Chi phí của khóa học chăm sóc da mặt bao nhiêu tiền?

Bạn đang tìm kiếm khóa học chăm sóc da mặt với mong muốn gắn bó với nghề lâu dài nhưng bạn lại không biết chi phí của khóa học chăm sóc da mặt khoảng bao nhiêu để có thể cân nhắc được tài chính. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc của mình nhé!

Chi phí của khóa học chăm sóc da mặt là bao nhiêu?

Khóa học chăm sóc da mặt bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học chăm sóc da mặt thường chia thành 3 mức như sau:

 • Khóa học cơ bản: từ 5 triệu – 10 triệu.
 • Khóa học nâng cao: từ 10 triệu – 40 triệu.
 • Khóa học nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Khóa học chăm sóc da mặt bao nhiêu tiền?

Với khóa học cơ bản bạn sẽ chỉ học được những học những động tác như: tẩy trang, tẩy tế bào chết, massage mặt,… Khóa học này chỉ dành cho những bạn đã biết về nghề và muốn học thêm để có thể bù đắp vào những chỗ khuyết.

Còn nếu bạn muốn theo nghề chăm sóc da mặt lâu dài và có cơ hội thăng tiến cao hơn thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài. Bởi vì, 2 khóa học này bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, có cơ hội tiếp xúc với các máy móc công nghệ hiện đại, giúp tay nghề của bạn thành thạo hơn.

Bạn muốn gắn bó với nghề lâu dài thì nên chọn khóa học nâng cao

Ngoài ra, với tấm bằng nâng cao hoặc nước ngoài cũng tạo điều kiện cho bạn có nhiều cơ hội việc làm ở các spa lớn trên toàn quốc với mức lương như bạn mong muốn. Đặc biệt, bạn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong ngành nếu găn bó lâu dài.

Khóa học chăm sóc da mặt trong thời gian bao lâu thì bạn có tay nghề giỏi?

Cùng với chi phí học chăm sóc da mặt thì bạn cũng nên quan tâm đến thời gian học nghề khoảng bao lâu thì bạn có được tay nghề giỏi. Thông thường ở các cơ sở đào tạo nghề thường khóa học chăm sóc da mặt kéo dài khoảng từ 3 – 6 tháng thì tay nghề học viên mới thành thạo. 

Học chăm sóc da mặt bao lâu thì bạn có được tay nghề giỏi?

Nhưng hiện nay, đã có nhiều cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da mặt rút ngắn thời gian lại chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên. Đặc biệt, với những khóa học ngắn hạn này bạn được học chuyên về những kiến thức chuyên sâu và thường xuyên thực hành trên người thật với các loại máy móc công nghệ hiện đại giúp tay nghề của bạn nhanh thành thạo hơn.

Với thời gian học cấp tốc chỉ 1,5 tháng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn hơn so với khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng. Thời gian học ngắn bạn có thể ra trường đi làm và kiếm được nguồn thu nhập ổn định hơn so với những bạn học Đại học cao đẳng mất thời gian cả 4 5 năm.

Thời gian học cấp tốc chỉ 1,5 tháng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Qua việc tìm hiểu về chi phí khóa học chăm sóc da mặt cùng với thời gian của khóa học giúp bạn hiểu kĩ hơn về nghề chăm sóc da mặt hiện nay. Nhưng để có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ học chăm sóc da mặt uy tín chất lượng giữa hàng trăm cơ sở đào tạo nghề cũng không dễ dàng gì.

Bạn mong muốn khóa học chăm sóc da mặt đào tạo trong thời gian ngắn 1,5 tháng mà chất lượng tay nghề đảm bảo thì bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên qua các khóa học chăm sóc da mặt.

——————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Lý do 2: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Các chủ spa đến Học viện spa Thanh Huyền để nhận học viên

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 4: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 5: Là Học Viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Cùng với thời gian học nghề spa cấp tốc và cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ học spa chuyên nghiệp uy tín nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa chuyên nghiệp tại Học viện spa Thanh Huyền. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học spa, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC SPA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

  03/05/2021
  Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học spa vì hiện nay mức thu nhập của nghề spa thuộc top những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Vậy học nghề spa ở đâu tốt là thắc mắc…
 • Yếu tố nào giúp bạn học nghề spa giỏi?

  29/05/2018
  Bạn đang muốn theo học nghề spa nhưng lại không biết yếu tố nào có thể giúp bạn học nghề spa giỏi, tay nghề nhanh thành thạo để có thể đi làm ngay sau khi ra trường. Vậy…
 • Học spa miễn phí – “Tiền mất tật mang”

  19/04/2021
  Học spa miễn phí đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ nữa, nó là một hình thức vừa học vừa làm giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, ẩn phía sau đó là…
 • Học spa trọn gói – học trong bao lâu?

  11/05/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa trọn gói với mong muốn có một công việc ổn định lâu dài. Tuy nhiên, bạn lại thắc mắc không biết khóa học spa trọn gói học trong bao lâu…
 • Học spa bao nhiêu tiền để có tay nghề giỏi?

  03/05/2021
  Học spa bao nhiêu tiền để có tay nghề giỏi là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc. Bởi vì, nghề spa hiện nay đang trở thành một trong những ngành HOT nhất trên thị trường.…