5 rủi ro nên biết trước khi học nghề Spa

Bạn là người đang mới bắt đầu tìm hiểu nghề Spa để theo học. Bạn nên đọc bài viết này để có được kinh nghiệm cho mình và tránh được những rủi ro gặp phải trong quá trình đi học nghề. Đa số các bạn đi học nghề tìm hiểu thông tin từ nhiều hướng khác nhau nên bị thiếu định hướng trong quá trình lựa chọn khóa học, địa chỉ học uy tín, công việc sau khi học xong, rất nhiều vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý để có lựa chọn đúng đắn cho mình.

5 rủi ro mà những bạn mới tìm hiểu để học nghề là :

Thứ 1 : Điều quan trọng nhất khi đi học nghề Spa là giảng viên.

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi dạy nghề Spa, để tìm được nơi đào tạo có giảng viên UY TÍN rất khó.

Bạn cần tìm hiểu rõ ràng xem giáo viên giảng dạy của bạn là ai. Kiến thức bạn học được phụ thuộc 90% vào Giảng viên. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học, với giảng viên có kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn tất cả các kiến thức chuyên sâu nhất. Chính vì vậy bạn sẽ có kiến thức nhiều hơn, biết nhiều hơn, giỏi hơn.

Bạn cần tìm đúng giảng viên UY TÍN, có danh tiếng để theo học

Nghề Spa đòi hỏi học đúng kỹ thuật chuyên môn, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ nơi đào tạo Spa, về giảng viên chính của nơi mình theo học. Tìm địa chỉ nào có giảng viên uy tín. Bạn giỏi hay không phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức giảng viên truyền đạt lại.

Một buổi học thực hành của học viên tại Thanh Huyền, nơi đào tạo Spa uy tín tại Hồ Chí Minh

Mẹo để giúp bạn tìm được giảng viên tốt là bạn theo dõi và xem lại các video hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về nơi mình theo học.

Thứ 2: Cơ sở vật chất nơi mình theo học.

Bạn theo học trong ngôi trường có nhiều dụng cụ học tập, máy móc, trang thiết bị Spa. Điều này sẽ khiến cho bạn có nhiều kinh nghiệm thực tế khi thực hành. Trường lớn đồng nghĩa vơi việc trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cũng đầy đủ hơn.

Cần lựa chọn nơi đào tạo có cơ sở vật chât đầy đủ trang thiết bị để thực hành

Về cơ sở vất chất khi lựa chọn trường theo học là : Phải có đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Tốt nhất bạn nên chọn những trường lớn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để theo học.

Thứ 3: Trường bạn theo học phải có Kí Túc Xá cho học viên ở xa

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh chi phí thuê phòng trọ bình dân khoảng 2,8tr – 3,5tr . Chi phí thuê phòng trọ rất mắc, tốn kém . Chưa kể các chi phí ăn uống, đi lại phát sinh khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Bạn nên lựa chọn nơi đào tạo Spa có kí túc xá cho học viên để mình ở lại. Đỡ tốn kém, vừa tiết kiệm được tiền phòng, có chỗ ở an ninh, vừa tiết kiệm chi phí đi lại . Bạn đỡ phải loay hoay tìm phòng để ở, phụ huynh cũng an tâm khi bạn ở trong trường.

Nên chọn trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kinh nghiệm khi đi học nghề Spa bạn nên lựa chọn trường học có hỗ trợ kí túc xá. Rất nhiều bạn học viên lựa chọn nơi đào tạo có học phí rẻ, không có kí túc xá. Khi ra ngoài thuê tốn rất nhiều chi phí như ăn uống, đi lại. Thành ra khóa học lựa chọn sai cách khiến bạn bị tốn tiền mà kinh nghiệm học thì chẳng học được bao nhiêu do lựa chọn không đúng chỗ học có cơ sở vật chất đầy đủ.

Thứ 4: Môi trường học tập

Môi trường cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả và chất lượng học tập của bạn. Một môi trường cởi mở, thân thiện sẽ giúp cho bạn cảm thấy thích thú khi học hơn từ đó bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra một môi trường thân thiện còn giúp cho bạn xây dựng một thái độ tích cực đối với nghề và công việc trong tương lai. Hiện nay các nhà tuyển dụng thường đánh giá yếu tố thái độ làm việc, để đưa ra quyết định tuyển chọn nhân sự

Thứ 5: Việc làm sau khi học xong.

Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm vì khi học xong không biết mình có việc làm hay không. Đây là lo lắng chung của nhiều người. Nghành Spa hiện nay đang thiếu hụt chuyên viên rất nhiều. Hầu như ở TP Hồ Chí Minh các Spa hàng tháng đều có nhu cầu tuyển dụng cho Spa của mình. Nên bạn không lo lắng quá về vấn đề này.

Để đảm bảo việc làm sau khi học xong, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo Spa có CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC. Như vậy bạn đỡ phải loay hoay tìm kiếm việc làm sau khi học xong, mà còn chắc chắc được chi phí mình bỏ ra để đi học là hoàn toàn xứng đáng.

Học tại Thanh Huyền , bạn được cam kết về việc làm sau khóa học

Tự mình đi kiếm việc làm bạn sẽ gặp phải những rủi ro như chỗ làm không uy tín , quỵt lương nhân viên, các địa điểm lượng khách đông, phức tạp.

