Cách tìm địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm một nơi dạy điêu khắc chân mày uy tín chất lượng, bạn đang boăn khoăn trước hàng lọt những trung tâm đào tạo về điêu khắc chân mày, không biết nên đặt niềm tin ở nơi nào để có được kiến thức và tay nghề vững với mục đích lập nghiệp cũng như có được một công việc với thu nhập cao.Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó

địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Tôi một đứa học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp, hiểu được khả năng của mình không thể học Đại học, nên đã chủ động tìm một nghề nghiệp để có thu nhập. Tình cờ tôi có gặp một người dì đang theo làm ở một tiệm spa tại Phú Nhuận. Dì kêu tôi ” mày học hành gì nữa… học nghề đi điêu khắc chân mày đang hot, giờ nhiều người cần làm lắm, ngày mày làm 2 bộ đủ rồi cái đó giờ ít người biết tao cũng tính đi học đây đang kiếm chỗ ” nghe vậy tui cũng về lướt trang mạng với hàng loạt từ khóa “điêu khắc chân mày “, ” trung tậm dạy điều khắc chân mày “, ” nghề điêu khắc chân mày “…… Sau khi đọc cả đống thông tin thì thấy là nó tiềm năng. Nhưng có quá nhiều nơi dạy, học chỗ nào bây giờ. Sau một thời gian nghiên cứu tôi đã đặt ra cho mình 4 tiêu chí để chọn.

Tình hình hoạt động của nơi đó

Thông qua facebook xem những hình ảnh, bài đăng và đăc biệt là livestream, xem thời gian đăng có gần đây không vì nếu đã một thời gian lâu mà họ không đăng bài thì có 2 nguyên nhân. Có thể không có những lớp mới, học viên mới hoặc đã ngừng hoạt động. Một nơi chất lượng uy tín thường rất nhiều người học và có hình ảnh thông tin mới liên tục về hoạt động của nới đó.

Những điều học viện đã đạt được

Những thông tin cơ bản nhất đối với một trung tâm dạy nghề. Họ thường phô bày hết tất cả những thành tựu, kết quả cho tất cả mọi biết thông qua hình ảnh, bài viết, video.Một yếu tố cơ bản nhất bạn có thể xem lượt người follow của trang để thấy được sự uy tín của trung tâm

Giảng viên là ai? giảng có dễ hiểu không?

Cũng qua facebook nếu nơi đó họ sở hữu một giảng viên chất lượng, thu hút được nhiều học viên qua việc truyền đạt, thì tất nhiên họ sẽ lấy đó làm thế mạnh để PR. Nên việc của bạn sẽ cưc kỳ đơn giảng là lướt và tìm giảng viên có cách chuyền đạt phù hợp với mình thôi. Qua những video livestream bạn biết được chính xác nhất họ là ai và dạy như thế nào. Khi liên hệ đăng ký bạn hoàn toàn có thể đề xuất học với người đó.

Cơ sở vật chất công nghệ

Sau khi tìm hiểu vềĐiêu khắc chân mày chất bạn cũng nắm được về công nghệ phương pháp và máy móc thiết bị liên quan để có thể thực hiện. Dựa vào những kiến thức đó bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi và được tư vấn. Đây là một yếu tố khá quan trọng vì nó quyết định những cái bạn học có ứng dụng được trong công việc không, kiến thưc, kỹ thuật đó mới nhất hay là lạc hâu. Do đó nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật và thông tin của nghề.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Sau những nguyên cứu tìm kiếm và dựa trên những tiêu chí đó và đã chọn ra được một trung tâm dạy nghề điêu khắc chân mày chất lượng, sau khi học tôi rất tự tin vào tay nghề của mình và đang có công việc khá tốt. Tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ đó.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN?

1. Giáo án ĐỘC QUYỀN- sát với với thực tế:

Tại Học viện spa Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó chính vì vậy giáo án luôn  không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong.

Hội thảo chia sẻ của chuyên gia Hàn Quốc

Không ngừng lại tại đó, Học viện spa Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

2. Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa:

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Học viện spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

3. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên – Cô Thanh Huyền – Chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm:

Duy nhất chỉ có tại Học viện spa Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc và đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên nghiệp.

Đồng thời cô còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ và chuyển giao các kỹ thuật làm đẹp độc đáo đến từ các nước Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore nhằm mang lại những kiến thức mới nhất, những phương pháp mới lạ đến cho học viên của mình.

Cô Thanh Huyền luôn không ngừng học hỏi thêm các kiến thức mới để mang về Việt Nam cho học viên

Đồng hành cùng cô Thanh Huyền còn có Đội Ngũ Bác Sỹ và các chuyên gia đến từ các Hàn Quốc – Nhật Bản- Thái Lan theo sát và hỗ trợ quá trình học tập của từng học viên.

Đội Ngũ Bác Sỹ và các chuyên gia đến từ các Hàn Quốc – Nhật Bản- Thái Lan của Học viện spa Thanh Huyền luôn đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình học tập

Với những học viên mong muốn mở một spa nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, chia sẻ của cô cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về các khía cạnh khi kinh doanh nói chung và kinh doanh spa/ thẩm mỹ viện nói riêng.

Giám đốc Học viện spa Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy cho học viên Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp

4. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các Kinh đô làm đẹp trên thế giới  Hàn Quốc- Nhật Bản – Thái Lan:

Cho đến thời điểm hiện tại, Học viện spa Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU TẠI THÁI LAN- NHẬT BẢN- HÀN QUỐC CỦA HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Chương trình học chuyên nghiệp

Bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại nước ngoài

 Trong quá trình tham gia khóa học được trường lo đầy đủ các chi phí ăn uống, sinh hoạt và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản


HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại Học viện spa Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Học viện spa Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Học viện spa Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Học viện spa Thanh Huyền


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)