Tại sao chọn Học Viện Spa Thanh Huyền

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những nơi Học nghề Spa uy tín nhất ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc rằng học nghề spa tại Thanh Huyền có tốt không? thì hãy cùng tìm hiểu nhé.
 
CÁC VẤN ĐỀ MÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN GỬI CÂU HỎI VỀ LÀ ;
  1. Thực lực, uy tín của Học viện Spa Thanh Huyền được khẳng định như thế nào ?
  2. Chất lượng đào tạo ra sao, có được nhà nước cấp phép đào tạo?
  3. Học xong có đảm bảo được việc làm?

Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài

Học viện Spa Thanh Huyền có lịch sử hình thành trên 15 năm, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và phát triển. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Và Học viện Spa Thanh Huyền cũng vậy, giờ đây đã chứng tỏ được uy tín và vị thế dẫn đầu trong đào tạo nghề Spa tại Việt Nam.
Khẳng định được uy tín – chất lượng tạo nên sức hút đông đảo học viên theo học tại Thanh Huyền
Là trường đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở và hệ thống đào tạo tại nước ngoài, tại 3 quốc gia Thái Lan – Hàn Quốc- Nhật Bản. Năm 2019, Học viện spa Thanh Huyền đổi tên thành Thanh Huyền Spa Academy – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế với hàng loạt thay đổi. Học viên có thể lựa chọn theo học nghề Spa tại các quốc gia: Việt Nam – Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc.
  1. Du học trực tiếp tại nước ngoài
  2. Cấp bằng trong nước và Quốc tế. Bằng cấp đủ điều kiện mở spa cũng như làm việc tại nước ngoài.
Hình ảnh học viên tốt nghiệp khóa spa tại Bangkok – Thái Lan 2019
Khóa học tại nước ngoài học viên được hỗ trợ về mọi mặt, hỗ trợ phiên dịch viên, chỗ ở trong suốt quá trình học. Ngoài chương trình học tại trường, học viên còn được đi thăm quan, du lịch tại các địa điểm nổi tiếng tại quốc gia mình theo học.  
Hình ảnh lớp học spa tại trụ sở Thanh Huyền tại Tokyo – Nhật Bản năm 2019
Ngoài ra để nâng cao chất lượng đào tạo, đối với các khóa học trong nước.Học viện còn thường xuyên mời chuyên gia quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới về đào tạo cho học viên.

Học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy cho học viên

Là Học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng các loại máy móc công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình giảng dạy. Học viên được học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật các loại công nghệ mới nhất 2021 như Laser trục khuỷu Picotech, Lazer co2, máy giảm béo, máy nâng cơ HiFu.

Hình ảnh học viên thực hành máy trong khóa học spa

Các kỹ thuật và công nghệ này đều áp dụng tại đây do Cô Thanh Huyền (Giám đốc trường) mang về Việt Nam. Trực tiếp giám sát và hướng dẫn theo đúng tiêu chuẩn an toàn – hiệu quả cao của nước ngoài. Chính vì vậy, học viên được tiếp cận những công nghệ tiên tiến, đồng thời thực hành đúng kỹ thuật. Giúp học viên học được kỹ thuật điều trị da nâng cao an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng.

Giáo trình độc quyền – Thời gian học ngắn 1,5 tháng

Chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình áp dụng theo giáo trình đào tạo của nước ngoài do Cô Thanh Huyền (Giám đốc Học viện) trực tiếp biên soạn. Quá trình này được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm trực tiếp học tập và làm việc tại nước ngoài. Cô từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia tại Thái Lan, Singapore, Malaysia.
Hình ảnh lớp học lý thuyết về da cùng Bác sĩ da liễu
Với phương pháp giảng dạy: One to Small Group, dưới giáo viên chính sẽ có nhiều trợ giảng, 1 trợ giảng sẽ hướng dẫn thực hành 1 nhóm từ 5 -10 người. Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền đều tốt nghiệp loại giỏi trở lên.

Thời gian học ngắn – 1,5 tháng

Thời gian học dài theo tiêu chuẩn thông thường sẽ kéo dài khoảng 3 -6 tháng. Việc này làm tốn rất nhiều thời gian, chi phí của học viên. 1 tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh chi phí rất lớn, thời gian càng kéo dài thì càng tốn kém. Chính vì vậy, làm sao phải rút ngắn thời gian cho học viên giúp cho học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập.

Hình ảnh học viên thực hành chăm sóc da mặt

Điều này chỉ có duy nhất tại Học viện Spa Thanh Huyền có được, do quá trình giảng dạy sẽ học liên tục và thực hành trực tiếp 100% trên người thật để nhanh có kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế buộc học viên sẽ phải học liên tục, tránh ngắt quãng giúp học viên nhớ lâu, kỹ thuật bền vững.

Là nơi đào tạo chính quy được nhà nước cấp phép, do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội quản lý

Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn vị đào tạo chính quy, được cấp con dấu riêng, được Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội TP Hồ Chí Minh cấp phép đào tạo trong lĩnh vực dạy nghề. Đủ điều kiện và tiêu chuẩn giảng dạy.

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện mở spa
Để đảm bảo được quyền lợi và bảo đảm học đúng nơi, tránh tiền mất tật oan. Thì học viên nên tìm đến những nơi đã được Sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội cấp phép hoạt động. Vì nơi đây được nhà nước bảo hộ quyền lợi cho học viên và giám sát hoạt động.
Chính vì vậy, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi ủy quyền, được cấp phép đào tạo và cấp bằng chính quy cho học viên. Đây cũng là một trong những nơi uy tín, hiếm hoi được cấp phép đào tạo. Phải trải qua những quy định, và điều kiện nhất định mới được Nhà nước công nhận là nơi đào tạo uy tín, đủ tiêu chuẩn cấp bằng.

Cam kết 100% đảm bảo việc làm cho học viên

100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Đó là cam kết của Học vện ngay từ đầu khi học viên mới bắt đầu đăng ký học. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có việc làm mỗi năm. Đây là chính sách hỗ trợ của nhà trường đối với học viên, để đảm bảo rằng học viên không phải tự tìm kiếm việc làm, vất vả đi tìm việc từng nơi.
Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
Cam kết của Học Viện Spa Thanh Huyền đối với học viên được thực hiện bằng Hợp đồng đào tạo có chữ ký của nhà trường và học viên. Cam kết đảm bảo việc làm cho học viên khi tốt nghiệp.
————————–
HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn – Phường 01- Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
Hotline bộ phẩn tuyển sinh : 02862 87.38.39
Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn