chất lượng đào tạo và năng lực từng học viên trường Spa Thanh Huyền – chính là kỹ năng nhuần nhuyễn và thành thạo nhiều kỹ thuật.Hơn nữa cô Thanh Huyền với hiểu biết #SÂU_SẮC về nghề Spa và Thẩm mỹ sẽ chia sẻ #TRỰC_TIẾP 🎯 suốt quá trình học – qua đó gián tiếp giúp các bạn có định hướng và thái độ chuyên nghiệp trong công việc – nghề nghiệp Spa và Thẩm mỹ. Với một giáo trình #CHUYÊN_NGHIỆP và lịch thực hành dày đặc cô đọng suốt hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên viên Spa và Thẩm mỹ – hàng ngàn học viên đã trưởng thành từ trường đào tạo Thanh Huyền. 💐 HÃY cùng lắng nghe chia sẻ của nhà tuyển dụng và học viên mới chỉ tốt nghiệp tháng 12 được tuyển dụng #TRỰC_TIẾP tại trường đào tạo Spa và Thẩm mỹ Thanh Huyền.

Người đăng: Thanh Huyền – Dạy nghề Spa Chuyên Nghiệp vào Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Nhà Tuyển Dụng nói về chất lượng đào tạo tại Thanh Huyền

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng đào tạo, dạy học của mình từ lý thuyết đến thực hành từng học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo về tay nghề. Với mong muốn tất cả học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về tay nghề có thể làm việc ở bất cứ đâu

  Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi UY TÍN  tại TP Hồ Chí Minh  đào tạo chuyên viên Spa cao cấp,  chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và cho bạn thực hành trực tiếp trên khách hàng để có kinh nghiệm thực tế nhất. Chúng tôi liên kết với Viện Huấn Luyện Dermalogica Hoa Kỳ để đưa chường trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới.

Lợi ích của bạn sau khi hoàn thành khóa học.

*Được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới.

*Được tiếp cận công nghệ hiện đại nhất đang sử dụng để làm đẹp,

*Được đào tạo trực tiếp và huần luyện kỹ năng trên khách hàng của hệ thống Spa Thanh Huyền.

*Cam kết 100 %  có việc làm sau khi học xong khóa học.

*Hướng dẫn setup Spa nếu bạn có nhu cầu mở SPA cho riêng mình.

 CHI TIẾT THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ SPA TRỌN GÓI TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN .

 • CHUYÊN MỤC : CHĂM SÓC DA MẶT + BODY CHUYÊN SÂU
 • GIÁO VIÊN : CÔ THANH HUYỀN cùng TRỢ GIẢNG
 • MÁY MÓC ỨNG DỤNG TRONG KHOÁ HỌC:
  • Công nghệ lazer trị mụn- nám tận gốc không để lại sẹo, không đau, không tổn thương da.
  • Công nghệ oxyjet điều trị se khít nang lông – trắng sáng da, cung cấp Oxy tươi cho da.
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn triệt tiêu tận gốc mầm nhú của lông, tái tạo da, điều trị da sần sùi nổi hột, da sậm màu.
  • Máy giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ hiện đại đánh tan mỡ, một lần điều trị giảm 5cm vùng bụng, eo.
  • Máy hấp trắng nano phi thuyền: làm trắng sáng mịn màng vùng da Body.
  • Máy phi kim tế bào gốc, cấy phấn: trị sẹo mụn, thâm mụn, trắng sáng da, tái tạo và trẻ hóa da.
  • Máy đẩy sâu Ion nóng lạnh: làm dịu da thúc đẩy các sản phẩm vào sâu bên trong da.
Giảng viên: Cô Thanh Huyền, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực spa

