Khóa học Spa Tại Thái Lan

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN TỰ HÀO LÀ HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN

Khóa học spa tại Thái Lan là một trong những khóa học spa tại nước ngoài của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, đây là khóa học đánh dấu cột mốc thành công của trường trong những năm gần đây. 

Khóa học Spa tại Thái Lan – Học trực tiếp với chuyên gia người Thái

Đến với khóa học, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với các chuyên gia quốc tế tại cơ sở Bangkok của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Đây là khóa học spa đầu tiên tại Việt Nam cho phép học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế được đào tạo các kỹ thuật chăm sóc, điều trị da chuyên sâu trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Thái Lan.

Nhận chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học tại Thái Lan

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên nhà trường đặc biệt tài trợ toàn bộ chi phí máy bay, di chuyển tại Thái Lan cho học viên khi đăng ký khóa học Spa tại Thái Lan.

Đặc biệt: Học viên sẽ được SẮP XẾP THÔNG DỊCH VIÊN xuyên suốt quá trình học tại Thái Lan vì vậy học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học khóa học này

Học viện đào tạo spa tại Thái Lan.

3 LÝ DO VÌ SAO BẠN HỌC NGHỀ SPA TẠI THÁI LAN 

  1. Học Tập Trực Tiếp Với Các Giảng Viên Quốc Tế Thái Lan:

Khóa học Spa Thái Lan được đào tạo 100% bởi các chuyên gia quốc tế Thái Lan mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng cập nhật các kiến thức, phương pháp mới tốt hơn so với học trong nước.

Học viên được học trực tiếp cùng chuyên gia quốc tế

Trong xuyên suốt quá trình bạn theo học Khóa Học Spa tại Thái Lan sẽ luôn có phiên dịch viên là những người đã sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyển tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia.

       2. Bằng Cấp Quốc Tế tại Thái Lan và tại Việt Nam:

Sau khi kết thúc khóa học spa tại Thái Lan, học viên sẽ được cấp bằng Quốc Tế và tại Việt Nam được Bộ Lao Động và Thương Bình chứng nhận có giá trị mở spa trên toàn quốc.

Học chương trình tại Việt Nam trước khi sang Thái Lan

Bằng cấp Quốc Tế sau khóa học sẽ rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng spa thành công cho riêng mình, với tấm bằng này khách hàng của bạn sẽ tin tưởng vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật và uy tín spa của bạn hơn bao giờ hết. Vì vậy tham gia Khóa Học Spa tại Thái Lan sẽ hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Học các kỹ thuật chuyên sâu chuẩn quốc tế

Khóa học này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Thái Lan và Việt Nam song song, nên về kỹ thuật sẽ được đảm bảo một nền tảng kỹ thuật vũng chắc nhất, sau khi tốt nghiệp có thể tự mở một spa riêng cho mình hoặc làm việc ở bất cứ đâu.

Chứng nhận quốc tế có giá trị trên 50 quốc gia

Với các bạn trẻ mong muốn phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề và đạt mức thu nhập hấp dẫn thì việc đăng ký khóa học spa tại nước ngoài hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành chăm sóc da tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

      3. Hỗ Trợ Toàn Bộ Dụng Cụ – Giáo Án- Phiên Dịch:

Được hỗ trợ toàn bộ tài liệu suốt khóa học và phiên dịch

Khi đăng ký Khóa học Spa tại Thái Lan học viên sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua trực tiếp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi tại Khách Sạn hoặc resort gần chỗ học để thuận tiện việc đi lại, ăn uống và học.Vấn đề chính là bạn tập trung vào học để sao cho kết quả sau khóa học Spa tại Thái Lan đạt hiệu quả cao nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SPA TẠI THÁI LAN

Yêu cầu duy nhất của khóa này học chính là học viên nữ từ 18 tuổi trở lên có niềm yêu thích, định hướng phát triển với nghề Spa lâu dài, mong muốn hướng mình theo định hướng chuyên nghiệp, đạt các tiêu chuẩn của Quốc Tế.

Không cần phải biết tiếng Thái, bạn có thể học hoàn thành tốt khóa học

Xuyên suốt quá trình học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp cho bạn các thông dịch viên, giúp bạn hiểu rõ được các bài học trên lớp.

Thông dịch viên trường sắp xếp là người hiện tại đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan, thông thạo chuyên sâu về tiếng Thái vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và theo học.

Tham gia khóa học Spa tại Thái Lan học viên sẽ được trực tiếp đại diện của trường thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến check- in, đưa bạn đi tham quan,… Tất cả những gì bạn cần làm khi này chỉ là chuẩn bị vali và học tập thật tốt tại Thái Lan mà thôi

Resort dành cho học viên trong suốt khóa học tại Thái Lan

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 hoặc tư vấn trực tiếp tại: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

_________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xuyên suốt 10 năm hình thành và hoạt động Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã dần khẳng định vị thế của mình, dần trở thành trường đạo tào spa uy tín trên toàn quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học và mở spa trong tương lai. 

Để đạt được vị thế như hiện nay, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực và tạo nên các điểm đặc biệt duy nhất của riêng mình như:

         1. Giảng Viên Hàn Quốc và Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên:

Năm 2020, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã chi hàng tỷ đồng để mời Giảng Viên từ Hàn Quốc và Thái Lan tới Việt Nam để trực tiếp giảng dạy và đào tạo học viên của trường. 

Giảng Viên Quốc Tế Trực Tiếp Giảng Dạy Nghề Spa Cho Học Viên Khóa Học Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền.

Học viên sẽ được đào tạo các phương pháp điều trị da chuyên sâu, sự kết hợp giữa công nghệ cùng các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho làn da từ Giảng Viên Hàn Quốc.

Giảng Viên Thái Lan sẽ trực tiếp đào tạo cho học viên các phương pháp, kỹ thuật massage chuyên sâu mới nhất trên thế giới. 

Vừa qua, báo Zing.vn đã đưa tin về Đội Ngũ Chuyên Gia Quốc Tế của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền. Xem thông tin chi tiết tại đây!

         2. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học Viện đào tạo ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN:

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện được nâng cao năng lực của bản thân. Đây sẽ là bước đệm giúp học viên vươn xa trong sự nghiệp của mình không chỉ trong mà ngoài nước. 

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

Khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Thái Lan

4 Lợi ích vượt trội của khóa học Spa tại Thái Lan- Nhật Bản- Hàn Quốc của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

 Chuyên gia từ Hàn Quốc- Nhật Bản- Thái Lan hàng đầu trực tiếp đào tạo.

 Tiếp cận các phương pháp làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc- Thái Lan – Nhật Bản

 Bằng cấp QUỐC TẾ khẳng định trình độ, và uy tín của spa giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn spa của bạn.

 Tài trợ các chi phí: máy bay, phương tiện di chuyển tại nước sở tại, khách sạn kèm thông dịch viên xuyên suốt khóa học.

Chuyên Gia Đào Tạo Hàn Quốc Cấp Bằng cho Học Viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền Cùng Chuyên Gia Đào Tạo Nhật Bản

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

Hội Thảo Chuyên Đề Đào Tạo cùng Chuyên Gia Hàn Quốc Tại Hệ Thống Đào Tạo Thanh Huyền

         3. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học viện DẪN ĐẦU về công nghệ với Hơn 10 loại máy móc điều trị da

Là đơn vị tiên phong ứng dụng Hơn 10 công nghệ Điều Trị Da tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình, học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được trực tiếp thực hành các kỹ thuật điều trị da hiện dại này trên người thật.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy Jet cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

Clip Học Viên trực tiếp học và thực hành với hơn 10 Công Nghệ Máy Móc Điều Trị Da

4. Học viên được Cấp Bằng có giá trị tại Việt Nam và Quốc Tế:

Sau khi hoàn thành khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Spa hợp pháp do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ này là điều kiện cần thiết không thể thiếu nếu bạn muốn mở Spa trong tương lai.

Học viên tốt nghiệp Khóa Học Nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được cấp băng do Bộ LĐ& TB cấp phép

Học viên tham gia các khóa học của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại các trụ sở đào tạo Hàn Quốc -Nhật Bản – Thái Lan ngoài Chứng Chỉ hành nghề Spa được cấp tại Việt Nam, học viên còn được Cấp Bằng Quốc Tế đủ điều kiện để bạn làm việc tại nước sở tại.

Học Viên Tốt Nghiệp Tại Trụ Sở Nước Ngoài sẽ được Câp Bằng trị giá Quốc Tế

5. Cam Kết Việc Làm Sau Tốt Nghiệp 100%:

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chủ Spa trực tiếp đến Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tuyển dụng học viên khóa học nghề Spa Chuyên Nghiệp

Học viên sau tốt nghiệp được các chủ spa trực tiếp đến Hệ Thống Đào Tạo Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tuyển dụng.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề