Lý do hàng ngàn phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em học tại học viện spa Thanh Huyền

Nghề spa là một nghề đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ nữ. Khi mà nhu cầu làm đẹp, mọi người tìm đến các spa ngày càng nhiều. Nhiều phụ huynh cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn nơi đào tạo nghề spa uy tín chất lượng cho con em. Tại học viện Thanh Huyền, được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao cũng như những lý do gì rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em theo học nghề spa tại học viện spa Thanh Huyền.

Học nghề spa tại học viện Thanh Huyền

Các bậc phụ huynh lo lắng đắn đo, những gì khi lựa chọn nơi học nghề cho con em

Điều quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh đó là sau khi hoàn thành khóa học, các cháu có được việc làm ổn định sau khi hoàn thanh khóa học

Sự uy tín của nơi đào tạo, được nhà nước công nhận, lo sợ trong quá trình học các cháu không được đào tạo bài bản, tiền mất mà không có kết quả như mong muốn

Nỗi lo lắng của phụ huynh khi đưa ra lựa chọn trường đào tạo nghề cho con

Đối với những gia đình ở xa, việc con em mình sống xa nhà cũng là nổi lo lớn của các bậc phụ huynh, do các bạn là nữ nên rất không an tâm

Tại sao Học Viện Thanh Huyền lại có thể chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh.

Thương Hiệu uy tín được xã hội và nhà nước công nhận

Không phải là quảng cáo hay nói xuông mà bằng những giá trị hiện vật, các giải thưởng do nhà nước công nhận trao tặng, thể hiện sự phát triển, uy tín và chất lượng giảng dạy của học viện spa Thanh Huyền.

Ngoài ra Học viện spa Thanh Huyền còn vinh hạnh khi được các báo chí chính thống đưa tin về trường như : VNEXPRESS, KENH 14, HTV,…..

rong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành

Tại học viện Thanh Huyền, học viên được học với cô Thanh Huyền là giám đốc của trường và là chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô Thanh Huyền đã từng tu nghiệp ngành spa – thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan – Malaysia – Singapore – Hàn Quốc….Mang các kỹ thuật chuyên sâu và đúng chuẩn quốc tế  về Việt Nam và trực tiếp cô sẽ truyền đạt cho học viên.

Thông qua các Livestream trực tiếp, các học viên cũng như quý phụ huynh có thể biết được cách giảng dạy truyền đạt của cô trong quá trình truyền đạt kiến thức. Cũng như những bạn đăng ký học thử. Từ đó tự tin theo học tại trường

Là nơi tuyển dụng đáng tin cậy của các Spa.

Với sự phát triển và được nhiều các Spa biết đến, mỗi tháng đều có các nhà tuyển dụng đến tuyển dụng học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một buổi test tay nghề dành cho các nhà tuyển dụng đánh giá và nhận.

Các spa đến tuyển dụng đều được học viện chọn lọc, phải là các spa uy tín chất lượng, có mức lương và chế độ phù hợp cho nhân viên. Nhầm giúp đảm bảo công việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp sẽ ổn định và có mức thu nhập như mong muốn.

Được học với các công nghệ spa cao cấp

Các spa hiện nay điều đang ứng dụng các công nghệ spa vào các liệu trình điều trị. Do đó việc được học và thực hành với các công nghệ spa trong quá trình học sẽ giúp học viên, có được kinh nghệm thực tế. Nắm vững các kỹ thuật và kiến thức về các loại công nghệ spa, giúp tự tin hơn trong quá trình làm việc sau này.

Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Bằng cấp sau khi học ảnh hướng rất nhiều đến công việc làm này của học viên. Việc có được một tấm bằng có giá trị sẽ giúp học viên dễ dàng xin vào làm ở những spa lớn uy tín với mức lương ổn định. Ngoài ra nếu học viên có ý định kinh doanh spa thì một tấm bằng có giá trị sẽ giúp dễ dàng hơn rất nhiều cũng như tạo được uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào việc học nghề một cách nghiêm túc, thì việc chọn lựa nơi đào tạo nghề spa uy tín chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Học viện spa Thanh Huyền là nơi đào tạo uy tín chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

Học viện spa Thanh Huyền

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 

Thông tin cần biết (nên xem)