 BUỔI 1: TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ KHÁI NIỆM SPA

 1. SPA LÀ GÌ?
 2. TÌM HIỂU KHÁI QUÁT VỀ LÀN DA
 3. Phân loại da
 4. Cấu tạo da
Lớp học lý thuyết với cô Thanh Huyền

 BUỔI 2: CÁCH CHĂM SÓC TỪNG LOẠI DA VÀ PHÂN TÍCH SƠ ĐỒ GƯƠNG MẶT

 1. Cách chăm sóc cho từng loại da
 2. Phân tích sơ đồ gương mặt Face Mapping
 3. Phân biệt giữa chăm sóc da cơ bản và chăm sóc da chuyên sâu
Buổi học về chăm sóc da, điều trị da nắm, tàn nhang

 BUỔI 3: TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI MỸ PHẨM VÀ MÁY MÓC CHĂM SÓC DA

 1. Các loại mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản
 • Phân loại và công dụng

+ Sữa rửa mặt – các dạng sữa rửa mặt

+ Tẩy trang – các dạng tẩy trang

+ Tẩy tế bào chết – các dạng tẩy tế bào chết

+ Kem chống nắng – các dạng kem chống nắng

 1. TÌM HIỂU VỀ CÁC MÁY MÓC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN
 • Các loại máy cơ bản cần thiết cho Spa:
 • Máy xông hơi nóng lạnh
 • Máy hấp khan
 • Máy 5 chức năng
 • Máy lazer
 • Máy phi kim
 • Lăn kim
 • Máy oxy jet
 • Máy triệt long
 • Máy giảm béo

 BUỔI 4: Tìm hiểu về tình trạng da

 1. Phân loại da và tình trạng da
 2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da
Học viện được sự hướng dẫn trực tiếp từ cô Thanh Huyền

Chăm sóc da bị mụn:

 1. Nguyên nhân gây mụn
 2. Các loại mụn cơ bản
 3. Cách chăm sóc làn da mụn

 BUỔI 5: Thực hành quy trình trị mụn với công nghệ oxyjet: “Rửa mặt- Tẩy da chết – lấy mụn+ hút mụn- phun oxyjet- chạy serum với máy ion nóng lạnh- đắp mặt nạ “

 BUỔI 6: Chăm sóc làn da nám:

 • Nguyên nhân gây nám da
 • Các loại nám thường gặp
 • Cách chăm sóc da nám
 • Thực hành quy trình trị nám kết hợp công nghệ lazer 2017: “Rửa mặt- tẩy da chết- ấn huyệt- bắn lazer- chạy serum với máy ion nóng lạnh- đắp mặt nạ “

 BUỔI 7: ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC LÀN DA KÍCH ỨNG VIÊM SƯNG và Làn da nhạy cảm

 • Nguyên nhân gây kích ứng viêm sung cho làn da
 • Các biểu hiện của kích ứng da
 • Cách chăm sóc da kích ứng viêm sung
 • Các dấu hiệu của làn da nhạy cảm
 • Cách chăm sóc da nhạy cảm
Thực hành với thiết bị SPA cao cấp

Một buổi học thực hành tại trường đào tạo Thanh Huyền

 BUỔI 8 : ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC LÀN DA LÃO HÓA

 • Nguyên nhân gây lão hóa da
 • Các biểu hiện của lão hóa da
 • Cách chăm sóc lão hóa da
 • Thực hành quy trình nâng cơ với máy nâng cơ RF Đa Cực: “ rửa mặt- tẩy da chết- ấn huyệt- chạy máy RF nâng cơ mặt- chạy serum với máy ion nóng lạnh- đắp mặt nạ”

  BUỔI 9: THỰC HÀNH QUY TRÌNH PHI KIM CẤY PHẤN “ RỬA MẶT- TẨY DA CHẾT- CHẠY MÁY PHI KIM- CHẠY MÁY LÀM DỊU DA ION NÓNG LẠNH- ĐẮP MẶT NẠ”

  BUỔI 10: THỰC HÀNH KỸ THUẬT MASSAGE MẶT “ 6 BUỔI ”

 • Kỹ thuật tẩy trang- Kỹ thuật sửa rửa mặt- Kỹ thuật tẩy da chết
 • kiểm tra và ôn bài
 • Kỹ thuật ấn huyệt mặt
 • Kỹ thuật massage mặt châu âu
 • Kiểm tra và ôn bài
 • Ôn tổng lại tất cả kỹ thuật

 BUỔI 16: CHUYÊN MỤC MASSAGE BODY

 • Các loại massage body – Công dụng của massage body
 • Các loại massage thông dụng : THÁI, TRUNG QUỐC, CHÂU ÂU, ĐÁ NÓNG, THẢO DƯỢC
 • Thực hiện bài massage đầu
 • Thực hiện bài massage vai cổ + kết hợp tinh dầu và đá nóng

  BUỔI 17: Thực hiện bài massage tay- massage chân ( ngửa)

  Buổi 18: Thực hiện bài massage chân- massge lưng ( úp)

  BUỔI 19 : Kiểm tra và thực hiện toàn bộ bài massage body toàn thân kết hợp đá nóng và túi thảo dược

  BUỔI 20 :Thực hiện bài massage căng cơ Thái Lan

  BUỔI 21: KIỂM TRA VÀ ÔN LUYỆN

  BUỔI 22: KIỂM TRA ÔN LUYỆN

  BUỔI 23: KIỂM TRA ÔN LUYỆN

  BUỔI 24: CHUYÊN MỤC TẮM TRẮNG

 • Tắm trắng – tắm tẩy – tắm dưỡng
 • Công dụng và cách ứng dụng mỹ phẩm
 • Thực hiện quy trình tắm trắng kết hợp máy phi thuyền hấp trắng

  BUỔI 25: CHUYÊN MỤC WAXING

 • Waxing là gì?
 • Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
 • Công dụng – Quy trình waxing
 • Học viên thực tập triệt lông
Sử dụng thành thạo các kỹ thuật thiết bị Spa cao cấp

 

  BUỔI 26: CHUYÊN MỤC LÀM ỐM CƠ THỂ

 • Liệu pháp làm ốm cơ thể
 • Thực hành liệu pháp làm ốm cùng máy móc và mỹ phẩm

  BUỔI 27: TỔNG KẾT KHOÁ HỌC- KIỂM TRA TẤT CẢ KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU. SAU KHOÁ HỌC GIÁM ĐỐC SẼ TRỰC TIẾP ĐÁNH GIÁ VÀ XÉT LOẠI HỌC LỰC “ KHÁ- GIỎI- XUẤT SẮC “:

 • DỰA TRÊN 3 YẾU TỐ:
 • KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN
 • CÁC KỸ THUẬT THỰC HÀNH
 • TÁC PHONG THÁI ĐỘ HỌC TẬP

__________________

Nếu bạn đang  cần một nơi để học SPA  nâng cao và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đến Học viện Spa Thanh Huyền. Nơi để bạn được đào tạo một cách tốt nhất, an tâm nhất.

Tất cả các học viên sau khi được chúng tôi đào tạo về kĩ năng thực hành đều có có được kĩ năng tốt nhất cho mình, bạn có thể tự tin làm việc tại những Spa cao cấp nhất. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên, và trang bị cho họ rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi khẳng định bạn có thể yên tâm làm việc thành thạo sau khi hoàn thành khóa học.

HÌNH ẢNH CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC – CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Thanh Huyền được giới thiệu việc làm, bảo đảm việc làm sau khi học xong

Chúng tôi luôn hiểu và đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Khi tham khoa khóa học nghề spa chuyên nghiệp tại trường đào tạo spa Thanh Huyền. Bạn sẽ được đảm bảo tay nghề, kỹ thuật tốt, vững cùng với việc nắm vững tất cả các kiến thức trong ngành Spa.

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SPA THANH HUYÊN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)