Khóa học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu?

Nghề làm đẹp – Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc  đang là một nghề cực kỳ hot được nhiều bạn nữ tìm hiểu và theo học.Hiện nay, công nghệ và kỹ thuật trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ được cập nhật liên tục từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp….một nghề cực kỳ tiềm năng và có khả năng có việc làm sau khi đào tạo là cực kỳ cao. Tuy nhiên đối với nghề điêu khắc chân mày cần phải học đúng phương pháp và kỹ thuật thì mới có thể tạo nên những đôi chân mày đẹp tự nhiên. Do đó cần phải học ở nơi uy tín chất lượng để đảm bảo tay nghề và kiến thức được học.Học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu để có kỹ thuật tốt? khóa học Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền? bài viết sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền để có kết quả tốt ?

Với tiềm năng và sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và nghề Điêu khắc chân mày nói riêng. Hàng loạt các trung tậm đào tạo, trường dạy nghề thẩm mỹ, mọc lên hàng loạt với rất nhiều các khóa học khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau có nơi 25tr, có nơi 20tr, có nơi 25tr.  Điều đó làm cho học viên cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn và đánh giá chất lượng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất không phải chỉ là yếu tố giá tiền mà còn chất lượng giảng dạy, phương pháp giảng dạy, để đến cuối cùng mà người học mong muốn đó là kiến thức, tay nghề tốt, có việc làm ổn định. Hiện nay các Spa, thẩm mỹ viện đòi hỏi tay các thợ phải vừa biết kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ và  Điêu khắc chân mày và nếu bạn sở hữu được 2 kỹ thuật đó thì thu nhập của bạn sẽ rất cao

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Nên đặt Chất lượng lên hàng đầu

Việc học cuối cùng cần nhất vẫn là chất lượng, hiệu quả kiến thức, tay nghề nhận được sau khóa học và hơn hết là có được một công việc làm với thu nhập ổn định. Bạn cần phải có tay nghề tốt và kiến thức vững thì khả năng vào làm ở các Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng sẽ cao và thu nhập sẽ tốt hơn. Do đó ngoài yếu tố giá cả, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng giảng dạy, uy tín để đạt được mục tiêu quan trọng nhất là có việc làm ổn định.

Do đây là một nghề đồi hỏi tay nghề tốt, nên bạn hãy chọn những trường chú trọng việc thực hành thường xuyên, có các giáo viên giám sát và sửa lỗi kịp thời.

Dưới đây là những tiêu chí để bạn xem xét lựa chọn 1 nơi uy tín chất lượng

1.  Những kết quả thành tựu của trường nơi bạn theo học, có đông học viên không, có uy tín không ?

Kết quả thành tựu của một trung tâm đào tạo, dạy nghề được xem đó là “sản phẩm” họ tạo ra có tốt hay không. “Sản phẩm” đó chính là học viên của họ. Hãy tìm hiểu thật kỹ trên website, fanpage những hình ảnh học viên, những video về học viên, livestream về sinh hoạt của học viên, các buổi học, hướng dẫn phương pháp làm đẹp và xem những bài viết gần đây.

Chuyên Gia Thanh Huyền Tu Nghiệp Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hàn Quốc

Nên tránh những trung tâm có page lâu ngành không post bài vì điều đó cho thấy họ không có nhiều hoạt động, học viên mới hoặc có thể đã dừng hoạt động.

2. Người dạy bạn là ai?

Tiêu chí này cực kỳ quan trọng “thầy giỏi thì trò mới giỏi được” do đó tìm học một người giỏi sẽ giúp cho tay nghề và những kiến thưc mà bạn học mới vững và ứng dụng tốt trong công việc. Vậy dựa vào đâu để biết được người dạy của mình có tốt, giỏi hay không?

Người dạy bạn là ai, có phải chuyên gia không

Cực kỳ đơn giản, thường những trung tâm sẽ có những hoạt động livestream để truyền đạt lợi ích cho cộng đồng, học viên trên page của họ và những người truyền đạt nội dung đó có thể chính là người sẽ dạy cho bạn nếu bạn học tại trung tâm đó. Khi thường những trường uy tín chất lượng chỉ chia sẻ về những kiến thức về nghề chứ ích khi nào họ trả lời bạn câu hỏi Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiều tiền ? vì cái họ nhắm đến là chất lượng tay nghề của học viên.

Dó đó bạn chỉ cần lưu ý đến 2 yếu tố sao để xác định người đó có tốt hay không

  • Cách truyền đạt của họ bạn nghe có dễ tiếp thu hay không
  • Để ý những comment,thường thị khi họ dạy giỏi, truyền đạt hay sẽ có nhiều người thích coi và comment tương tác.

3. Cơ sở vật chất

Tiêu chí không kém phần quan trọng, hiện nay ngày spa trong nước đang phát triển do đó quá trình du nhập công nghệ, phương pháp, kỹ thuật máy móc đang được các trung tâm cập nhật liên tục để mang đến cho học viên mình những phương pháp, kỹ thuật hiệu quả và mới nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại không?

Bạn nên tìm hiểu những khóa học của họ và liên hệ tư vấn trực tiếp để đặt những câu hỏi phương pháp mà mình muốn học  trung tâm có đào tạo hay không. Qua những yếu tố trên chắc hẵn giúp bạn có câu trả lời cách chọn nơi đào tạo uy tín chất lượng ? và dẹp đừng quan tâm quá nhiều vào khóa học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?  Hiện nay có nhiều trung tâm rộp cả 2 khóa học phun xăm và điêu khắc Hàn Quốc với giá cả rất hợp lí và đảm bảo chất lượng tay nghề


1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo phun thêu thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

Livestream học viên lên mẫu phun xăm môi lần đầu tiên tại học viện Thanh Huyền

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MẤTBAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)