Chia sẻ chuyện học nghề Phun xăm Thẩm mỹ

Bạn đang có ý định học nghề phun xăm thẫm mỹ, bạn đang băn khoăn. Không biết mình có phù hợp với nghề không, mình không có năng khiếu, hay quá khéo léo. Đây hầu như là những nổi băn khoăn của các bạn khi nghĩ đến việc học phun xăm thẫm mỹ. Bài viết này sẽ chia sẽ lại câu chuyện của một người đã học và đang làm nghề phun xăm thẩm mỹ để bạn biết được việc làm và học phun xăm thẩm mỹ có khó không nhé

Học phun xăm thẫm mỹ có khó không ?

Tôi là Thơ năm nay 20 tuổi vừa hiện đang làm nghề phun xăm thẫm mỹ tại một salon beauty lớn tại TP.HCM. Ban đầu tôi có ý định đi học nghề vì biết bản thân không phù hợp với việc học đại học, nên định kiếm một nghề nào đó phù hợp với nữ, để kiếm một công việc ổn định. Trong lúc đó thì người dì của tôi kêu đi học nghề làm đẹp đi, giờ thấy thấy ai cũng đi làm đẹp. Tôi thấy lĩnh vực đó cũng hay, phù hợp với nữ. Tôi tìm và đọc nhiều thông tin và cuối cùng dừng lại ở nghề phun xăm chân mày vì bị hấp dẫn bởi mức thu nhập của nó. Lúc đầu tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, tôi cũng không phải người có năng khiếu. Nhưng chưa làm thì chưa biết, tôi cũng lên mạng kiếm địa chỉ uy tín rồi đến trực tiếp nơi đó để hỏi những thắc mắc của mình.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Tôi đã được ngộ ra được từ những lời nói của cô Thanh Huyền –  là người đã dạy tôi “Nhiều người cho rằng học phun xăm cần sự có khiếu thẩm mỹ. Điều này không hề sai, tuy nhiên cũng không hoàn toàn đúng. Bởi khiếu thẩm mỹ sẽ giúp cho việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một học viên. Điều quan trọng là việc bạn cần chăm chỉ, kiên trì học tập, rèn luyện tay nghề thì kết quả cuối cùng sẽ xứng đáng với nổ lưc”.

Lớp học vẽ chân mày khóa học phun xăm tại học viện uy tín

Sau đó tôi cũng bất đầu vào học, ban đầu học lý thuyết tôi có vẻ cũng hơi chán vì phải nhớ nhiều. Nhưng tôi nghĩ học gì cũng có lí thuyết thôi ráng học lí thuyết để thực hành dễ hơn. Rồi cũng đến phần thực hành, học thực hành thì tôi lại bối rối hơn nữa, khi cầm bút thì lóng ngóng, rồi vẽ thử trên mẫu thì nét được nét mất. Nói chung là chán lắm, và cũng vẽ khó lắm. Nhưng sau nhiều nỗ lực tập luyện và động viên của cô tôi dần dần cải thiện kỹ năng.

Với những kỹ thuật di tay khó thì tôi thực hành nhiều hơn trên mẫu, còn với những kỹ thuật dễ thì dành ít thời gian hơn và đọc thêm tài liệu nhiều. Đặc biệt ở lớp học khi có cơ hội được thực hành trên mẫu thật thì tôi luôn chủ động xin được thực hành, sai chổ nào thì cô giáo sửa chổ đó nên cũng nhanh bộ hơn.

Cảm giác mà hoàn thiện được sản phẩm trên mẫu thật, rồi được mọi người khen ngợi thích lắm, chắc vì vậy mà mỗi ngày đi học tôi lại thấy yêu cái nghề này hơn. Mà khi yêu một cái gì đó thì lại thấy nó dễ dàng hơn, không khó như tôi nghĩ.

Rồi thì tôi tốt nghiệp loại giỏi, được học viện giới thiệu cho một số chỗ để làm việc. Tôi được nhận vào spa hiện tại đang làm. Lúc đầu cũng có phần bỡ ngỡ công việc có phần khác với cái mình học. Nhiều khách hàng khó tính, muốn đủ kiểu dạng chân mày, nhưng đâu phải khách hàng muốn là được. Nhờ những kiến thức trong giờ lí thuyết mà tôi có thể tư vấn một cách chi tiết và làm hài lòng khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không hay dễ dàng?. điều đó  không phụ thuộc việc bạn có năng khiếu thì bạn sẽ thành công, đối với nghề này ai cũng cần phải có sự nổ lực thì tay nghề mới được nâng cao và có được việc làm ổn định

Địa chỉ dạy phu xăm Thẩm mỹ uy tín – chất lượng.

TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Học viện spa Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

Kỹ thuật đang được ưa chuộng hiện nay, khi được truyền thông biết đến. Báo Tuổi Trẻ một trang báo uy tín, đã có buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp cô Thanh Huyền về kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺVideo Phóng viên báo tuổi trẻ phỏng vấn cô Thanh Huyền

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo phun thêu thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Học viên sẽ được cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy, giám sát trong quá trình thực hành, do đó tay nghề của học viên sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật. Tạo sự tin của học viên trong quá trình học và làm việc sau này

Cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học viên
Cô Thanh Huyền hướng dẫn chi tiết trong lúc thực hành cho học viên

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

___________________________________________________________

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

Kết quả học viên lên mẫu lần đầu
Kết quả học viên lên mẫu lần đầu

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Cảm nhận của học viên trong ngày tốt nghiệp

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MẤTBAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)