Về Cô Thanh Huyền

Với cương vị là giám đốc điều hành của hệ thống spa lớn toàn quốc, nhận thấy sự thiếu hút nhân sự trầm trọng và cũng như trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên không được đảm bảo, gây ảnh hưởng rất lớn đế các chủ Spa, cô Thanh Huyền đã quyết định thành lập nên Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nhằm mở ra cơ hội giúp các kỹ thuật viên được đào tạo có chuyên môn, hệ thống rõ ràng, đồng thời giúp các chủ spa có được nguồn nhân sự tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc và điều trị da vượt trội.

Hình ảnh Spa Thanh Huyền những năm đầu 2010

 Ngày nay, với vị thế là người bắt đầu, cùng thời gian hoạt động trên 10 năm, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã khẳng định được vị thế của mình, và trở thành trường đạo tào spa uy tín trên toàn quốc và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đi học cũng như là địa điểm được các chủ Spa tin tưởng và lựa chọn nhân sự.

Với mong muốn mang đến cho học viên các kiến thức mới mẻ, xu hướng làm đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới vì vậy cô luôn không ngừng trau dồi, học hỏi và ứng dụng các kiến thức, kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới đang thịnh hành trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kỹ thuật chuyên môn cao là điều nhiều học viên an tâm tìm đến Thanh Huyền

Nhận thấy tại thời điểm bấy giờ, tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa có các chương trình đào tạo thật bài bản và chuyên môn, mà tất cả chỉ là giáo trình được chắp vá xây dựng từ kinh nghiệm, hay các tài liệu nước ngoài, chính vì lẽ đó mà cô Thanh Huyền đã quyết định đi tu nghiệp tại nước Thái Lan, Singapore,… để mang về các kiến thức đào tạo bài bản và chính thống nhất dành cho học viên của mình.

Năm 2012 Cô Thanh Huyền đã đặt chân đến Bangkok, Thái Lan – thiên đường của các dịch vụ làm đẹp spa. Tại đây cô đã được chuyển giao các công nghệ và kỹ thuật spa hiện đại và cổ truyền. Trong đó, cần phải kể đến chính là  Kỹ Thuật Spa ĐỘC QUYỀN “Thai Massage Technique“.

Cô Thanh Huyền trực tiếp tu nghiệp và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc

Không dừng lại tại đó Cô Thanh Huyền còn trực tiếp đến Seoul, Hàn Quốc để trau dồi và chuyển giao thêm các kỹ thuật và công nghệ làm đẹp mới từ Hàn Quốc. Tháng 10/2018 cô đã đến GangNam, Seoul, Hàn Quốc để tham dự thêm các khóa đào tạo Master chuyên sâu về phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc và mang về cho mình Bằng Chứng Nhận Master Eyebrows and Lip tại Hàn Quốc

Cô là một trong những CEO- Founder hiếm hoi được báo Tuổi trẻ đưa tin và phỏng vấn về các kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Độc Quyền được cô chuyển giao từ Hàn Quốc và đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp năm 2019

Bạn có thể xem bài viết trên báo Tuoitre.vn: https://tv.tuoitre.vn/doc-dao-phuong-phap-phun-theu-dieu-khac-han-quoc-65457.htm 

Trải qua một quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, đã giúp Cô Thanh Huyền đúc kết được toàn bộ các kiến thức, và xây dựng nên giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế 100% chính vì vậy, mà kỹ năng và cũng như kiến thức của các học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn được các chủ Spa đáng giá rất cao.

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sắc đẹp với các thiết bị công nghệ cao cấp đang là xu hướng phát triển trong ngành Spa/ Thẩm Mỹ vì vậy cô Thanh Huyền đã không ngần ngại chuyển giao và đưa về hơn 10 Công nghệ Điều trị và Chăm Sóc da cao cấp, phổ biến nhất hiện nay về để học viên của mình có điều kiện được học tập và thực hành trực tiếp với các máy móc công nghệ này.

Cô Thanh Huyền luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ nước ngoài để đào tạo cho học viên

Đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dưới sự điều hành của Cô Thanh Huyền đã chính thức có trụ sở đào tạo tại các nước Hàn Quốc –Nhật Bản- Thái Lan- Việt Nam và là HỌC VIỆN ĐẦU TIÊN có đủ tiềm lực và uy tín tại Việt Nam.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã có trụ sở đào tạo tại Hàn Quốc – Nhật Bản – Thái Lan

Các danh hiệu cao quý và có giá trị trong nghề đã được Nhà Nước phong tặng dành cho cô Thanh Huyền:

Năm 2017,  Đài Truyền hình TP HCM HTV9, trao tặng danh hiệu  “CHUYÊN GIA CHĂM SÓC DA HẰNG ĐẦU – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐẲNG CẤP

Năm 2019, được vinh danh “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN CHÂU Á 2019” và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1.

Dưới sự dẫn dắt của cô Thanh Huyền, hằng năm Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng tốt nhất cho ngành Spa/ Thẩm Mỹ – Tự hào là đơn vị được Phụ huynh học viên tin cậy và an tâm cho con cái theo học.

______________

Liên hệ Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

50/15 Trường Sơn, P 02, Tân Bình, TP HCM (Ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 02682 87 38 39 (Gặp chị Thảo).