TOP Địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM? Giữa hàng trăm các cơ sở đào tạo, trường đào tạo dạy nghề spa bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình một địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất TP.HCM

4 Tiêu chí giúp bạn chọn địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Giữa hàng ngàn trung tâm, cơ sở đào tào nghề spa bạn sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên học spa ở đâu tại TP.HCM. Để có thể chọn được một địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp bạn dựa vào 4 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn có thể thông qua Facebook để biết ai là người giảng dạy, hoặc bạn có thể xem livetreams xem giáo viên như thế nào. Bạn tìm hiểu giáo viên giảng dạy bạn có bằng cấp gì không, kinh nghiệm trong nghề giảng dạy lâu chưa?

Bởi vì một người trò giỏi bắt đầu từ một người thầy tốt. Nếu bạn chọn sai thầy thì sẽ sai từ những bước đầu tiên khi bước chân vào ngành spa. Vì thế cần cân nhắc nên chọn các trung tâm dạy spa tại Hồ Chí Minh có đội ngũ giảng viên như thế nào.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tiêu chí 2: Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì bạn nên tìm hiểu kĩ về phòng ốc có rộng rãi, sạch sẽ không. Có nhiều máy móc, công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu thực hành của bạn không?

Bởi vì ở các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng thường xuyên cập nhập các công nghệ làm đẹp mới để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quá trình học bạn được thực hành thường xuyên trên các công nghệ mới giúp kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo hơn.

Cơ sở, vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên

Tiêu chí 3: Có được cấp bằng chính quy sau khi ra trường không?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề nhưng không cấp bằng cho học viên sau khi ra trường hoặc cấp bằng nhưng không được các cơ quan nhà nước công nhận. Vấn đề này bạn sẽ rất khó khi đi xin việc ở nơi khác.

Do đó, trước khi đăng kí khóa học bạn nên tìm hiểu kĩ cơ sở đào tạo đó có được cấp bằng sau khi ra trường không? Bằng đó có được sở công nhận không? 

Học viên được cấp bằng sau khi ra trường

Tiêu chí 4: Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Đa số ở các địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp đều hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường 100%. Bởi vì, chất lượng đào tạo học viên uy tín, tay nghề vững nên được nhiều đối tác ký kết hợp đồng để nhận học viên sau khi ra trường về làm tại các cơ sở spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cơ sở đào tạo nghề có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không?

Vậy học phí của khóa học nghề spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Học phí của khóa học nghề spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc. Tuy nhiên, học phí của khóa học nghề spa còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi bạn nên thường chia thành 3 gói như sau:

  • Khóa học spa cơ bản: 5 triệu – 10 triệu.
  • Khóa học spa nâng cao: 10 triệu – 40 triệu.
  • Khóa học spa nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Học phí của khóa học spa chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Với 3 khóa học này tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà mỗi bạn có thể chọn khóa học phù hợp với mình. Tuy nhiên nếu bạn đã xác định với nghề spa lâu dài thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có nền tảng kiến thức vững cùng với tay nghề thành thạo bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất kì đâu. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn, thu nhập của bạn cũng tăng hơn nhiều.

Khóa học nâng cao giúp bạn có nhiều kỹ năng trong nghề hơn

Còn với khóa học spa cơ bản bạn chỉ học được những bài cơ bản như: tẩy trang, tẩy tế bào chết, massage mặt,… những công việc này ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, mức lương của bạn sau khi ra trường vô cùng thấp chỉ khoảng 4 – 5 triệu, bạn hoàn toàn không có cơ hội thăng tiến.

Cùng với chi phí khóa học spa là 4 tiêu chí để giúp bạn chọn được một địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp giữa hàng trăm các cơ sở đào tạo nghề khác nhau. Vậy bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền là cơ sở dạy nghề spa chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của bạn.

Học viện spa Thanh Huyền – Nơi đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay

———————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Cơ sở đào tạo hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường

Lý do 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Bằng cấp được chứng nhận bởi Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội

Lý do 4: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Lý do 5: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 6: Là Học Viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa hoc tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

 

Với sự đào tạo uy tín, chất lượng của Học viện spa Thanh Huyền mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính vì điều này, các cấp chính quyền nhà nước đã công nhận và trao tặng các giải thưởng lớn cho học viện. Ngoài ra, Học viện còn được các kênh báo chí – truyền thông đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Bạn có thể thấy báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trong số đó có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chắc có lẽ bạn đã chọn cho mình được một địa chỉ học nghề uy tín – chất lượng. Vậy tại sao bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền?

Để có thể giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học spa, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)