Do đó chọn trường đào tạo Spa có “CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC” để an tâm về công việc sau này. Hầu hết các Spa được giới thiệu bạn qua làm đều là những Spa uy tín, được kiểm duyệt xem có phải là nơi làm việc đủ tiêu chuẩn hay không, uy tín hay không thì mới giới thiệu bạn qua làm.

_____________________________________

Địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng tại TP.HCM

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ SPA THANH HUYỀN – Một cái tên được nhiều học viên, công đồng Spa – Thẩm mỹ biết đến. Do có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, cùng với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với phương chămChất Lượng – An Toàn” tiêu chí đào tạo học viên có tay nghề kiến thức vững, đào tạo những kỹ thuật An Toàn có nguồn gốc khoa học minh chứng.

Mỗi năm Học viện đào tạo nghề Spa Thanh Huyền đóng góp gần 1.000 nhân lực có tay nghề và kiến thức vững cho ngành Spa – Thẩm Mỹ. Là đối tác lớn về mặt nhân sự của nhiều Spa lớn tại TP.HCM.

Mỗi năm học viện đóng góp gần 1.000 đội ngũ nhân lực có chuyên môn cho ngành

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước, bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín:

1. TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

 

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Đạt chuẩn đào tạo Quốc Tế – Có trụ sở tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản

Hội thảo chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản


Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

  • Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Chương trình học chuyên nghiệp
  • Bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại nước ngoài
  • Trong quá trình tham gia khóa học được trường lo đầy đủ các chi phí ăn uống, sinh hoạt và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc
Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Nhật Bản
Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

_______________________________________________________________________________

Những nhân tố tạo nên sự Thành công – Chất Lượng trong việc đào tạo

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên

 Học Viện Spa Thanh Huyền có lích sử hình thành hơn 12 năm. Đứng đầu là Cô Thanh Huyền, giám đốc học viện, Cô Thanh Huyền – là chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo Spa – Thẩm Mỹ. Cô đã từng tu nghiệp ở nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản

Cô Thanh Huyền là chuyên gia trong ngành thẩm mỹ

Bên cạnh đó còn có đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp. Trong các buổi học, thực hành học viên đều được sự giám sát chặt chẽ của các kỹ thuật, để có thể kịp thời phát hiện lỗi và khắc phục sửa lỗi kịp thời.

Chương trinh học Logic – Kỹ thuật, công nghệ chuyên sâu

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ máy móc vào quá trình đào tạo cho học viên. Học viên thường xuyên cập nhật những máy móc công nghệ mới trong ngành. Hiện nay học viên tại học viện Spa Thanh Huyền được học với hơn 10 loại máy móc công nghệ mới nhất hiện nay. Tất cả các công nghệ máy móc đều đáp ứng đúng tiêu chí An Toàn và Hiệu Quả Cao sau khi sử dụng

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Chương trình học được thiết kế một cách Logic – học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ, thường xuyên được ôn luyện giúp học viên nhớ lâu và chắc tay nghề. Ngoài ra tất cả các kỹ thuật Spa học viên đều được học và thực hành trực tiếp trên người thật. Điều đó mang lại hiệu quả cao trong việc rèn luyện tay nghề, giúp học viên tích lũy được những kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học

Quy trình kiểm tra chất lượng học viên khắt khe – Đảm bảo chất lượng học viên

Tất cả các học viên trước khi hoàn thành khóa học phải trải qua các kỳ kiểm tra chất lượng tay nghề và kiến thức. Với 2 hình thức kiểm tra Kiến thức qua bài viết và Tay nghề qua thực hành. Tất cả các bài kiểm tra đều phải từ 7 điểm trở lên thì mới đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp hoàn thành khóa học.

Những học viên không đạt tiêu chuẩn sẽ được đào tạo lại những kỹ thuật còn yếu, những kiến thức chưa vững hoặc học viên cảm thấy chưa tự tin cần rèn luyện thêm kỹ thuật sẽ được học viện xắp sếp đào tạo lại

Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khóa học và có giá trị toàn quốc, học viên có thể xin vào làm ở những spa lớn để làm việc hoặc có thể tự mở kinh doanh riêng.

Học viên được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Đảm bảo 100% việc làm cho học viên

Là đối tác của nhiều Spa lớn uy tín tại TP.HCM, học viện sẽ đảm bảo 100% tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học, có mong muốn được vào làm ở những Spa uy tín, đều sẽ được trường đứng ra giới thiệu và đảm bảo thu nhập ổn định cho học viên.

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo của học viện Thanh Huyền

Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học
Học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học

CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Sau quá trình học tập học viên sẽ chia sẻ cảm nghĩ của các bạn về Học viện, điều đó giúp học viện khắc phục những khuyết điểm cũng nhưng là lời động viên giúp học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

video tot nghiep

Chúc mừng các bạn khóa Spa tốt nghiệp ngày 11/9/2019 đã hoàn thành suất sắc khóa học của mình.

Người đăng: Thanh Huyen Spa Academy- Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế vào Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Lễ Tốt Nghiệp Khóa tháng 8/2019

Có Ký Túc Xá cho học viên ở xa

Trước những khó khăn, e ngại của học viên khi phải đi học xa nhà. Học viện đào tạo nghề Spa Thanh Huyền, đã xây dựng một khu vực Ký Túc Xá dành riêng cho học viên, với đầy đủ các thiết bị tiện ích như Máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, xung quan khu vực ký túc xá cực kỳ an ninh và có đầy đủ các cửa hành tiện ích, giải trí.

ký túc xá tại học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH24

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)