Về Cô Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền hiện nay là giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền. Cô Thanh Huyền có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực spa, đào tạo nghề spa. Và là người có công đầu trong việc đưa 15 công nghệ máy móc vào trong quá trình giảng dạy.

Là người đưa Học viện Spa Thanh Huyền lên tầm quốc tế. Trở thành Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài tại Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc.

Học Viện Spa Thanh Huyền đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Trở thành trường đào tạo spa uy tín nhất trên toàn quốc. Được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Cũng như sự tin tưởng của các chủ spa cho việc lựa chọn nhân sự, vững kỹ thuật và chắc tay nghề. Với hơn 500 đối tác tại Hồ Chí Minh, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn học viên.

Nguyên văn bài viết về Cô Thanh Huyền, bạn đọc có thể tham khảo trên VNEXPRESS: https://vnexpress.net/giới-thiệu về Cô Thanh Huyền

Hành trình đến với đào tạo nghề spa

“Giai đoạn 2006 -2008, các spa lớn đều tập trung tại quận Phú Nhuận (TP HCM), lượng lớn khách đổ về trải nghiệm dịch vụ, có khi spa phải mở cửa đến tận 22h. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp, thư giãn ngày một cao. Cô Thanh Huyền phải chủ động liên hệ đối tác nước ngoài để nhập một số thiết bị công nghệ cao về áp dụng tại spa của mình. “Ngay sau một tuần công bố dịch vụ, hàng trăm khách hàng đổ về Spa Thanh Huyền trị nám, tắm trắng, trị mụn…”, cô nói.

Hoạt động được 6 tháng thì cô và các đồng sự gặp khó khăn về nhân sự. Theo cô Thanh Huyền chuyên viên spa thời ấy không giỏi như bây giờ. Hầu hết không được đào tạo bài bản và liên tục nâng cao tay nghề nên không biết cách sử dụng, vận hành máy móc.

“Do kỹ thuật tay nghề còn yếu, làm sai kỹ thuật quá nhiều, nên phần lớn thời gian Thanh Huyền có mặt hướng dẫn họ làm đúng quy trình…” Cô nói luôn khát khao mở học viện đào tạo spa để giúp các kỹ thuật viên nâng cao trình độ, tay nghề và liên tục cập nhật các công nghệ mới.

Ngày nay, học viên được thực hành trực tiếp trên người thật với công nghệ hiện đại

“Năm 2008, chúng tôi hoang mang khi tuyển suốt một tháng vẫn không tìm được người. Spa luôn trong tình trạng quá tải vì thiếu nhân sự liên tiếp trong 3 tháng”.

Thiếu hụt chuyên viên là cơ duyên đưa Thanh Huyền đến với lĩnh vực đào tạo nhân sự spa. Năm 2010, Thanh Huyền sang Thái Lan học hỏi nước bạn cách hoạt động của các trung tâm làm đẹp lớn. Cô ấn tượng với sự lớn mạnh của ngành spa nước này. Nhưng hệ thống vận hành luôn đảm bảo nhân sự. Các spa tại Thái Lan liên kết với hệ thống trường đào tạo sắc đẹp với mục đích cung cấp chuyên viên kịp thời.

Trở về Việt Nam, cô luôn trăn trở làm sao có thể phát triển như Thái Lan. Năm 2012, cô lại tìm đến Thái Lan, Malaysia, Singapore để học kỹ thuật spa nâng cao. Sau chuyến đi, cô thành thạo kỹ thuật massage Thái Lan, rồi đưa vào giáo trình học spa tại cơ sở của mình.

Học Viện Spa Thanh Huyền được thành lập không lâu sau đó, với mong muốn đào tạo đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp, giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển. Nữ giám đốc luôn tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ và kỹ thuật hiện đại thế giới để chia sẻ cho học viên, hỗ trợ họ nhanh chóng chạm đến thành công. 

Được nhà nước trao tặng “Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015”

Học viện được nhiều chuyên gia đánh giá chất lượng tốt, thu hút hàng nghìn học viên theo học mỗi năm. Nhiều năm liền Thanh Huyền ghi dấu ấn bằng các giải thưởng và bằng khen như: Sản phẩm an toàn, chất lượng 2015; Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam 2015; Doanh nhân tâm tài 2017; Master Eyebrows and Lip 10/2018 tại Hàn Quốc…

Theo nguyên văn từ Báo Vnexpress.net

_____________________

TÌM HIỂU THÊM VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1./ Là Học Viện Spa duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại 3 quốc gia: Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia này. Học viên khi theo học các khóa học tại nước ngoài được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Khám phá lớp học spa tại Nhật Bản dưới đây để biết 1 lớp học spa trụ sở tại Nhật Bản của Thanh Huyền.

2./ Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

3./ Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da. Học viên ứng dụng và thực hành với 15 loại công nghệ spa cao cấp. Mới nhất 2022.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quá trình giảng dạy cho học viên.

4./ Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (Giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

5./ Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

6./ Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

7./ Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

8./ Học Viện Duy Nhất Tại Việt Nam Hỗ Trợ Việc Làm Trọn Đời Cho Học Viên.

Cùng Nghe Chia Sẻ Của Các Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

HƠN +1.000 HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP MỖI NĂM TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm. Sau khi ra trường, học viên tự tin tay nghề của mình và có thể đi làm ngay.


Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn. Giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Cô Thanh Huyền đã vất vả nhiều năm du học nước ngoài. Để đúc kết kinh nghiệm về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Cô Thanh Huyền đã biên soạn và cập nhập lại giáo trình theo từng năm. Để đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên thành thạo và chuyên nghiệp hơn. Sau khi ra trường tự tin đi làm ngay. 

Cùng nghe Cô Thanh Huyền chia sẻ để hiểu hơn về Học Viện Spa Thanh Huyền

Các trang báo lớn tại Việt Nam đã đưa tin và bình chọn Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền là Học Viện Spa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại tư vấn: 0867 120 150

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề