Khóa học phun thêu – Microblading tại Hàn Quốc

Bạn đang muốn học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Và bạn đang muốn lấy bằng trực tiếp tại Seoul – Hàn Quốc. Học Viện Spa Thanh Huyền hiện nay đã có trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc. Nên việc qua Hàn Quốc học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ rất dễ dàng. Vậy hình thức đăng ký như thế nào để thuận tiện và có các thông tin chi tiết.

Bước 1: Học viên đăng ký khóa học  thông qua Học Viện Spa Thanh Huyền

Bước 2: Học viện Spa Thanh Huyền sẽ dẫn bạn qua trực tiếp Hàn Quốc để tham gia khóa học tại trụ sở của Thành Huyền tại Seoul – Hàn Quốc.

học phun thêu - điêu khắc thẩm mỹ tại Hàn Quốc
Học phun xăm thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Cơ hội lấy bằng quốc tế

Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ lo toàn bộ chi phí như vé máy bay, đi lại, nơi ở tại Hàn Quốc. Mọi thứ bạn cần chuẩn bị là xách vali lên và đi. Đây là cơ hội rất lớn được ra nước ngoài học tập, trải nghiệm học ngắn hạn tại nước ngoài.

—————————————–

3 Lợi ích khi tham gia khóa học phun thêu – Điêu khắc thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Lợi ích thứ 1: Được học trực tiếp với 100% giảng viên người Hàn Quốc

Khóa học Phun Thêu – Điêu Khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc. Kết hợp cùng giáo án được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản để nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ hỗ trợ bạn phiên dịch viên sang Tiếng Việt. Phiên dịch viên sẽ hỗ trợ dịch bài giảng từ Tiếng Hàn sang Tiếng Việt để giúp bạn hiểu sát nghĩa nhất. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề ngôn ngữ nhé.

Kỹ thuật phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên
Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Lợi ích thứ 2: Bằng cấp quốc tế, cấp bằng trực tiếp tại Hàn Quốc

Khi tham gia Khóa học Phun Thêu – Điêu Khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận tại Việt Nam có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Quốc Tế tại Hàn Quốc.

Với Khóa học Phun Thêu – Điêu Khắc Hàn Quốc này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Hàn Quốc và Việt Nam, thời gian đầu bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản tại Việt Nam. Sau đó, học phần nâng cao, bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn trực tiếp sang Hàn Quốc để học.

Cô Thanh Huyền – Giám Đốc Học Viện trao bằng cho học viên trong lễ tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Hàn Quốc để làm việc nếu cảm thấy môi trường làm việc tại đây phù hợp với mình. Hàn Quốc là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao tay nghề Phun Thêu – Điêu Khắc tốt nhất.

Việc đăng ký khóa học Phun Thêu – Điêu Khắc tại Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành Phun Thêu – Điêu Khắc tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

Đồng thời bằng cấp tại Hàn Quốc rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng thành công một Spa cho riêng mình. Nên việc bỏ chi phí, đầu tư cho tương lai theo học ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Lợi ích thứ 3:  Hỗ trợ chi phí đi lại, khách sạn, phiên dịch viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

Với khóa học Phun Thêu – Điêu Khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền sắp xếp nhân sự cùng thông dịch viên luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc.

Về nơi ở:  học viên sẽ được sắp xếp khách sạn gần nơi học sao cho thuận tiện cho việc di chuyển, đi chơi, mua sắm. Thường sẽ gần Ga tàu điện gầm để học viên tiện vui chơi vào buổi tối.

Về người phiên dịch: Học viên sẽ được hỗ trợ phiên dịch trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc. Lịch trình của phiên dịch viên sẽ là

 • Đón học viên tại sân bay
 • Đưa học viên về khách sạn
 • Đưa học viên đến trường, đăng ký tên và thông tin liên quan
 • Phiên dịch trong lớp học, do giáo viên 100% là người Hàn Quốc.
 • 1 số buổi ngoài giờ, phiên dịch sẽ cùng học viên thăm quan các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc.

Bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung học thật tốt tại Hàn Quốc.

—————————————–

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc là gì ? Tại sao nhiều người lại muốn học kỹ thuật này .

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật dễ làm nhất hiện tại. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên khác biệt với các phương pháp cũ rất nhiều. có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh lông mày phía dưới đã được kết hợp cả 2 kỹ thuật phun thêu + Điêu khắc . Hoàn toàn không phát hiện ra đã có can thiệp thẩm mỹ, tự nhiên 100%, đó chính là nét độc đáo mà phương pháp làm này hướng đến.

 • Mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Nguồn gốc tại Hàn Quốc:  Phương pháp này được áp dụng tại Hàn Quốc từ 2012 do 1 nhóm Master người Hàn Quốc tại Gangnam-gu nghiên cứu và sáng tạo ra, nó được phổ biến năm 2018 và và 1 trong những kỹ thuật mà tất cả phụ nữ Hàn Quốc đều mong muốn sở hữu cặp chân mày theo tự nhiên này.

Nguồn gốc tại Việt Nam:   Năm 2018 Cô Thanh Huyền đã tu nghiệp trực tiếp tại Hàn Quốc và tốt nghiệp chứng chỉ Master Eyebrows and Lip Tại Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Sau đó, khi về Việt Nam cô đã đưa vào giáo trình giảng dạy cho học viên. Hiện tại Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn vị độc quyền giảng dạy kỹ thuật này tại Việt Nam.

Để theo học kỹ thuật phun xăm -điêu khắc Hàn Quốc học viên có thể lựa chọn khóa học tại Việt Nam hoặc học tập trực tiếp tại Hàn Quốc đều được.

—————————————–

5 Lí do nên theo học tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Thứ 1:  Giảng Viên Hàn Quốc và Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên

Trong năm 2020, học viên tham gia khóa học nghề spa tại học viện spa Thanh Huyền sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan. Qua đó, học viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận kiến thức bài bản, tiên tiến trên thế giới.
Lưu ý: giảng viên nước ngoài chỉ giảng dạy trong khóa học spa nâng cao

Giảng Viên Hàn Quốc đào tạo các kiến thức chuyên sâu về Da cho học viên trong khóa học Spa nâng cao

Thứ 2: Học Viện Spa THanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài 

Hiện tại Học Viện Spa Thanbh Huyền là học viện đầu tiên có trụ sở đào tạo tại các nước phát triển hằng đầu Châu Á. Với các khóa học như sau:

 • Khóa học Spa, học trực tiếp tại Bangkok – Thái Lan
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ học trực tiếp tại Bangkok  Thái Lan
 • Khóa học Spa, học trực tiếp tại Tokyo – Nhật Bản
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ tại Seoul – Hàn Quốc.

Mỗi năm đều có khóa học tại nước ngoài, nên học viên có thể lựa chọn khóa học tại Việt Nam hoặc khóa học tại nước ngoài. Phía dưới và video Khóa Spa tháng 11 /2019 diễn ra tại trụ sở Thanh Huyền tại Tokyo – Nhật Bản.

Video giới thiệu Khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Tokyo- Nhật Bản

Các khóa học tại nước ngoài học viên được cấp bằng trực tiếp tại nước ngoài . Do đó, lời khuyên là nếu muốn phát triển bản thân thì nên lựa chọn học tại nước ngoài.

Thứ 3: Học Viện Spa Thanh Huyền là Học Viện đi đầu về công nghệ.

Giáo trình giảng dạy được trực tiếp Cô Thanh Huyền được Cô Thanh Huyền biên soạn, tổng hợp các kinh nghiệm tu nghiệp từ nước ngoài. Giáo trình độc quyền, giảng dạy theo phương pháp “One by Group”. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian. Học Viên học trong 1,5 tháng giúp tiết kiểm được rất nhiều chi phí ăn ở ,đi lại, so với phương pháp giáo dục truyền thống thời gian học 3 tháng.

Học viên khóa phun xăm -điêu khắc thảm mỹ sẽ được học những kỹ thuật mới nhất đang thịnh hành tại Hàn Quốc. Đây là những kỹ thuật mới, tiết kiệm thời gian, đặc biệt đẹp tự nhiên và cực kỳ dễ làm.

Thứ 4: Học viên được Cấp Bằng có giá trị tại Việt Nam và Quốc Tế

Sau khi hoàn thành khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Spa hợp pháp do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ này là điều kiện cần thiết không thể thiếu nếu bạn muốn mở Spa trong tương lai.

Học Viên Tốt Nghiệp Khóa Học Nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được nhận bằng chứng nhận từ Bộ LĐ&TB

Với học viên tham gia các khóa học của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại các trụ sở đào tạo Hàn Quốc -Nhật Bản – Thái Lan ngoài Chứng Chỉ hành nghề Spa được cấp tại Việt Nam, học viên còn được Cấp Bằng Quốc Tế đủ điều kiện để bạn làm việc tại nước sở tại.

Học Viên Tốt Nghiệp Tại Trụ Sở Nước Ngoài sẽ được Câp Bằng trị giá Quốc Tế

Thứ 5: Cam Kết Việc Làm Sau Tốt Nghiệp 100%

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Học Viện Spa Thanh Huyền  việc làm tại các Spa trong thành phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề