Học nghề spa ở đâu tốt ở TP.HCM? (2 cách lựa chọn 2020)

Học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Tại Tp HCM có rất nhiều nơi đào tạo học nghề spa nhưng để tốt và chất lượng thì rất ít cơ sở đào tạo làm được điều này. Vấn đề chính ở đây là làm sao để có thể biết được học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? Sau đây là 2 lưu ý cần biết giúp các bạn được được nơi học nghề spa tốt nhất.

Cách lựa chọn 1: Chất lượng học nghề spa nên đặt lên hằng đầu 

Nhiều bạn trong quá trình tìm hiểu học nghề đặt nặng vấn đề giá khóa học spa hơn là chất lượng. Đây là điều mà rất nhiều bạn mắc sai lầm. Bởi vì giá rẻ chưa chắc đã là tốt, thông thường các khóa học đào tạo này chỉ dừng ở mức cơ bản đủ để bạn có thể đi làm.

Tuy nhiên với các Spa lớn họ sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên có thêm các kiến thức chuyên môn để vận hành các công nghệ cao được nhiều khách hàng ưa thích như: Laser, Hifu,… Nếu kỹ thuật của bạn chỉ ở mức cơ bản thì rất khó để bạn có được cơ hội để làm việc tại các Spa lớn mức lương cao vì không đủ năng lực.

Rất nhiều bạn, sau khi học xong những khóa học này mức lương chỉ ở mức 3.000.000đ – 4.000.000 đ / 1 tháng. Trong khi đó lựa chọn học khóa học nâng cao, đúng địa chỉ đào tạo lương từ 10.000.000tr -15.000.000tr, thậm chí trên 20.000.000 đ /1 tháng mà không hề khó khăn.

Cần tìm nơi đào tạo nghề spa uy tín chất lượng

Lời khuyên: Hãy lựa chọn địa chỉ học nghề spa có các khóa học trọn gói, được học với nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn chương trình học nâng cao thay vì học cơ bản từng phần nhỏ lẻ như: mặt, body.. . Vì các gói đào tạo nâng cao sẽ giúp cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên sâu và bao quát tốt hơn nhờ đó giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Cách lựa chọn số 2: Giảng viên là ai? Yếu tố này sẽ quyết định bạn giỏi hay không. 

Trong quá trình tìm hiểu về câu trả lời cho câu hỏi Học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? bạn nên tim hiểu kỹ người dạy spa của mình là ai, kiến thức chuyên môn ra sao, một chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ thuật vững chắc.

Học với chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn có tay nghề vững

Sẽ có rất nhiều trung tâm để bạn theo học nghề Spa tại TP. HCM, tuy nhiên trên thực tế hiện nay có rất hiếm các địa chỉ học nghề Spa có các chuyên gia đào tạo với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đáng tin cậy.

Lời khuyên: Lựa chọn địa chỉ học nghề spa giảng viên là chuyên gia trong lĩnh Spa, có kinh nghiệm đào tạo và có các bằng cấp minh bạch sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên Spa giỏi, có năng lực cao, dễ dàng được nhiều Spa tuyển dụng và săn đón.

____________________

Sau đây là địa chỉ học nghề Spa duy nhất tại TP HCM, hội tụ đầy đủ 2 yếu ở trên. Đồng thời tại đây là nơi đào tạo được Nhà Nước cấp phép, đào tạo bởi chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu về Học Viện Spa Thanh Huyền

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Học Viện Spa Thanh Huyền đã đào tạo hơn một ngàn học viên mỗi năm, và là đơn vị cung cấp nhân sự ngành Spa số 1 hiện nay. Để đạt được vị thế như hiện nay, Học Viện Spa Thanh HuyềnThanh Huyền đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và trau dồi với các điểm đặc biệt của mình

Giảng Viên Quốc Tế từ Hàn Quốc – Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên

Trong năm 2020, học viên tham gia khóa học nghề spa tại học viện spa Thanh Huyền sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan. Xem video dưới đây để biết thêm thông tin về Thanh Huyền nhé.

Đây là những nỗ lực cố gắng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên học được kiến thức chuyên sâu, nâng cao.

Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Học Viện Spa Thanh Huyền có trụ sở tại các nước phát triển ngành thẩm mỹ hàng đầu Châu Á, vươn lên dẫn đầu trở thành Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài.

Giúp cho học viên được học tập  trực tiếp tại nước ngoài, có cơ hội được thăm quan du lịch, học tập, lấy bằng quốc tế nhanh nhất, đơn giản nhất. Xem video khóa học Spa tại Nhật Bản dưới đây để xem cụ thể 1 khóa học tại đây sẽ như thế nào nhé.

Các khóa học của Học Viện Spa Thanh Huyền tại nước ngoài gồm có:

  • Khóa học spa chuyên sâu / Khóa phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ tại trụ sở Bangkok – Thái Lan
  • Khóa spa nâng cao tại trụ sở Thanh Huyền tại Tokyo – Nhật Bản
  • Khóa phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ tại Seoul – Hàn Quốc

Đối với các khóa học tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản, học viên sẽ được trực tiếp Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn qua. Sẽ tài trợ chi phí đi lại, nơi ở trong suốt quá trình học tại nước ngoài. Học viên chỉ cần sách vali và đi. Ngoài ra không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học viện đầu tiên ứng dụng công nghệ điều trị da vào đào tạo

Luôn đi đầu về công nghệ, cập nhật những công nghệ Spa tốt nhất vào quá trình giảng dạy. Học viên sẽ được học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc, công nghệ spa cao cấp

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với hơn 10 công nghệ khác nhau:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Cùng xem chi tiết video dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ, máy móc và phương pháp giảng dạy tại Học Viện Spa Thanh Huyền nhé .

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc về khóa học spa tại Việt Nam, có thể liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin dưới đây sẽ có bộ phận hỗ trợ ngay cho bạn.

Học viên được Cấp Bằng có giá trị tại Việt Nam và Quốc Tế:

Sau khi hoàn thành khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên được cấp 2 loại bằng khác nhau. Bằng Việt Nam và quốc tế. Riêng bằng cấp tại Việt Nam, giúp bạn đủ điều kiện giấy tờ nếu muốn xin thủ tục mở spa cho riêng mình.

Học Viên Tốt Nghiệp Khóa Học Nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được nhận bằng chứng nhận từ Bộ LĐ&TB

Với học viên tham gia các khóa học của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại các trụ sở đào tạo Hàn Quốc -Nhật Bản – Thái Lan, học viên còn được Cấp Bằng Quốc Tế đủ điều kiện để bạn làm việc tại nước sở tại.

Học Viên Tốt Nghiệp Tại Trụ Sở Nước Ngoài sẽ được Câp Bằng trị giá Quốc Tế

Cam kết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ giới thiệu ngay việc làm cho học viên, khiến cho mình không phải vất vả tìm việc từng nơi.

 

Học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được tuyển dụng ngay sau tốt nghiệp.

Học Viện sẽ cam kết với học viên bằng hợp đồng đảm bảo rằng. Sau khi tốt nghiệp sẽ hỗ trợ về việc làm, Do đó, học viên hoàn toàn yên tâm quyền lợi của mình sẽ đảm bảo. Nếu bất cứ thắc mắc nào, học viên có thể liên hệ ngay số điện thoại dưới đây để giải đáp thắc mắc.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)