Khóa học Spa Tại Thái Lan

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN TỰ HÀO LÀ HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI NƯỚC NGOÀI.

Khóa học Spa tại Thái Lan là khóa học đánh dấu cột mốc trưởng thành của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trong những năm trở lại đây, đây là khóa học đầu tiên được học viện tổ chức dưới dạng Du học sinh, khi tham gia khóa học này, các học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với các chuyên gia quốc tế tại cơ sở Bangkok của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học Spa tại Thái Lan – Học trực tiếp với chuyên gia người Thái

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là khóa học spa đầu tiên tại Việt Nam cho phép học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế đúng nghĩ nhất, các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu được chính các chuyên gia quốc tế người Thái trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ tài trợ toàn bộ chi phí máy bay, di chuyển tại Thái Lan cho học viên khi đăng ký khóa học Spa tại Thái Lan.

Nhận chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học tại Thái Lan

Đồng thời, xuyên suốt quá trình học tại Thái Lan Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ có sự sắp xếp các thông dịch viên vì vậy học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học khóa học này

Học viện đào tạo spa tại Thái Lan.

3 LỢI THẾ KHÔNG THỂ KHÔNG BỎ QUA KHI HỌC SPA TẠI THÁI LAN

  1. Học Tập Trực Tiếp Bởi Các Chuyên Gia Quốc Tế Thái Lan:

Khóa học Spa Thái Lan được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản cho đến nâng cao, với sử kết hợp giữa giáo án cùng môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến bậc nhất tại Đông Nam Á.

Song song đó học viên còn được đào tạo 100% bởi các chuyên gia quốc tế, trực tiếp tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp giúp mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng và chuyên nghiệp, được va chạm thực tế, và cũng như có cơ hội cập nhật các kiến thức, phương pháp mới tốt hơn so với học trong nước.

Học viên được học trực tiếp cùng chuyên gia quốc tế

Nếu bạn đang lo lắng về việc ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn khó tiếp thu bài giảng của giáo viên, thì đừng lo, trong xuyên suốt quá trình bạn theo học Khóa Học Spa tại Thái Lan sẽ luôn có phiên dịch viên là những người đã sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyển tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia.

       2. Bằng Cấp Quốc Tế Khóa Học tại Thái Lan:

Khóa học này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Thái Lan và Việt Nam song song, nên về kỹ thuật sẽ đảm bảo một nền tảng kỹ thuật vũng chắc nhất, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu. Học viên được cấp bằng nâng cao tại Thái Lan.

Học chương trình tại Việt Nam trước khi sang Thái Lan

Chính vì vậy bạn sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Thái Lan để làm việc nếu thích môi trường làm việc ở đây. Thái Lan là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao tay nghề Spa tốt nhất.

Học các kỹ thuật chuyên sâu chuẩn quốc tế

Đồng thời bằng cấp tại Thái Lan rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng thành công một Spa cho riêng mình. Nên việc bỏ chi phí, đầu tư cho tương lai theo học ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các viện thẩm mỹ lớn. Hoặc có điều kiện tự thành lập riêng một cơ sở thẩm mỹ mang tên mình.

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Với các bạn trẻ, làm việc trong ngành chăm sóc da là cơ hội để phát triển bản thân. Và quan trọng là nâng cao thu nhập.

Chứng nhận quốc tế có giá trị trên 50 quốc gia

Việc đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại nước ngoài hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành chăm sóc da tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

      3. Hỗ Trợ Toàn Bộ Dụng Cụ – Giáo Án- Phiên Dịch:

Được hỗ trợ toàn bộ tài liệu suốt khóa học và phiên dịch

Khi đăng ký Khóa học Spa tại Thái Lan học viên sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua trực tiếp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi tại Khách Sạn hoặc resort gần chỗ học để thuận tiện việc đi lại, ăn uống và học.Vấn đề chính là bạn tập trung vào học để sao cho kết quả sau khóa học Spa tại Thái Lan đạt hiệu quả cao nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SPA TẠI THÁI LAN

Có thể nói yêu cầu duy nhất của khóa này học chính là học viên nữ, từ 18 tuổi trở lên có niềm yêu thích, định hướng phát triển với nghề Spa lâu dài, mong muốn hướng mình theo định hướng chuyên nghiệp, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế.

Không cần phải biết tiếng Thái, bạn có thể học hoàn thành tốt khóa học

Để tham gia khóa học này bạn sẽ không cần phải biết tiếng Thái, vì xuyên suốt quá trình học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp cho bạn các thông dịch viên, giúp bạn hiểu rõ được các bài học trên lớp. Phiên dịch viên là người hiện tại đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan, thông thạo chuyên sâu về tiếng Thái vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và theo học.

Để tránh bỡ ngỡ trong quá trình bạn qua Thái, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp các đại diện của mình đễ dẫn bạn trược tiếp qua Thái Lan, thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến check- in, đưa bạn đi tham quan,… Tất cả những gì bạn cần làm khi này chỉ là chuẩn bị vali và học tập thật tốt tại Thái Lan mà thôi.

Resort dành cho học viên trong suốt khóa học tại Thái Lan

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ tìm hiểu về Khóa học Spa tại Thái Lan 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

_________________________

ĐÔI NÉT VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Với tuổi đời hơn 10 năm tuổi, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đang được xem là một trong những học viện đào tạo Spa uy tin hàng đầu, với các lợi thế vượt trội mà không địa điểm nào có được.

Theo thời gian Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã dần khẳng định vị thế của mình, dần trở thành trường đạo tào spa uy tín trên toàn quốc và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đi học cũng như là địa điểm được các chủ Spa tin tưởng và lựa chọn nhân sự.

Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa:

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

3. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên – Cô Thanh Huyền – Chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm:

Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc và đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên nghiệp.

Đồng thời cô còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ và chuyển giao các kỹ thuật làm đẹp độc đáo đến từ các nước Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore nhằm mang lại những kiến thức mới nhất, những phương pháp mới lạ đến cho học viên của mình.

Cô Thanh Huyền luôn không ngừng học hỏi thêm các kiến thức mới để mang về Việt Nam cho học viên

Đồng hành cùng cô Thanh Huyền còn có Đội ngũ các Bác Sỹ – Chuyên Gia theo sát và hỗ trợ quá trình học tập của từng học viên.

Đội ngũ trợ giảng của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình học tập

Với những học viên mong muốn mở một spa nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, chia sẻ của cô cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về các khía cạnh khi kinh doanh nói chung và kinh doanh spa/ thẩm mỹ viện nói riêng.

Giám đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy

4. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các Kinh đô làm đẹp trên thế giới  Hàn Quốc- Nhật Bản – Thái Lan:

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất tại Việt Nam có các trụ sở đào tạo tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU TẠI THÁI LAN- NHẬT BẢN- HÀN QUỐC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Chương trình học chuyên nghiệp

Bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại nước ngoài

 Trong quá trình tham gia khóa học được trường lo đầy đủ các chi phí sinh hoạt, di chuyển, máy bay và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC