Địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM?

Bạn mong muốn học một khóa chăm sóc da nhưng vẫn chưa tìm ra được một địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM. Vậy tại sao bạn không xem ngay bài viết dưới đây để có thể tự tin chọn cho mình được một địa chỉ học chăm sóc da tốt nhất.

Khó khăn trọng veiecj tìm địa chỉ học chăm sóc da uy tín

4 Tiêu chí giúp bạn tìm ra được địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM

Để có thể giúp bạn tìm ra được một địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM bạn cần dựa vào 4 tiêu chí sau đây:

Tiêu chí 1: Đội ngũ giảng viên giảng dạy

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy phải là những người nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mới có thể truyền tải lại hết những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Hơn nữa, bạn có thể tham khảo thêm ở những cơ sở đào tạo đó có đội ngũ y bác sỹ chuyên ngành giảng dạy hay không.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy phải là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Tiêu chí 2: Cơ sở vật chất – trang thiết bị phục vụ cho việc học tập

Nếu bạn đến trực tiếp nơi đào tạo thì bạn có thể tham quan lớp học, bạn có thể quan sát và thấy được các thiết bị công nghệ để phục vụ cho việc học có đầy đủ không, không gian lớp học có rộng rãi thoáng không.

Tiêu chí 3: Về độ uy tín của cơ sở đào tạo đó

Về độ uy tín – thông qua website, facebook xem nơi đó đã hoạt động được bao lâu, đạt được những giải thưởng, thành tựu gì trong quá trình hoạt động.

Độ uy tín của cơ sở học nghề đã hoạt động được bao lâu?

Tiêu chí 4: Chế độ việc làm sau khi ra trường

Thường ở những cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường. Bạn có thể thông qua website hoặc Fanpage xem thử cơ sở đó có hỗ trợ việc làm cho học viên không. Hoặc bạn có thể trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn để có câu trả lời chính xác nhất.

Học viên có được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không?

Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM với chi phí khoảng bao nhiêu?

Thường học phí của các khóa học nghề chăm sóc da có nhiều mức giá, tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi người nên các cơ sở thường chia thành 2 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5 – 10 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 10 – 40 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Nếu bạn đã mong muốn theo nghề lâu dài thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài sẽ tốt hơn. Bởi vì, ở 2 khóa học này bạn sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, kèm theo đó được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại hơn giúp tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Chi phí khóa học tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên

Còn ở khóa học cơ bản bạn chỉ được học những động tác cơ bản như: tẩy trang, massage mặt,… không đi vào những phần kiến thức chuyên sâu. Chính vì điều này sau khi ra trường mức lương của bạn sẽ rất thấp và đòi hỏi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bạn sẽ phải đi học thêm để nâng cao tay nghề.

Với tiêu chí chọn địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM cùng với mức học phí cũng đủ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ học uy tín – chất lượng. Nếu được bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền là học viện đáp ứng đủ các tiêu chí trên đã được hàng ngàn học viên đăng kí các khóa học chăm sóc da mỗi năm.

Học viện spa Thanh Huyền nơi đào tạo uy tín chất lượng nhất HCM

—————————————–

Tại sao Học viện spa Thanh Huyền 95% bạn nữ đăng kí khóa học chăm sóc da?

Thứ 1: Học viện cam kết việc làm 100% sau khi ra trường

Học viên ở tại Học viện spa Thanh Huyền sẽ được đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Sau khi học xong khóa học, học viên sẽ được giới thiệu vào làm tại các spa uy tín lớn đã được học viện kiểm duyệt về chế độ lương thưởng cho nhân viên.

Bạn có thể xem video chủ spa Hàn Quốc tuyển dụng nhân sự tại Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Thứ 2: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể giúp tiết kiệm các chi phí như ăn ở, đi lại,… của học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Hơn nữa, cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm cô Thanh Huyền đã biên soạn lại giáo trình, rút ngắn những bài học cơ bản, đưa vào đó là những bài học nâng cao. Nhằm giúp các học viên tiếp xúc với những dịch vụ làm đẹp trên thế giới để phù hợp với xu hướng hiện tại.

Thời gian học rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo học viên chuẩn tay nghề sau khi ra trường đã cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chính vì điều này, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

Học viên sau khi ra trường với tấm bằng được Sở công nhận rất có lợi trong việc bạn có thể xin việc làm trong ngành spa ở bất kì đâu trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Thứ 4: Được học trực tiếp với cô Thanh Huyền – Người có công sáng lập ra Học viện spa Thanh Huyền

Tất cả các học viên ở đây sẽ được học trực tiếp với cô Thanh Huyền. Người có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề, đã đào tạo mỗi năm khoảng 1.000 học viên chuẩn tay nghề spa. Đặc biệt, cô Thanh Huyền sẽ có những buổi luyện tập tay nghề cho các học viên có kỹ năng yếu hơn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Học viện spa Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Ngoài cô Thanh Huyền ra, còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa về da liễu sẽ hướng dẫn và giảng dạy bạn những buổi chuyên về chăm sóc da.

Thứ 5: Học viện có trụ sở nước ngoài đầu tiên trên toàn quốc

Học viện spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở ở 3 nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu đi du học nước ngoài để nâng cao kiến thức cũng như tay nghề. 

Học viên học tại nước ngoài sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể dễ dàng xin việc làm trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở spa mini mang thương hiệu riêng cho chính mình.

Học viện có trụ sở nước ngoài đầu tiên trên toàn quốc

Thứ 6: Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Đặc biệt học viên được áp dụng hoàn toàn trên người thật giúp tay nghề học viên thành thạo hơn, có kinh nghiệm nhiều hơn sau khi ra trường.

Học viên thực hành trực tiếp trên người thật

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học viên được áp dụng công nghệ hiện đại trên người thật trong quá trình học

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa lớn đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng. Chính vì lẽ đó, Học Viện Spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Với những đóng góp không nhỏ cho ngành làm đẹp ở Việt Nam, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cá nhân. Hơn nữa, Học viện cũng được các kênh báo chí – truyền thông ưu ái đưa tin liên tục trên các số báo.

——————————————————–

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Bạn có thể thấy báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền là địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Ngoài báo chí, Học viện còn được nhận nhiều giải thưởng và bằng khen do nhà nước trao tặng. Được đài Truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp, trao giải khen tặng trong nhiều năm liền.

HTV1 vinh danh Học viện spa Thanh Huyền là thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

Để đạt được thanh quả đó, Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng. Và được đánh giá là Top 1 những Học viện Spa tốt nhất trên cả nước. 

Qua bài viết: Địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất HCM có thể đã giúp bạn tìm ra được một địa chỉ học chăm sóc da uy tín, chất lượng. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học chăm sóc da tại Học viện spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về học chăm sóc da bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết: HỌC CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU ĐỂ CÓ VIỆC LÀM NGAY

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)