Khóa học Spa tại Nhật Bản

KHÓA HỌC SPA TẠI NHẬT BẢN ĐÃ CÓ TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

TỰ HÀO LÀ HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – THÁI LAN

Khóa học Spa tại Nhật Bản là khóa học đánh dấu cột mốc trưởng thành của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trong những năm trở lại đây, đây là khóa học đầu tiên được học viện tổ chức dưới dạng Du học sinh, khi tham gia khóa học Spa tại Nhật Bản này, các học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với các chuyên gia quốc tế tại Nhật Bản của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã có Khóa học Spa tại Nhật Bản

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là khóa học spa đầu tiên tại Việt Nam cho phép học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế đúng nghĩ nhất, các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu được chính các chuyên gia quốc tế người Nhật Bản trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

Tham gia khóa học Spa tại Nhật Bản học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi Chuyên Gia Nhật Bản

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, vé máy bay cho học viên khi đăng ký khóa học Spa tại Nhật Bản. Đồng thời, trong khóa học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ có sự sắp xếp các thông dịch viên xuyên suốt các giờ học, học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học khóa học này.

3 LỢI THẾ KHÔNG THỂ KHÔNG BỎ QUA KHI HỌC SPA TẠI NHẬT BẢN

 1. HỌC TẬP TRỰC TIẾP BỞI CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ NHẬT BẢN:

Khóa học Spa Nhật Bản được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản cho đến nâng cao, với sử kết hợp giữa giáo án cùng môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến bậc nhất tại Đông Nam Á.

Cơ hội học hỏi, cập nhật các kiến thức mới nhất tại Nhật Bản

Song song đó học viên còn được đào tạo 100% bởi các chuyên gia quốc tế, trực tiếp tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp giúp mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng và chuyên nghiệp, được va chạm thực tế, và cũng như có cơ hội cập nhật các kiến thức, phương pháp mới tốt hơn so với học trong nước.

Chuyên Gia Quốc Tế trực tiếp đứng lớp và giảng dạy

Nếu bạn đang lo lắng về việc ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn khó tiếp thu bài giảng của giáo viên, thì đừng lo, trong xuyên suốt quá trình bạn theo học Khóa Học Spa tại Nhật Bản sẽ luôn có phiên dịch viên là những người đã sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyển tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia.

 1. BẰNG CẤP KHÓA HỌC CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ:

Khóa học này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Nhật Bản và Việt Nam song song, nên về kỹ thuật sẽ đảm bảo một nền tảng kỹ thuật vũng chắc nhất, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu. Học viên được cấp bằng nâng cao tại Nhật Bản.

Bằng cấp Khóa Học Spa tại Nhật Bản của Học Viên có giá trị Quốc Tế.

Chính vì vậy bạn sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Nhật Bản để làm việc nếu thích môi trường làm việc ở đây. Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao  tay nghề Spa tốt nhất.

Kết thúc khóa học học viên có thể mở Spa riêng

Đồng thời bằng cấp tại Nhật Bản rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng thành công một Spa cho riêng mình. Nên việc bỏ chi phí, đầu tư cho tương lai theo học ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Việc đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại nước ngoài hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành chăm sóc da tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

 1. HỖ TRỢ TOÀN BỘ DỤNG CỤ – GIÁO ÁN- PHIÊN DỊCH:

Khóa học Spa tại Nhật Bản khi đăng ký tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, sẽ được trực tiếp Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua Nhật Bản để học nâng cao. Tất cả chi phí như ở, đi lại sẽ được học viện tài trợ, mọi thứ cần chuẩn bị đơn giản chỉ là xách vali lên và đi.

Tham gia khóa học Spa tại Nhật Bản, học viên sẽ được tài trợ chi phí máy bay, đi lại, và khách sạn

Bạn sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua trực tiếp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi tại Khách Sạn hoặc resort gần chỗ học để thuận tiện việc đi lại và học.Vấn đề chính là bạn tập trung vào học để sao cho kết quả sau khóa học Spa tại Nhật Bản đạt hiệu quả cao nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SPA TẠI NHẬT BẢN

Từ 18 tuổi trở lên, giới tính nữ, đam mê và yêu thích nghề Spa . Định hướng muốn mình theo hướng chuyên nghiệp, quốc tế, được nước ngoài công nhận. Ngoài ra sở hữu bằng cấp Quốc Tế tại Nhật Bản được công nhận cũng rât có lợi sau này cả về việc mở Spa cho riêng mình hoặc đi làm.

Học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp làm đẹp của phái đẹp Nhật Bản

Để tham gia khóa học này bạn sẽ không cần phải biết tiếng Nhật, vì xuyên suốt quá trình học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp cho bạn các thông dịch viên, giúp bạn hiểu rõ được các bài học trên lớp. Phiên dịch viên là người hiện tại đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Nhật Bản, thông thạo chuyên sâu về tiếng Nhật vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và theo học

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ chi phí khách sạn, di chuyển, máy bay dành cho học viên khóa học Spa tại Nhật Bản

Bạn sẽ được trực tiếp đại diện Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua Nhật Bản để học. Về chỗ ở sẽ được sắp xếp và được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ kinh phí. Đây có lẽ là một khóa học Spa tuyệt vời nhất tại thời điểm hiện tại.

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

TẠI SAO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN?

 1. Giáo án tiêu chuẩn quốc tế ĐỘC QUYỀN- sát với với thực tế:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó chính vì vậy giáo án luôn không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong.

Hội thảo chia sẻ của chuyên gia Hàn Quốc

Không ngừng lại tại đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

   2. Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa:

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

   3. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên – Cô Thanh Huyền – Chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm:

Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc và đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên nghiệp.

Đồng thời cô còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ và chuyển giao các kỹ thuật làm đẹp độc đáo đến từ các nước Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore nhằm mang lại những kiến thức mới nhất, những phương pháp mới lạ đến cho học viên của mình.

Cô Thanh Huyền luôn không ngừng học hỏi thêm các kiến thức mới để mang về Việt Nam cho học viên

Đồng hành cùng cô Thanh Huyền còn có Đội Ngũ các Chuyên Gia – Bác sỹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn theo sát và hỗ trợ quá trình học tập của từng học viên.

Đội Ngũ các Chuyên Gia – Bác sỹ luôn đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình học tập

Với những học viên mong muốn mở một spa nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, chia sẻ của cô cùng các chuyên gia cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về các khía cạnh khi kinh doanh nói chung và kinh doanh spa/ thẩm mỹ viện nói riêng.

Giám đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy cho học viên Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp

4. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các Kinh đô làm đẹp trên thế giới  Hàn Quốc- Nhật Bản – Thái Lan:

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

 1. Cơ sở vất chất đứng đầu ở TP Hồ Chí Minh

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành chuyên biệt.

Phòng học lý thuyết rộng rãi, đầy thủ thiết bị

Trong đó, phòng học lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu. Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Phòng học thực hành với không gian lớn, hiện đại
Phòng thực hành với máy , thực hành trên người thật với nhiều thiết bị, máy móc spa tiên tiến

 1. Có kí túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Ký túc xá của trường chi phí thấp hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

 1. Cam kết về việc làm sau khóa học

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC