Học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Học nghề spa ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn có nhu cầu học nghề Spa. Với hàng trăm cơ sở đào tạo nghề spa, làm sao bạn biết được chất lượng đào tạo của các cơ sở đó như thế nào có uy tín – chất lượng không? Bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc học nghề spa ở đâu tốt nhất.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Để có thể trả lời được câu hỏi: Học nghề spa ở đâu tốt nhất? thì bạn nên xác định các yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo tại nơi đó như: học phí, thời gian học bao lâu, đội ngũ giáo viên giảng dạy,…

Học nghề spa ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc vào học phí của từng khóa học

Học nghề spa ở đâu tốt nhất còn tùy thuộc vào mức học phí mà người đó chọn. Bởi vì khóa học nghề spa thường chia thành nhiều khóa học khác nhau như:

  • Khóa học cơ bản: khoảng 5 – .9 triệu
  • Khóa nâng cao: khoảng 10.- 30 triệu

Để có thể đánh giá được cơ sở đó đào tạo có chất lượng không, tay nghề bạn có thành thạo sau khi ra trường không? Còn phù thuộc vào khóa học mà bạn đã đăng kí.

Học nghề spa ở đâu tốt còn tùy thuộc vào học phí khóa học mà bạn đăng kí

Nếu bạn đăng kí khóa học cơ bản thì làm sao bạn có thể học được những kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao của ngành spa. Với khóa học cơ bản thì sau khi ra trường bạn đi làm lương sẽ thấp hơn các bạn khác vì mình không có nhiều kỹ thuật chuyên sâu, tay nghề chưa cao. 

Tay nghề thấp thì rất khó phát triển trong ngành, đòi hỏi bạn phải đi học thêm nếu muốn theo nghề lâu dài. Vậy tại sao mình không đầu tư ngay từ lúc đầu nếu đã xác định với nghề.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Thời gian học nghề spa trong bao lâu thì tay nghề thành thạo?

Bất cứ học nghề nào cũng vậy, trước khi bạn đăng kí khóa học đều tìm hiểu thời gian khóa học đó mất bao lâu để bạn có thể sắp xếp công việc riêng, dành thời gian hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Khóa học nghề spa cũng vậy nhưng đại đa số ở nhiều cơ sở đào tạo nghề spa khóa học spa thường kéo dài 2 – 3 tháng học có nơi kéo dài đến 6 tháng. Nhưng với thời gian học dài như vậy sẽ có nhiều bạn cảm thấy nản, bỏ cuộc giữa chừng. Vì ngoài chi phí cho việc học bạn còn chi phí cho việc ăn ở, đi lại,… 

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Hiện tại, ở một số trường đào tạo nghề spa đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp các bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng thời gian học ngắn như vậy thì liệu rằng có đảm bảo được kiến thức và tay nghề của bạn sau khi ra trường không?

Vậy để có thể trả lời cho câu hỏi học nghề spa ở đâu là tốt nhất không dễ dàng gì. Bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế đang được nhiều bạn trẻ đăng kí khóa học spa.

—————————————–

Tại sao 95% bạn nữ đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Bằng cấp được chứng nhận bởi Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội

Lý do 2: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Bạn có thể xem video tuyển dụng nhân sự tại Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 3: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Lý do 4: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Lý do 5: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 6: Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa hoc tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Bạn có thể thấy báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trong số đó có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết học nghề spa ở đâu tốt nhất, bạn có thể thấy được Học viện spa Thanh Huyền luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho học viên. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học spa, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)