Chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Bạn đang có định hướng muốn theo học một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, bạn không biết chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu tiền? Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí khóa đào tạo spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 3 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Bạn có thể thấy mức chênh lệch giữa các khóa học với khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: Bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… bạn hoàn toàn không được học về kiến thức chăm sóc body, không được học chuyên sâu và không được áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học. Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn cực kì yếu và mức lương của bạn chỉ khoảng 4 – 5 triệu.

Khóa học cơ bản bạn chỉ được học những kiến thức đơn giản về chăm sóc da mặt

Khóa học nâng cao: Đối với khóa học này bạn được học từ kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, từ chăm sóc da mặt cho đến body. Hơn nữa, bạn còn được thường xuyên thực hành trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại giúp học viên nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường. Mức lương của bạn sau khi ra trường khoảng từ 8 triệu trở lên, đặc biệt hơn bạn có cơ hội thăng tiến nếu gắn bó với nghề trong thời gian dài.

Học viên được thực hành với công nghệ thiết bị hiện đại giúp tay nghề thành thạo hơn

Khóa học nước ngoài: Khóa học này bạn được học những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da, cùng với các liệu trình điều trị da với các công nghệ mới nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định mở spa mang thương hiệu riêng của mình thì bạn nên học khóa học nước ngoài để nắm vững kiến thức làm đẹp ở nước ngoài và các công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất. Hơn nữa, với khóa học này bạn sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng quốc tế này bạn có thể làm việc trong hoặc ngoài nước. 

Khóa học nước ngoài giúp học viên cập nhập kiến thức mới trong ngành làm đẹp

Do đó, nếu bạn muốn gắn bó với nghề lâu dài thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có được kiến thức nền tảng và kỹ năng tay nghề thành thạo. Sau khi ra trường bạn có thể dễ dàng đi xin việc với mức lương khá ổn định so với những ngành nghề khác. Ngoài chi phí khóa đào tạo spa chuyên nghiệp thì bạn cũng nên quan tâm đến thời gian khóa học bao lâu mới ra nghề.

Thời gian khóa đào tạo spa chuyên nghiệp bao lâu?

Hiện nay, đa số ở các cơ sở đào tạo spa chuyên nghiệp thời gian khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng. Với lịch học chỉ 2 – 3 buổi/tuần, lịch học không liên tục nên học viên không nắm vững kiến thức và thực hành không thường xuyên nên kỹ năng tay nghề không thành thạo sau khi ra trường. Hơn nữa, thời gian học kéo dài tốn khá nhiều chi phí của học viên như ăn ở, đi lại,… mỗi tháng chi phí phát sinh của học viên khoảng từ 3 – 10 triệu.

Thời gian khóa đào tạo spa chuyên nghiệp kéo dài nên học viên tốn khá nhiều chi phí

Tuy nhiên, hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên. Đặc biệt, với thời gian học ngắn, lịch học được học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường. Hơn nữa, với thời gian học ngắn nên giáo trình được rút ngắn những bài cơ bản, thay vào đó là những bài nâng cao. Nhằm giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

Để có thể tìm được một địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp với thời gian học ngắn mà chi phí đào tạo phù hợp thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – Địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Học viện spa Thanh Huyền – Địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay

———————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao và điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt hơn, Học Viện Spa Thanh Huyền ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mới nhất như: công nghệ giảm béo, laze, nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da,….

Ngoài ra, tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được thực hành thường xuyên với các thiết bị công nghệ hiện đại giúp nâng cao kỹ năng tay nghề. Do đó, học viên sau khi ra trường cơ hội việc làm cực kì cao vì chất lượng tay nghề đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Học viên thực hành trên người thật với công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay

Lý do 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên. Học Viện Spa Thanh Huyền rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp các học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

Lý do 3: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Bởi vì chất lượng đầu ra của Học viện spa Thanh Huyền được khá nhiều các chủ spa công nhận và đăng kí trước để nhận nguồn nhân lực tay nghề chuẩn về làm tại spa cho riêng mình.

Bạn có thể xem hình ảnh sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình.

Các chủ spa đến Học viện spa Thanh Huyền để nhận học viên

Lý do 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 5: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Lý do 6: Là Học Viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên đi du học được cấp bằng ở nước sở tại

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Cùng với thời gian học nghề spa cấp tốc và cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về chi phí khóa đào tạo spa chuyên nghiệp hiện nay. Vậy để chọn được cho mình một cơ sở đào tạo nghề uy tín chất lượng thì tại sao bạn không đăng kí ngay khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC SPA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)