Khóa học Spa tại Nhật Bản

Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên quốc tế để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khóa học spa tại Nhật bản giúp bạn có nền tảng kiến thức sâu rộng hơn

Hiện nay, khóa học spa tại Nhật Bản chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Bởi vì, Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài. Đến với khóa học spa tại Nhật Bản bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo nhé!

4 Ưu điểm của khóa học spa tại Nhật Bản

Ưu điểm 1: Học viên được học trực tiếp tại Tokyo (Nhật Bản)

Khóa học spa tại Nhật Bản học viên sẽ được học trực tiếp tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Bạn có thể thấy ngành làm đẹp tại Nhật Bản hiện nay phát triển khá mạnh, đặc biệt về các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, điều trị da chuyên sâu. 

Do đó, khóa học spa tại Nhật Bản sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên thế giới. Bạn cập nhập, tiếp thu các phương pháp làm đẹp mới, công nghệ một cách tốt hơn so với học trong nước.

Bạn được học trực tiếp tại Tokyo Nhật Bản

Ưu điểm 2: Giảng viên là chuyên gia người Nhật có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề và được hỗ trợ phiên dịch viên

Học viên đến với khóa học spa tại Nhật Bản sẽ được học trực tiếp với các chuyên gia người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Chính vì vậy, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu cùng với các phương pháp điều trị da chuyên sâu giúp kỹ năng tay nghề của bạn được nâng cao, thành thạo hơn sau khi ra trường.

Ngoài ra, bạn còn được tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất, mới nhất trên thế giới để áp dụng vào quá trình điều trị da chuyên sâu cho khách hàng.

Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản

Trong suốt quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ phiên dịch viên là người Việt sinh sống và làm việc tại Nhật Bản lâu năm, nên bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình truyền tải nội dung kiến thức. Chỉ cần bạn cố gắng học và tiếp thu kiến thức nhanh chóng để có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững sau khi ra trường.

Ưu điểm 3: Được cấp bằng tại Tokyo và có đủ điều kiện hành nghề tại Nhật Bản

Sau khi hoàn thành khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ được cấp bằng chính quy tại Nhật Bản. Với tấm bằng này bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để hành nghề tại nước bạn. Nếu bạn muốn ở lại Nhật Bản để làm việc thì sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi bạn ra trường.

Học viên được cấp bằng có giá trị trong và ngoài nước

Nhiều bạn muốn về lại Việt Nam để mở spa mang thương hiệu riêng của mình thì sẽ được cô Thanh Huyền giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên cho bạn trước khi bạn mở spa riêng. Với tấm bằng khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ dễ dàng hơn khi đi xin việc trong nước hoặc ngoài nước. Hơn nữa bạn còn có cơ hội thăng tiến nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Ưu điểm 4: Học viên được hỗ trợ chi phí vé máy bay, ăn ở, đi lại trong suốt quá trình học

Khóa học spa tại Nhật Bản học viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền sắp xếp nhân sự và dẫn bạn qua tận nơi. Bạn sẽ được sắp xếp khách sạn gần với nơi học để tiện cho việc đi lại. Ngoài thời gian học thì bạn sẽ được đi tham quan ở các khu du lịch nổi tiếng để giải tỏa bớt những căng thẳng trong quá trình học.

Học viên được hỗ trợ chỗ ở gần với trường hợp để thuận tiện trong việc đi lại

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả những vấn đề trên đã có Học Viện Spa Thanh Huyền lo, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học spa tại Nhật Bản là được.

Nếu bạn có định hướng gắn bó lâu dài với nghề spa hoặc bạn mong muốn mở spa cho riêng mình thì bạn nên đăng kí một khóa học spa tại Nhật Bản để học hỏi những phương pháp, công nghệ điều trị da chuyên sâu giúp làm đẹp cho khách hàng.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

————————————-

Tại sao học nghề spa 90% bạn nữ lại tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Lợi ích 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao và có quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Học Viện Spa Thanh Huyền ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, mới nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, công nghệ nâng cơ,…

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Do đó, chất lượng tay nghề của các học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền sau khi ra trường khá thành thạo và tự tin thực hiện các liệu trình chuyên sâu cho khách hàng.

Học viên được thực hành trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại

Lợi ích 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình.

Nhà tuyển dụng đến Học Viện Spa Thanh Huyền để nhận học viên về làm nhân sự

Lợi ích 3: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện spa đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần. Lịch học xuyên suốt giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nên tay nghề thành thạo và đủ tự tin điều trị cho khách hàng sau khi ra trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Thời gian học ngắn giúp học viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí như ăn ở, đi lại,…

Lợi ích 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lợi ích 5: Là Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học Viện Spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện spa có trụ sở đầu tiên ở nước ngoài tại Việt Nam

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lợi ích 6: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Cùng với thời gian học nghề spa cấp tốc và cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Bạn có thể thấy báo Dân Trí đưa tin: Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Còn có báo Kênh14.vn đưa tin:Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề. Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015

 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

 Qua bài viết, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Nhật Bản của Học Viện Spa Thanh Huyền. Đến với khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm đẹp trên quốc tế để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Ngoài ra, để có thể giúp bạn hiểu hơn về các khóa đào tạo tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo thêm các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC PHUN THÊU – ĐIÊU KHẮC

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

 Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề