5 Rủi ro khi học nghề spa tránh tiền mất tật mang

Bạn có mong muốn theo học nghề spa nhưng lại không biết trong quá trình học nghề spa có gặp những rủi ro gì không? Để có thể hạn chế được những rủi ro khi học nghề spa, bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây, nó sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Rủi ro khi học nghề spa mà bạn cần nên biết

5 rủi ro khi học nghề spa tránh tiền mất tật mang  

Thứ 1: Điều quan trọng nhất là chọn sai trung tâm học nghề

Nếu bạn chọn phải những trung tâm vừa học vừa làm thì bạn sai hoàn toàn rồi đấy. Đến với các trung tâm này bạn sẽ làm nhiều hơn là học, bạn không được dạy bài bản mà chỉ học qua loa những động tác cơ bản để có thể thực hiện ngay cho khách.

Hơn nữa, bạn không được học những kiến thức chuyên sâu, không được áp dụng máy móc thiết bị thường xuyên. Chính vì điều này, sẽ làm cho tay nghề của bạn yếu dần đi, và cơ hội việc làm của bạn sẽ mất dần.

Đội ngũ giáo viên phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề

Thứ 2: Bạn chọn những khóa học với chi phí giá rẻ

Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chọn những trung tâm học nghề spa với chi phí rẻ. Bạn có nghe qua câu: “tiền nào của nấy” với những khóa học này bạn chỉ được học những kỹ năng cơ bản và là những gói lẻ nên bạn chỉ học được 1 phần của khóa học thôi.

Với kiến thức và kỹ năng cơ bản, thực hành ít dẫn đến tay nghề của bạn yếu, cơ hội việc làm sẽ cực kì thấp và mức lương của bạn chỉ ở tầm trung khoảng 3 đến 4 triệu.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị có đảm bảo việc học của bạn không?

Thứ 3: Không được cấp bằng chính quy sau khi ra trường

Hiện nay, vẫn có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa cấp bằng giả, không có hiệu lực cho học viên. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kĩ việc cấp bằng có được các cơ quan nhà nước công nhận hay không?

Có được cấp bằng chính quy sau khi ra trường không?

Bởi vì, ở các cơ sở đào tạo nghề uy tín, bằng tốt nghiệp sẽ được sở công nhận và bạn dễ dàng xin việc ở bất kì đâu trên toàn quốc, và bạn có thể tự xin giấy phép để mở spa cho riêng mình.

Gói lẻ nhỏ như chăm sóc da mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết,…

Thứ 4: Đội ngũ giảng viên thiếu kinh nghiệm, chuyên môn

Nếu bạn được đào tạo từ đội ngũ giảng viên thiếu kinh nghiệm và chuyên môn dẫn đến việc tay nghề của bạn không được thành thạo, không chuyên sâu. Hơn nữa bạn sẽ không được đào tạo bài bản và không cập nhập các kiến thức làm đẹp mới trên thế giới sẽ làm bạn bị tụt hậu.

Bạn phải tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm

Đặc biệt, với kiến thức và kỹ năng không chuẩn, không thành thạo bạn sẽ rất khó xin việc và mức lương của bạn cực kì thấp. Nếu bạn muốn gắn bó lâu với nghề thì đòi hỏi bạn phải đi học thêm các khóa học khác để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Thứ 5: Không hỗ trợ việc làm sau khi ra trường 

Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm vì khi học xong không biết mình có việc làm hay không. Bạn yên tâm, hiện nay ngành spa đang phát triển mạnh, đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào tay nghề chuẩn spa.

Có được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không?

Để đảm bảo việc làm sau khi học xong, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo Spa có cam kết việc làm cho học viên sau khóa học. Như vậy bạn đỡ phải loay hoay tìm kiếm việc làm sau khi học xong, mà còn chắc chắc được chi phí mình bỏ ra để đi học là hoàn toàn xứng đáng.

Do đó, trước khi đăng kí khóa học ở cơ sở đào tạo nào bạn nên tìm hiểu kĩ thử nơi đó có đảm bảo việc làm cho bạn sau khóa học không? Hầu hết các spa được giới thiệu bạn qua làm đều là những Spa uy tín, được kiểm duyệt xem có phải là nơi làm việc đủ tiêu chuẩn hay không, uy tín hay không thì mới giới thiệu bạn qua làm.

Cơ sở đào tạo nghề uy tín sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường

Trên đây là 5 rủi ro khi bạn học nghề spa có thể bạn gặp phải trong quá trình tìm hiểu đăng kí khóa học nghề spa. Để tránh tình trạng học không đạt chất lượng, tiền mất tật mang, bạn nên tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền là một trong những địa chỉ được đa số các bạn chọn đăng kí học nghề spa.

Học viện spa Thanh Huyền – nơi đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay

——————————————-

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Học viện spa Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã đào tạo hơn 1.000 học viên mỗi năm và là đơn vị chính cung cấp nguồn nhân lực chuẩn tay nghề spa trên toàn quốc. Hơn 95% các bạn nữ chọn khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền là vì:

Học viên được cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn

Thứ 1Cam kết việc làm sau khi ra trường 100%

Tại Học viện spa Thanh Huyền đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Sau khi học xong, bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chủ Spa trực tiếp đến Học Viện Spa Thanh Huyền Thanh Huyền tuyển dụng nhân viên-

Thứ 2: Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng

Đối với những cơ sở đào tạo spa khác thì khóa học khoảng 3 – 6 tháng. Nhưng ở Học viện spa Thanh Huyền khóa học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt các ngày trong tuần.

Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn lại giáo án, rút ngắn những phần cơ bản và chuyên sâu hơn những bài nâng cao, cập nhập kiến thức làm đẹp mới. Giúp các học viên nắm vững kiến thức và tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Thời gian học rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 3: Học viên được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Đặc biệt học viên được áp dụng hoàn toàn trên người thật giúp tay nghề học viên thành thạo hơn, có kinh nghiệm nhiều hơn sau khi ra trường.

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học viên được áp dụng công nghệ hiện đại trên người thật trong quá trình học

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa lớn đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng. Chính vì lẽ đó, Học Viện Spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Thứ 4: Học viện spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, uy tín, Học viện đã cung cấp mỗi năm khoảng 1.000 nhân lực cho các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép như là động lực giúp Học viện đào tạo nguồn nhân lực ngày càng tốt hơn.

Học viện spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Thứ 5: Học viên có cơ hội đi du học tại nước ngoài

Học viện spa Thanh Huyền tự hào là học viện có trụ sở nước ngoài đầu tiên trong nước. Hiện tại học viện đã có trụ sở đào tạo học viên nâng cao ở Thái lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để có thể giúp các học viên có cơ hội nâng cao năng lực bản thân, có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Học viên sau khi học xong sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này học viên có thể dễ dàng có được việc làm tại các spa lớn trong nước và nước ngoài. Hơn nữa, sau này bạn muốn mở spa mang thương hiệu riêng mình thì rất dễ dàng đấy.

Học viên tốt nghiệp khóa học tại Thái Lan

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Cùng xem clip dưới đây để tìm hiểu thêm về khóa học spa tại Nhật Bản sẽ diễn ra như thế nào? Học viên sẽ được học những gì, và môi trường học tập tại nước ngoài ra sao nhé!

Với những đóng góp không nhỏ cho ngành làm đẹp ở Việt Nam, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cá nhân. Hơn nữa, Học viện cũng được các kênh báo chí – truyền thông ưu ái đưa tin liên tục trên các số báo.

——————————————————–

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Ngoài báo chí, Học viện còn được nhận nhiều giải thưởng và bằng khen do nhà nước trao tặng. Được đài Truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp, trao giải khen tặng trong nhiều năm liền.

HTV1 vinh danh Học viện spa Thanh Huyền là thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

Để đạt được thanh quả đó, Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng. Và được đánh giá là Top 1 những Học viện Spa tốt nhất trên cả nước. 

Qua bài viết 5 rủi ro khi học nghề spa có thể giúp bạn chọn được một địa chỉ học nghề spa uy tín – chất lượng thật sự. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền để phòng tránh những rủi ro khi học nghề spa.

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO VỀ NGHỀ 

  Tham khảo bài viết: Học nghề spa bao nhiêu tiền?

 Tham khảo bài viết: Có nên học nghề spa hay không?

 Tham khảo bài viết: Học spa bao gồm những gì?

  Liên hệ tại Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Kinh nghiệm học nghề spa [Nên xem trước khi học]

  03/07/2019
  Nếu bạn có ý định học nghề spa để lập nghiệp thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ về nghề. Đặc biệt là những kinh nghiệm học nghề spa để có thể giúp bạn có nền tảng vững…
 • Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất ?

  02/06/2018
  Bạn đang muốn theo học nghề spa? Nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ học spa ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về…
 • Học phun xăm thẩm mỹ ở HCM

  04/06/2018
  Học phun xăm thẩm mỹ trên khuôn mặt như chân mày, mắt, môi đang trở thành một nghề hot, không những nghề này mang lại thu nhập cao cho người làm , mà nó còn  là nghề làm đẹp…
 • Học chăm sóc da bao nhiêu tiền? (Cập nhập 2021)

  05/07/2019
  Bạn mong muốn học nghề chăm sóc da để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của xã hội. Nhưng lại không biết khóa học chăm sóc da bao nhiêu tiền? Để có…
 • Những điều cần biết khi học massage toàn thân với đá nóng

  07/11/2018
  Khi cuộc sống càng ngày càng phát triển, kéo theo áp lực công việc, cuộc sống của mỗi ngày một tăng. Do Đó nhiều người tìm đến những phương pháp giúp giảm stress. Massage là một phương pháp…