Khóa học phun thêu – Microblading tại Thái Lan

KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ -ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI BANGKOK THÁI LAN

Tự hào là Học Viện có trụ sở đào tạo tại Thái Lan đầu tiên taị Việt Nam, một lần nữa Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã khẳng định vị thế, tiềm lực của mình không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nay có Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày tại Bangkok, Thái Lan.

Thái Lan từ lâu đã được biết đến như là một trong những cường quốc về các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ trong các nước trên toàn thế giới nói chung và trên toàn Đông Nam Á nói riêng.

Chính vì lẽ đó, sau một thời gian tìm hiểu về các phương pháp và khóa học tại Thái Lan, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã quyết định lựa chọn Thái Lan là địa điểm để các học viện của mình có thể trải nghiệm cơ hội tham gia các khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan.

Cơ sở thực tế của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại Thái Lan

Được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ các chi phí đi lại, vé máy bay, khách sạn, thông dịch viên trong suốt khóa học.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI DU HỌC NGÀNH PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI BANGKOK, THÁI LAN:

  1. Học tập trực tiếp bởi các chuyên gia Quốc Tế Thái Lan:

Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với các Master Chuyên gia Quốc Tế từ Thái Lan kết hợp cùng giáo án được xây dựng từ nên tảng kiến thức cơ bản để nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện tại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Với các kiến thức chuyên môn sâu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, các chuyên gia- master sẽ mang đến cho bạn những buổi học, những buổi thực hành, những chia sẻ đáng quý nhất, đồng thời giúp bạn bổ sung các phương pháp, kiến thức và xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhật hiện nay.

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp các phiên dịch viên đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan để giúp bạn thấu hiểu trọn vẹn toàn bộ bài giảng của chuyên gia và dễ dàng tiếp thu. Như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn không thể tham gia khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân mày

2. Bằng Cấp Quốc Tế của Khóa học phun thêu – Microblading

Khi tham gia Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ- Điêu Khắc Chân Mày bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

  • Bằng Chứng Nhận từ Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có giá trị toàn quốc.
  • Bằng Chứng Nhận Quốc Tế tại Thái Lan có giá trị trên hơn 50 quốc gia.

Với Khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày Thái Lan này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Thái Lan và Việt Nam, việc này sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời, tạo tiền đề cho bạn giao lưu – học hỏi – làm việc tại môi trường quốc tế.

Thái Lan là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao tay nghề Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tốt nhất.

Ngay sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể tự tin thành lập một cơ sở Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày cho riêng mình ngay tại quê hương của mình. Với nền tảng kiến thức bạn đã học và trải nghiệm tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, cùng trường đào tạo tại Thái Lan sẽ giúp bạn có những bước đi đầu tiên đầy vững chắc trên con đường sự nghiệp mai sau.

Đồng thời, tấm bằng Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan sẽ có giá trị giúp bạn khẳng định trình độ, kỹ năng, và tay nghề của mình với khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin nơi khách hàng của mình hơn bao giờ hết.

3. Được hỗ trợ các chi phí đi lại – phiên dịch viên:

Với khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan, khi đăng ký học bạn sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sắp xếp nhân sự cùng thông dịch viên luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, đồng thời học viện sẽ sắp xếp chỗ ở tiện nghi, gần địa điểm học tập.

Toàn bộ các chi phí di chuyển như máy bay, đi lại trongThái Lan và phiên dịch viên sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ toàn bộ. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung học thật tốt tại Thái Lan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI THÁI LAN SẼ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ được đúc kết từ các kiến thức nền tảng, nâng cao và từ kinh nghiệm thực tế của các Master người Thái Lan, thông qua khóa học bạn sẽ nắm vững và nằm lòng các kiến thức về:

  • Kỹ thuật phun môi chuyên sâu tự nhiên không đau- không sưng- không chảy máu.
  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền chỉ có tại Bangkok, Thái Lan.

Các Master – Chuyên gia tại Thái Lan đã không ngừng ngày đêm học học, và đúc kết ra được các kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền với các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống hiện nay.

Đặc biệt hơn chính là các Master- Chuyên gia này sẽ trực tiếp đào tạo và giảng dạy, lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ nắm vững được toàn bộ các kiến thức tốt nhất.

Với khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày bạn sẽ được đào tạo song song tại Thái Lan và Việt Nam. Thời gian đầu bạn sẽ học tại Việt Nam cùng Master Thanh Huyền – Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ, sau đó bạn sẽ được qua Thái Lan để học trực tiếp với các Master người Thái.

Nhằm truyển tải đến học viên các phương pháp mới nhất hiện nay, Master Thanh Huyền đã không ngừng tu nghiệp, học hỏi và hiện nay đã chuyển giao thành công các kỹ thuật Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc độc quyền.

Khi học cùng Master Thanh Huyền trong nước bạn sẽ được cô trực tiếp hướng dẫn phương pháp, các  kỹ thuật phun thêu- điêu khắc Hàn Quốc cơ bản. Khi học tại Thái Lan bạn sẽ được học thêm nâng cao, được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành phun thêu của Thái Lan.

Như vậy, khi đăng ký khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn không chỉ được học các phương pháp tiên tiến tại cả Hàn Quốc và Thái Lan.

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI THÁI LAN

Các yêu cầu cơ bản của khóa học Phun Thêu Thẩm Mỹ – Điêu Khắc Chân Mày tại Thái Lan sẽ bao gồm nữ giới, tuổi từ 18 trở lên và có đam mê, yêu thích với nghề đồng thời có định hướng muốn theo hướng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học các khóa Học Spa trước đây tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC