Muốn mở tiệm spa thì nên học spa ở đâu là tốt nhất?

Bạn đang có dự định muốn mở một tiệm spa mini cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn chưa có kiến thức nền tảng, do đó, bạn đang thắc mắc học spa ở đâu tốt và có thể mở được tiệm ngay sau khi ra trường. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Muốn mở tiệm spa thì nên học spa ở đâu là tốt nhất?

Muốn mở tiệm spa cần những điều kiện gì?

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh về mảng spa thì bạn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Đối với cá nhân: bắt buộc trên 18 tuổi và không thuộc các trường hợp đặc biệt theo điều 18 Luật Doanh Nghiệp.
  • Đối với tổ chức: phải có tư cách pháp nhân và cũng không được thuộc các trường hợp theo điều 10 Luật Doanh Nghiệp.
  • Tất cả các cơ sở kinh doanh đều phải có trụ sở rõ ràng.

Tất cả các cơ sở kinh doanh phải có trụ sở rõ ràng

Trong mỗi spa lại có các dịch vụ riêng chuyên biệt. Không tính đến những dịch vụ chăm sóc da mặt đơn giản. Còn những dịch vụ có sử dụng đến các thiết bị như phun xăm,  massage điều trị đều phải có những quy định riêng. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó thì chủ sở hữu mới có đủ điều kiện để hoạt động spa.

Cụ thể hơn, nếu các spa kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ và massage sẽ có thêm các yêu cầu đặc biệt như:

  • Chủ sở hữu là cá nhân hay người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh và người đại diện hợp pháp của spa phải đáp ứng đủ những điều kiện về an ninh, trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự.
  • Sau khi được cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận đáp ứng đủ điều kiện về an ninh, trật tự thì cơ sở spa mới được phép đi vào hoạt động.

Người chủ spa phải có lý lịch rõ ràng, có đầy đủ các năng lực hành vi nhân sự

  • Địa điểm kinh doanh cũng phải đáp ứng điều kiện về an ninh, trật tự, không thuộc vùng, khu vực mà nhà nước cấm.
  • Những nhân viên thực hiện dịch vụ massage phải có đầy đủ bằng cấp, giấy chứng nhận ở các cơ sở, trung tâm dạy nghề uy tín. Bằng cấp phải được do một trong các trường được bộ y tế chỉ định. Nhân viên khi thực hiện phải theo đúng kĩ thuật đã được học.

Bạn cần giấy tờ gì khi muốn mở spa?

Để có thể mở được spa cho riêng mình thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ có liên quan như: tên chủ sở hữu, bản sao CMND, chứng chỉ hành nghề spa.

Chứng chỉ hành nghề spa là giấy tờ quan trọng nhất mà chủ sở hữu cần phải có. Người chủ sở hữu sẽ phải học một khoá học về đào tạo spa chuyên sâu và toàn diện. Khi hoàn thành khoá học và đủ điều kiện tốt nghiệp thì họ sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề spa do Sở công nhận và bạn có đủ điều kiện để mở spa cho riêng mình. 

Chủ spa đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề spa 

Cách tốt nhất để có chứng chỉ hành nghề đó là đăng kí học tại một trung tâm, cơ sở dạy nghề uy tín. Đây là cách đảm bảo an toàn, được lâu dài. Đồng thời, khi đi học, bạn sẽ được chỉ dạy những chuyên môn, kiến thức vững chắc trong ngành spa. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình hình thành và phát triển một spa.

Vậy học spa ở đâu để mở được tiệm spa? Để có thể giúp bạn có được một nền tảng kiến thức và tay nghề vững thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – là nơi đào tạo spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

—————————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần. Việc học liên tục giúp các học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề sau khi ra trường.

Ngoài ra, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Với việc này rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được bởi vì chất lượng đào tạo tại Học viện spa Thanh Huyền được đông đảo các chủ spa công nhận.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 4: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Tự hào là một trong những học viện spa sở hữu hơn 10 loại thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Lý do 5: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Với những gì mà học viện spa Thanh Huyền mang lại đã khẳng định được chất lượng đào tạo học viên. Đặc biệt, hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, bạn đã trả lời được câu hỏi muốn mở tiệm spa thì nên học spa ở đâu là tốt nhất? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền? Để có thể giúp các bạn hiểu hơn về khóa học tại học viện spa Thanh Huyền bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SPA CHUYÊN NGHIỆP

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)