Khóa học điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đầy, chính vì lẽ đó các “Khóa học Điêu khắc chân mày” cũng được hình thành và nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự vốn đang thiếu thốn trong thời điểm hiện tại. Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, “Khóa học Điêu khắc chân mày” luôn là một trong những khóa học thu hút rất nhiều học viên và phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Đồng thời,học viên sau khi hoàn thành Khóa học Điêu Khắc Chân Mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn là nguồn nhân sự được các chủ spa/ thẩm mỹ viện đặc biệt ưu ái hơn cả.

Học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được đào tạo các kỹ thuật đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Khóa học Điêu Khắc Chân Mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền được đào tạo với các kỹ thuật điêu khắc hiện đại và tiên tiến đến từ Hàn Quốc, đã được chính cô Thanh Huyền– giám đốc học viện trực tiếp tu nghiệp tại Hàn Quốc và đưa kỹ thuật này về Việt Nam.

Lớp Thực Hành Kỹ Thuật Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc Trên Người Thật

Các kỹ thuật của Khóa học Điêu Khắc Chân Mày ứng dụng các phương pháp hiện đại và tiên tiết nhất, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của đàn anh đi trước.

Học viên của khóa học điêu khắc chân mày trực tiếp thực hành trên người thật

NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ TIỀM NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

 • Cơ hội việc làm cao

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật làm đẹp mới được ưa chuộng thời gian gần đây trên toàn thế giới, và có nhu cầu sử dụng tăng cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình, các Spa và Thẩm mỹ viện hiện nay tại Việt Nam đang đồng loạt mở ra dịch vụ loại hình này, chính vì lẽ đó mà nhân sự của ngành điêu khắc chân mày luôn trong tình trạng khan hiếm.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc – Được ưa chuộng nhiều tại các spa và thẩm mỹ viện

Vì vậy, chỉ cần bạn nắm vững các kiến thức và cũng như tay nghề nghiệp vụ tốt việc trở thành một kỹ thuật viên điêu khắc chân mày luôn được săn đón sẽ là điều dễ dàng đạt được.

Điêu khắc chân mày hiện nay đang là xu hướng làm đẹp được nhiều phái đẹp lựa chọn
 • Thời gian học ngắn và chi phí lập nghiệp thấp

Để hoàn tất các khóa học điêu khắc chân mày bạn sẽ chỉ cần thời gian từ 1,5 tháng- 3 tháng là ngay nghề nghiệp vụ đã vững và có hệ thống kiến thức tốt cho mình, khi đó bạn hoàn toàn có thể đi xin việc tại các cơ sở làm đẹp với mức lương trung bình từ 8-25tr/tháng.

Nếu bạn không thích làm việc tại bất kỳ đâu, thì bạn hoàn toàn có thể tự mở cho mình một cơ sở làm đẹp riêng với mức đầu tư thấp nhưng vẫn có thể đạt được doanh thu cao với ngành này.

 • Thu nhập khủng

Với chi phí đầu tư khá ít, lĩnh vực điêu khắc được nhận định là lĩnh vực tiềm năng trong thời điểm hiện nay. Thu nhập trung bình của một chuyên viên điêu khắc khoảng 10 đến 20 triệu đồng một tháng. Còn đối với những chuyên viên điêu khắc giỏi, có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn thì con số này có thể nhân lên vài lần.

Thu nhập khủng khi trở thành một chuyên gia điêu khắc chân mày thẩm mỹ

Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng hơn, điêu khắc thẩm mỹ đang là một trong những nghề nhẹ nhàng, ít gặp phải áp lực công viện nhưng vẫn có thu nhập rơi vào mức cao từ 8-25 triệu/ tháng, và với những chuyên viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững chắc thì con số này có thể nhân lên vài lần.

Kỹ Thuật Điêu Khắc Chân Mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền có gì đặc biệt.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

 1. Phương Pháp Độc Quyền Được Chuyển Giao Trực Tiếp Từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chay máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin, tươi trẻ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Chính vì lẽ dó, Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền-Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp và nhận chuyển giao kỹ thuật điêu khắc độc quyền này từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền – Master trong ngành thẩm mỹ

Với kỹ thuật điêu khắc thế hệ mới được cô Thanh Huyền trực tiếp đưa về Việt Nam sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp điêu khắc chân mày khác đang phổ biến hiện nay.

Cô Thanh Huyền đạt chứng nhận Master MicroBlading tại Hàn Quốc
Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Điểm đặc biệt của Kỹ thuật Điêu khắc Chân Mày Hàn Quốc tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

 • Mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Cho đến thời điểm hiện tại, học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Điêu khắc chân mày ĐỘC QUYỀN này luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Nắm bắt được những ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày thế hệ mới này, vừa qua Báo tuổi trẻ đã có một buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp với Cô Thanh Huyền về kỹ thuật điêu khắc được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc này. Nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp Cô Thanh Huyền về Phương pháp, kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

       2. Học Trực Tiếp Cùng Cô Thanh Huyền- Người Được Chuyển Giao Trực Tiếp Công Nghệ Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, người dạy học là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và tay nghề của học viện.

Thấu hiểu điều đó, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền – chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tu nghiệp tại nước ngoài và chuyển giao kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền này từ Hàn Quốc.

Được học và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia trong ngành
Được hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình học

Song song đó, nhằm hỗ trợ học viện tốt nhất trong quá trình học tập, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn có đội ngũ các chuyên gia Quốc Tế đến từ Hàn Quốc -Nhật Bản- Thái Lan trực tiếp hướng dẫn các buổi học của học viên, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho họ trong quá trình học nếu cần.

Xuyên suốt quá trình học và thực hành của học viện, Cô Thanh Huyền sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và giám sát, do đó trình độ tay nghề của học viên luôn được đảm bảo, việc này giúp học viên luôn được vững tay nghề đồng thời trong quá trình làm việc sau đó cũng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chương trình KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY sẽ bao gồm:

1/ Học phần 1:

*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.

* Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt

*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.

Nên chọn nơi đào tạo nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng

*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ

*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.

2/ Học phần 2:

Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu Âu – Hàn quốc( độc quyền tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền)

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Học viên không ngừng luyện tập tay nghề trong suốt khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Báo Kênh 14 đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Báo VNEXPRESS đưa tin về Cô Thanh Huyền – giám Đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Tổng hợp các Giải Thưởng Danh Gía tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

Tại sao nên chọn khóa học điêu khắc chân mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học viên lên mẫu và cảm nhận thực tế trong quá trình thực hiện

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên
Học viên được Chủ Spa tuyển dụng ngay sau khi Tốt Nghiệp
Học Viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
Chủ Spa tuyển dụng Học Viên tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền
Các học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học thẩm mỹ tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề