KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN

Thời gian gần đây “khóa học phun xăm thẩm mỹ” luôn là một trong những khóa học được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào là địa điểm có “khóa học phun xăm thẩm mỹ” hàng đầu tiên phong chuyển giao thành công kỹ thuật phun thêu độc quyền từ Hàn Quốc.

Học Viên thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Đến thời điểm hiện tại, “khóa học phun xăm thẩm mỹ độc quyền Hàn Quốc” của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền vẫn luôn là khóa học được các bạn trẻ và bậc phụ huynh trao trọn niềm tin.

Phun Thêu Thẩm Mỹ Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng làm đẹp tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Thẩm mỹ – Spa nói chung và phun thêu thẩm mỹ nói riêng, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn tự hào một trong những đơn vị đã đào tạo ra hàng ngàn những chuyên viên Spa, phun thêu thẩm mỹ có tay nghề và chuyên môn cao mỗi năm và đã đáp ứng được phần nào như cầu nhân sự đang ngày một tăng cao tại các Spa cao cấp, thẩm mỹ viện hiện nay.

Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ Độc Quyền Hàn Quốc luôn được đông đảo học viên theo học.

3 LÝ DO KHIẾN PHUN XĂM THẨM MỸ TRỞ THÀNH NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHẤT HIỆN NAY

   1.Cơ hội việc làm cao cho nghề phun xăm thẩm mỹ

Sở hữu một nhan sắc xinh đẹp vĩnh viễn luôn là điều mọi phái đẹp kiếm tìm, chính vì vậy ngay khi phương pháp phun xăm thẩm mỹ ra đời, đã không ít chị em lựa chọn thực hiện, ngay lập tức phương pháp này đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp và trở nên phổ biến rộng rãi hơn với toàn bộ phái đẹp trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Học Viên Theo Học Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Không khó để chúng ta có thể nhận biết hiện nay dường như nhu cầu này còn tăng nhanh hơn cả,và khó có thể phủ nhận được nhu cầu nhân sự của ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang là rất lớn

Học viên thực hành phun thêu thẩm mỹ trên người thật

  2. Thời gian học nghề ngắn

Thời gian để học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao chỉ tốn từ 1 đến 3 tháng trong đó tỷ lệ thời gian thực hành lên đến 80% sẽ giúp học viên được rèn luyện được trên các điều kiện làn da, gương mặt khác nhau và dưới sư hỗ trợ của giáo viên, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức nghiệp vụ nhanh chóng, và tự tin hơn khi bước lên con đường phía trước.

Học Viên Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ thực hành trên người thật 100%

Một điều không thể bỏ qua chính là học phí của các khóa học phun thêu thường khá thấp trung binh mức phí sẽ dao động từ 20-30 triệu đồng, nếu học với các chuyên gia tại nước ngoài, chi phí có thể sẽ cao hơn đôi chút, nhưng bạn sẽ có cho mình tấm bằng quốc tế trong tay dễ dàng.

Dù bạn có lựa chọn trung tâm đào tạo nào thì cũng hãy luôn đảm bảo thời gian học, và cũng như mức phí mà bạn bỏ ra là phù hợp và hoàn toàn xứng đáng

3.Thu nhập khủng

Với chi phí đầu tư khá ít, lĩnh vực phun xăm được nhận định là lĩnh vực tiềm năng trong thời điểm hiện nay.

Thu nhập khủng từ nghề Phun xăm Môi và Chân Mày

Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng hơn, phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những nghề nhẹ nhàng, ít gặp phải áp lực công viện nhưng vẫn có thu nhập rơi vào mức cao từ 8-25 triệu/ tháng, và với những chuyên viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững chắc thì con số này có thể nhân lên vài lần.

3 LÝ DO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

 1. Phương Pháp Độc Quyền Được Chuyển Giao Trực Tiếp Từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật phun xăm độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chay máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin, tươi trẻ.

Cô Thanh Huyền – Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Chính vì lẽ đó, Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp và nhận chuyển giao kỹ thuật phun thêm thẩm mỹ độc quyền này từ Hàn Quốc,

Cô Thanh Huyền nhận bằng về Phun Xăm và Điêu Khắc tại Seoul, Hàn Quốc.

Với kỹ thuật phun thêu thế hệ mới được cô Thanh Huyền trực tiếp đưa về Việt Nam sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp phun thêu đang phổ biến hiện nay.

Học Viên thực hành trên mẫu thật

Khóa học Phun Thêu Chân Mày Hàn Quốc tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có gì đặc biệt:

 • Mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.
Học Viên của khóa học phun thêu thẩm mỹ thực hành trên người thật

Cho đến thời điểm hiện tại, học viện của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Phun thêu độc quyền này luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Nắm bắt được những ưu điểm của phương pháp phun thêu thâm mỹ thế hệ mới này, vừa qua Báo tuổi trẻ đã có một buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp với Cô Thanh Huyền về kỹ thuật phun thêu được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc này. Nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp với cô Thanh Huyền về phương pháp Phun thêu Hàn Quốc

 1. Học Trực Tiếp Cùng Cô Thanh Huyền- Người Được Chuyên Giao Trực Tiếp Công Nghệ Phun Thêu Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, người dạy học là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và tay nghề của học viện.

Thấu hiểu điều đó, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền – chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tu nghiệp tại nước ngoài và chuyển giao kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ độc quyền này từ Hàn Quốc.

Song song đó, nhằm hỗ trợ học viện tốt nhất trong quá trình học tập, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn có đội ngũ chuyên gia Quốc tế đến từ Hàn Quốc- Nhật Bản- Thái Lan hướng dẫn các buổi học của học viên, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho họ trong quá trình học nếu cần.

Được các chuyên gia, giảng viên hỗ trợ theo sát trong suốt quá trình học và thực hành

Xuyên suốt quá trình học và thực hành của học viện, Cô Thanh Huyền sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và giám sát, do đó trình độ tay nghề của học viên luôn được đảm bảo, việc này giúp học viên luôn được vững tay nghề đồng thời trong quá trình làm việc sau đó cũng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

KHÓA HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN: 

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên được đào tạo một cách bài bản chuyên sâu, tất cả các kỹ thuật phun thêu chân mày, mắt, môi. Được học trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bởi giảng viên là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Học viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và trực tiếp thực hành trên người thật

Với khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, nhằm đảm bảo học viện được đào tạo từ cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu nhất, và thông thạo hoàn toàn các kỹ thuật phun thêu chân mày, mắt, môi, khóa học sẽ được đào tạo trong khuôn khổ chuyên nghiệp, dưới sự theo dõi và giảng dạy của cô Thanh Huyền cùng đội ngũ chuyên gia Quốc Tế đến từ Hàn Quốc- Nhật Bản và Thái Lan với thời gian thực hành chiếm trọng số lên đến 80% thời lượng của khóa học.

Học viên được thực hành rèn luyện tay nghề trong suốt khóa học

Chương trình khóa học phun thêu thẫm mỹ sẽ bao gồm:

Học phần 1: Kỹ thuật Cấy Hạt Vi Điểm chân mày

 • Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.
 • Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
 • Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
 • Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
 • Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
 • Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.
 • Đào tạo thực hành kỹ thuật Cấy hạt chân mày vi điểm- Độc Quyền tại Thanh Huyền. Không sử dụng thuốc tê. Không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc.
 • Thực hành Cấy hạt vi điểm trên da giả, trên manocanh và trên người thật
Được đào tạo các kỹ thuật An Toàn và đạt chuẩn Quốc Tế

 Học Phần 2: Kỹ thuật Phun môi Suchi -Hiệu ứng đám mây

 • Đào tạo kỹ thuật tạo hình môi trái tim
 • Đào tạo kỹ thuật sửa các loại môi đã phun bị hư
 • Đào tạo kỹ thuật xử lý các Môi thâm, Môi sần sùi vỏ cam
 • Đào tạo kỹ thuật Phun căng bóng môi
 • Đào tạo kỹ thuật phun môi collagent, phun môi tế bào gốc
 • Đào tạo kỹ thuật phun môi xí muội, môi pha lê.
 • Đào tạo cách sử dụng và pha các loại mực giúp mang đến đôi môi hồng tự nhiên
Kỹ thuật phun môi Suchi Hàn Quốc

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã có các khóa đào tạo tại Thái Lan – Nhật Bản- Hàn Quốc:

Ngoài ra học viện có chương trình du học nước ngoài, nâng cao tay nghề dành cho những học viên có mong muốn học nâng cao tay nghề, với các khóa học

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã có trụ sở đào tạo tại Hàn Quốc – Thái Lan – Nhật Bản.

Song song đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia Quốc Tế.

Hội thảo chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU TẠI THÁI LAN- NHẬT BẢN- HÀN QUỐC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Được học tập và lắng nghe chia sẻ cùng các chuyên gia- bác sỹ đến từ Hàn Quốc- Nhật Bản- Thái Lan hàng đầu trong khu vực.

Chương trình đào tạo đươc biên soạn trực tiếp từ các chuyên gia Quốc Tế đầu ngành, giúp tiết kiệm thời gian cho học viên nhưng vẫn đảm bảo kết quả đào tạo tối đa 100%

Bằng cấp có giá trị trên 50 quốc gia, tạo điều kiện cho học viên làm việc tại nước ngoài.

 Trong quá trình tham gia khóa học, học viên sẽ được tài trợ các chi phí: máy bay, di chuyển trong thành phố, và được hỗ trợ phiên dịch viên trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Tổng hợp các giải thưởng của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa – TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa  -TH21
Lễ tốt nghiệp khóa  -TH22
Lễ tốt nghiệp khóa -TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MẤTBAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC