Khóa học Spa Tại Thái Lan

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN TỰ HÀO LÀ HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI NƯỚC NGOÀI.

Khóa học Spa tại Thái Lan là khóa học đánh dấu cột mốc trưởng thành của Học Viện Spa Thanh Huyền trong những năm trở lại đây, đây là khóa học đầu tiên được học viện tổ chức dưới dạng Du học sinh, khi tham gia khóa học này, các học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với các chuyên gia quốc tế tại cơ sở Bangkok của học viện Spa Thanh Huyền.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là khóa học spa đầu tiên tại Việt Nam cho phép học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế đúng nghĩ nhất, các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu được chính các chuyên gia quốc tế người Thái trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên, Học viện Spa Thanh Huyền sẽ tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở đi lại cho học viên khi đăng ký khóa học Spa tại Thái Lan.

Đồng thời, trong khóa học Học viện Spa Thanh Huyền sẽ có sự sắp xếp các thông dịch viên xuyên suốt các giờ học, học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học khóa học này.

Một góc trường nơi học viên của Thanh Huyền sẽ theo học tại Bangkok, Thái Lan

3 LỢI THẾ KHÔNG THỂ KHÔNG BỎ QUA KHI HỌC SPA TẠI THÁI LAN

 1. HỌC TẬP TRỰC TIẾP BỞI CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ THÁI LAN:

Khóa học Spa Thái Lan được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản cho đến nâng cao, với sử kết hợp giữa giáo án cùng môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến bậc nhất tại Đông Nam Á.

Song song đó học viên còn được đào tạo 100% bởi các chuyên gia quốc tế, trực tiếp tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp giúp mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng và chuyên nghiệp, được va chạm thực tế, và cũng như có cơ hội cập nhật các kiến thức, phương pháp mới tốt hơn so với học trong nước.

Học viên được học trực tiếp cùng chuyên gia quốc tế

Nếu bạn đang lo lắng về việc ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn khó tiếp thu bài giảng của giáo viên, thì đừng lo, trong xuyên suốt quá trình bạn theo học Khóa Học Spa tại Thái Lan sẽ luôn có phiên dịch viên là những người đã sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyển tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia.

2. BẰNG CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN HƠN 50 QUỐC GIA:

Khóa học này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Thái Lan và Việt Nam song song, nên về kỹ thuật sẽ đảm bảo một nền tảng kỹ thuật vũng chắc nhất, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu. Học viên được cấp bằng nâng cao tại Thái Lan.

Chính vì vậy bạn sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Thái Lan để làm việc nếu thích môi trường làm việc ở đây. Thái Lan là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao tay nghề Spa tốt nhất.

Đồng thời bằng cấp tại Thái Lan rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng thành công một Spa cho riêng mình. Nên việc bỏ chi phí, đầu tư cho tương lai theo học ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các viện thẩm mỹ lớn. Hoặc có điều kiện tự thành lập riêng một cơ sở thẩm mỹ mang tên mình. Nói chung cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp rất cao. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Với các bạn trẻ, làm việc trong ngành chăm sóc da là cơ hội để phát triển bản thân. Và quan trọng là nâng cao thu nhập.

Việc đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại nước ngoài hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành chăm sóc da tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

3. HỖ TRỢ TOÀN BỘ DỤNG CỤ – GIÁO ÁN- PHIÊN DỊCH:

Khóa học Spa tại Thái Lan khi đăng ký tại Thanh Huyền, sẽ được trực tiếp Học viện Spa Thanh Huyền dẫn qua Thái Lan để học nâng cao. Tất cả chi phí như ở, đi lại sẽ được học viện tài trợ, mọi thứ cần chuẩn bị đơn giản chỉ là xách vali lên và đi.

Bạn sẽ được Học Viên Spa Thanh Huyền dẫn qua trực tiếp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi tại Khách Sạn hoặc resort gần chỗ học để thuận tiện việc đi lại, ăn uống và học.Vấn đề chính là bạn tập trung vào học để sao cho kết quả sau khóa học Spa tại Thái Lan đạt hiệu quả cao nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SPA TẠI THÁI LAN

Có thể nói yêu cầu duy nhất của khóa này học chính là học viên nữ, từ 18 tuổi trở lên có niềm yêu thích, định hướng phát triển với nghề Spa lâu dài, mong muốn hướng mình theo định hướng chuyên nghiệp, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế.

Để tham gia khóa học này bạn sẽ không cần phải biết tiếng Thái, vì xuyên suốt quá trình học Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp cho bạn các thông dịch viên, giúp bạn hiểu rõ được các bài học trên lớp. Phiên dịch viên là người hiện tại đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan, thông thạo chuyên sâu về tiếng Thái vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và theo học.

Để tránh bỡ ngỡ trong quá trình bạn qua Thái, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp các đại diện của mình đễ dẫn bạn trược tiếp qua Thái Lan, thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến check- in, đưa bạn đi tham quan,… Tất cả những gì bạn cần làm khi này chỉ là chuẩn bị vali và học tập thật tốt tại Thái Lan mà thôi.

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ tìm hiểu về Khóa học Spa tại Thái Lan 

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

_________________________

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Với tuổi đời hơn 10 năm tuổi, Học viện Spa Thanh Huyền đang được xem là một trong những học viện đào tạo Spa uy tin hàng đầu, với các lợi thế vượt trội mà không địa điểm nào có được.

Theo thời gian học viện Spa Thanh Huyền đã dần khẳng định vị thế của mình, dần trở thành trường đạo tào spa uy tín trên toàn quốc và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đi học cũng như là địa điểm được các chủ Spa tin tưởng và lựa chọn nhân sự.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN?

 1. Giáo án độc quyền- sát với với thực tế.

Tại Học viện Spa Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó, đồng thời, hàng năm đội ngũ biên soạn luôn được đào tạo các kiến thức  mới từ các cường quốc làm đẹp như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. nhờ đó mà hệ thông giáo án đào tạo luôn không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong.

 1. Học cùng 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa.

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

 • Công nghệ Lazer Q- Swicht
 • Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.
 • Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.
 • Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.
 • Công nghệ Oxy cao áp.
 • Công Nghệ RF Vi Điểm.
 • Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line
 • Công nghệ soi da- phân tích da 6D
 • Công nghệ ánh sáng sinh học
 • Công nghệ Giảm Béo.

Đây chính là công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng, chính vì lẽ đó, Thanh Huyền Spa Academy đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, việc này sẽ giúp các học viên khi thực tế làm việc tại các spa/ thẩm mỹ viện sẽ không còn bỡ ngỡ, rụt rè khi sử dụng, mà ngược lại sẽ càng thêm tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình

 1. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại Spa.

Duy nhất chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy người ra còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ các trợ giảng giúp theo sát quá trình học tập của học viên một cách cụ thể nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành một hệ thống Spa đã giúp cô Thanh Huyền hiểu được đâu là các yếu tố mà các chủ spa mong muốn ở một kỹ thuật viên như thế nào. Thông qua các buổi học, cô cũng sẽ giúp học viên của mình nắm bắt thêm các vấn đề khác giúp học viên trau dồi thêm các kiến thức về kỹ năng sống, thông qua đó quá trình làm việc của học viên tại các Spa/ trung tâm thẩm mỹ sẽ trôi chảy.

Với những học viên mong muốn mở một spa nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, chia sẻ của cô cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về các khía cạnh khi kinh doanh nói chung và kinh doanh spa/ thẩm mỹ viện nói riêng.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP CỦA HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN?

Cảm nhận của học viên về học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền


BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trường rất tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Spa hàng đầu cũng như đóng góp hết mình vào việc đào tạo đội ngũ lao động chất lượng và giải quyết việc làm cho hàng trăm người trẻ hiện nay

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Kênh 14 nói về chất lượng đào tạo của học viện đào tạo Spa Thanh Huyền
Báo VnExpress nói về Giám đốc Thanh Huyền

Link bài báo Kênh14https://goo.gl/QLUxUZ

Link bài báoVnExpresshttp://tinyurl.com/y3rveoom

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Học Viện Đào Tạo Spa Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Học Viện Spa Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH24

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC