Khóa học phun thêu – Microblading tại Thái Lan

Tự hào là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại Thái Lan, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã khẳng định được vị thế, tiềm lực của mình không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nay có Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày tại Bangkok, Thái Lan.

Cơ sở thực tế của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại Thái Lan

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI DU HỌC NGÀNH PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI BANGKOK, THÁI LAN:

 1. Học tập trực tiếp bởi các chuyên gia Quốc Tế Thái Lan:

Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với các Master Chuyên gia Quốc Tế từ Thái Lan kết hợp cùng giáo án được xây dựng từ nên tảng kiến thức cơ bản để nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện tại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Với các kiến thức chuyên môn sâu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, các chuyên gia- master sẽ mang đến cho bạn những buổi học, những buổi thực hành, những chia sẻ đáng quý nhất, đồng thời giúp bạn bổ sung các phương pháp, kiến thức và xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhật hiện nay.

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp các phiên dịch viên đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan để giúp bạn thấu hiểu trọn vẹn toàn bộ bài giảng của chuyên gia và dễ dàng tiếp thu. Như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn không thể tham gia khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân mày

2. Bằng Cấp Quốc Tế của Khóa học phun thêu – Microblading

Khi tham gia Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận từ Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Nhận Quốc Tế tại Thái Lan 

Với Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày Thái Lan học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại 2 nơi Thái Lan và Việt Nam tạo tiền đề cho bạn giao lưu – học hỏi – làm việc tại môi trường quốc tế.

Kỹ thuật Phun Thêu – Điêu Khắc tại Thái Lan đã và đang rất nổi tiếng, chính vì vậy khi theo học tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như vậy sẽ là cơ hội rất tốt để bạn được nâng cao tay nghề tốt nhất.

Ngay sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể tự tin thành lập một cơ sở Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày cho riêng mình ngay tại quê hương của mình.

Với tấm bằng Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan sẽ có giá trị giúp bạn khẳng định trình độ, kỹ năng, và tay nghề của mình với khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin nơi khách hàng của mình hơn bao giờ hết.

3. Được hỗ trợ các chi phí đi lại – phiên dịch viên:

Với khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan, khi đăng ký học bạn sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sắp xếp nhân sự cùng thông dịch viên luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, đồng thời học viện sẽ sắp xếp chỗ ở tiện nghi, gần địa điểm học tập.

Toàn bộ các chi phí di chuyển như máy bay, đi lại trongThái Lan và phiên dịch viên sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ toàn bộ. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung học thật tốt tại Thái Lan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI THÁI LAN SẼ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ được đúc kết từ các kiến thức nền tảng, nâng cao và từ kinh nghiệm thực tế của các Master người Thái Lan, thông qua khóa học bạn sẽ nắm vững và nằm lòng các kiến thức về:

 • Kỹ thuật phun môi chuyên sâu tự nhiên không đau- không sưng- không chảy máu.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền chỉ có tại Bangkok, Thái Lan.

Các Master – Chuyên gia tại Thái Lan với các phương pháp kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền của mình sẽ trực tiếp đào tạo và giảng dạy cho học viên, lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ nắm vững được toàn bộ các kiến thức tốt nhất.

Với khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày bạn sẽ được đào tạo song song tại Thái Lan và Việt Nam. Thời gian đầu bạn sẽ học tại Việt Nam cùng Master Thanh Huyền – Giám đốc học viện – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ, sau đó bạn sẽ được qua Thái Lan để học trực tiếp với các Master người Thái.

Master Thanh Huyền đã không ngừng tu nghiệp, học hỏi và hiện nay đã chuyển giao thành công các kỹ thuật Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc độc quyền.

Master Thanh Huyền sẽ trực tiếp hướng dẫn phương pháp, các kỹ thuật phun thêu- điêu khắc Hàn Quốc cơ bản. Khi học tại Thái Lan bạn sẽ được học thêm nâng cao, được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành phun thêu của Thái Lan.

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI THÁI LAN

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

___________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Để đạt được vị thế hàng đầu trong suốt 10 năm hình thành và phát triển Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực và tạo nên các điểm đặc biệt duy nhất của riêng mình như:

         1. Giảng Viên Quốc Tế từ Hàn Quốc và Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên:

Chỉ duy nhất tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các Chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan

Giảng Viên Quốc Tế Trực Tiếp Giảng Dạy Nghề Spa Cho Học Viên Khóa Học Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Tham gia khóa hoc tại Thanh Huyền, học viên sẽ được Chuyên Gia Hàn Quốc đào tạo các phương pháp điều trị da chuyên sâu, phương pháp kết hợp giữa công nghệ và mỹ phẩm mang lại hiệu quả điều trị da tốt nhất. 

Ngoài ra, Giảng Viên Thái Lan sẽ trực tiếp đào tạo cho học viên các phương pháp, kỹ thuật massage chuyên sâu mới nhất trên thế giới. 

Báo Zing.vn vừa qua đã đăng tải thông tin về Đội ngũ Chuyên Gia Quốc Tế tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền. Xem thông tin chi tiết tại đây!

         2. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học Viện đào tạo ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN:

Tự hào là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài, là bước đệm để học viên vươn xa trong sự nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân một cách tốt nhất. 

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

Khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Thái Lan

4 Lợi ích vượt trội của khóa học Spa tại Thái Lan- Nhật Bản- Hàn Quốc của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

 Chuyên gia từ Hàn Quốc- Nhật Bản- Thái Lan hàng đầu trực tiếp đào tạo.

 Tiếp cận các phương pháp làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc- Thái Lan – Nhật Bản

 Bằng cấp QUỐC TẾ khẳng định trình độ, và uy tín của spa giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn spa của bạn.

 Tài trợ các chi phí: máy bay, phương tiện di chuyển tại nước sở tại, khách sạn kèm thông dịch viên xuyên suốt khóa học.

Chuyên Gia Đào Tạo Hàn Quốc Cấp Bằng cho Học Viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền Cùng Chuyên Gia Đào Tạo Nhật Bản

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

Hội Thảo Chuyên Đề Đào Tạo cùng Chuyên Gia Hàn Quốc Tại Hệ Thống Đào Tạo Thanh Huyền

         3. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học viện DẪN ĐẦU về công nghệ với Hơn 10 loại máy móc điều trị da

Là đơn vị tiên phong ứng dụng Hơn 10 công nghệ Điều Trị Da tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình, học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được trực tiếp thực hành các kỹ thuật điều trị da hiện dại này trên người thật.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy Jet cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

Clip Học Viên trực tiếp học và thực hành với hơn 10 Công Nghệ Máy Móc Điều Trị Da

4. Cấp bằng tại Việt Nam và Quốc Tế: 

Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hợp pháp do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp phép. 

Bằng cấp này sẽ có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với bằng cấp này là điều kiện cần thiết không thể thiếu khi học viên mở Spa trong tương lai. 

Học viên tốt nghiệp Khóa Học Nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được cấp băng do Bộ LĐ& TB cấp phép

Học viên tham gia các khóa học tại các trụ sở Hàn Quốc -Nhật Bản – Thái Lan của trường còn được Cấp Bằng Quốc Tế đủ điều kiện để làm việc tại nước sở tại.

Học Viên Tốt Nghiệp Tại Trụ Sở Nước Ngoài sẽ được Câp Bằng trị giá Quốc Tế

5. Việc làm sau tốt nghiệp được Cam Kết 100%:

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được giới thiệu việc làm 100% tại các spa đối tác của nhà trường, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chủ Spa trực tiếp đến Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tuyển dụng học viên khóa học nghề Spa Chuyên Nghiệp

Học viên sau tốt nghiệp được các chủ spa trực tiếp đến Hệ Thống Đào Tạo Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tuyển dụng.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học các khóa Học Spa trước đây tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề