Học nghề spa để có thu nhập ổn định hơn

Bạn mong muốn học nghề spa để có thu nhập ổn định hơn? Nhưng hiện nay có quá nhiều cơ sở đào tạo nghề spa mọc lên, bạn không biết nên chọn cơ sở đào tạo nào uy tín, đảm bảo tay nghề sau khi ra trường. Vậy bạn nên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học nghề spa để có thu nhập ổn định hơn?

Học nghề spa để có thu nhập ổn định có nên hay không?

Bạn NÊN học nghề spa để có thu nhập ổn định. Bởi vì, hiện nay mức thu nhập của các kỹ thuật viên spa có thể xếp trong top các ngành có mức thu nhập cao nhất dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Trong tương lai, ngành spa còn phát triển vượt bậc hơn nữa để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế của khách hàng đang tăng chóng mặt.

Điều này cũng có nghĩa thu nhập của người làm việc spa không bao giờ dừng ở mức cố định. Nó sẽ cao tùy thuộc vào năng lực và vị trí đảm nhiệm. Chính cơ hội thu nhập tốt sẽ giúp bạn trẻ mau chóng ổn định và gắn bó lâu dài với nghề. 

Học nghề spa để có thu nhập ổn định có nên hay không?

Nếu bạn gắn bó với nghề lâu dài thì bạn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn và tất nhiên mức lương của bạn cũng sẽ tăng theo. Vậy bạn học nghề spa để có thu nhập ổn định là quyết định đúng đấy.

Bạn đã biết học nghề spa bao nhiêu tiền chưa?

Chi phí của khóa học nghề spa còn tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 3 khóa như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 triệu – 9 triệu
  • Khóa học nâng cao: từ 10 triệu – 40 triệu
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Học nghề spa khoảng bao nhiêu tiền?

Bạn thấy có sự chênh lệch khá lớn giữa các khóa học. Bởi vì, mỗi người đều có điều kiện và nhu cầu khác nhau. Nhưng nếu bạn đã xác định học nghề spa để có thu nhập ổn định hơn thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài.

Vì 2 khóa học này sẽ giúp bạn có được những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu, bạn sẽ được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chỉ dạy giúp tay nghề của bạn vững và thành thạo hơn sau khi ra trường. Đặc biệt với khóa học này bạn sẽ được học và thực hành trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất trong nghề spa. 

Khóa học cơ bản bạn chỉ học cách massage mặt, tẩy trang,…

Còn khóa học cơ bản bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản như tẩy trang, tẩy tế bào chết, massage mặt,… bạn không được học chuyên sâu. Do vậy, sau khi ra trường mức lương của bạn chỉ ở tầm trung khoảng 4 đến 5 triệu. Và bạn hoàn toàn không có cơ hội thăng tiến trong ngành spa. 

Vậy thời gian học nghề spa khoảng bao lâu?

Hiện nay, ở nhiều cơ sở trung tâm dạy nghề spa các khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng. Thời gian học kéo dài khiến nhiều bạn không sắp xếp được công việc riêng lại bỏ cuộc giữa chừng. Hơn nữa, thời gian học trong 6 tháng phát sinh nhiều chi phí như ăn ở, đi lại,… Nhiều bạn vẫn còn đắn đo suy nghĩ lại vì thời gian học khá dài.

Thời gian học nghề spa khoảng bao lâu?

Tuy nhiên, hiện tại đã có một số cơ sở, trung tâm đào tạo nghề spa đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên. Với thời gian học 1,5 tháng lịch học được sắp xếp xuyên suốt trong tuần, giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Qua việc tìm hiểu chi phí học nghề spa cùng với thời gian học nghề thì chắc rằng bạn đã có một quyết định đúng khi muốn học nghề spa để có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, để có thể tìm được một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín – chất lượng, chi phí phù hợp với bạn thì bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền là nơi đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay.

—————————————————–

Tại sao Học viện spa Thanh Huyền 95% bạn nữ đăng kí khóa học nghề spa?

Lý do 1: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Bạn có thể xem video tuyển dụng nhân sự tại Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 2: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần. Thời gian học liên tục giúp học viên nắm vững kiến thức, tay nghề thành thạo hơn sau khi ra trường.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện Spa Thanh Huyền cam kết 100% việc làm cho học viên

Lý do 4: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 5: Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên đi du học tại Nhật Bản

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Chính vì sự đào tạo uy tín – chất lượng nên mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Với những đóng góp to lớn của Học viện spa Thanh Huyền đã được nhà nước các cấp trao tặng các giải thưởng lớn. Ngoài ra còn được các kênh báo chí – truyền thông liên tục đưa tin trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học nghề spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học nghề spa uy tín tại TP.HCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, bạn có thể yên tâm hơn khi chọn học nghề spa để có thu nhập ổn định. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền? Để có thể giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học spa, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: THỜI GIAN HỌC NGHỀ SPA BAO LÂU THÌ CÓ TAY NGHỀ GIỎI?

Tham khảo bài viết:  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)