Thời gian học phun thêu – điêu khắc mất bao lâu

Bạn quyết tâm theo đuổi con đường phun thêu – điêu khắc nhưng chưa có nhiều thông tin về nghề như đào tạo như thế nào, học phun thêu – điêu khắc mất bao lâu đủ để đảm bảo tay nghề cứng cáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Ngày nay, mọi người đều chú trọng đến việc làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ. Bởi đây chính là cứu tinh cho một gương mặt mờ nhạt do hàng lông mày thưa thớt hay đôi môi xỉn màu. Chính vì vậy đây là nghề đang rất tiềm năng, với thu nhập rất tốt, có thể đạt tới những con số mơ ước mà những ngành nghề khác rất lâu mới có thể đạt được. Tuy nhiên các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm khi mới bước chân vào nghề, thường băn khoăn không biết học ở đâu, thời gian bao lâu và học khóa học thế nào để có hiệu quả.

Kết quả như thế nào được xem là hiệu quả?

Một khóa học hiệu quả khi học viên sau khi hoàn thành khóa học, nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng phun thêu, được nhận vào làm tại một cơ sở Spa, thẩm mỹ viện chất lượng uy tín, chất lượng.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ trang bị cho mình kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tốt, chuyên nghiệp, không gây đau, sưng tấy, chảy máu khách hàng. 

Việc học phun thêu – điêu khắc mất bao lâu để có kết quả tốt?

Việc học để đạt được hiệu quả, để bạn có thể ra làm nghề tốt, được quyết định bởi nhiều yếu tố. Bên cạnh thời gian học, còn là những yếu tố chủ quan như tính tỉ mỉ, sự siêng năng, tinh thần nỗ lực và chăm chỉ học hỏi. Nếu như bạn có năng khiếu và khéo tay thì đó là một lợi thế lớn, có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học. Do đó, yếu tố con người là quan trọng nhất. Bạn hãy chịu khó học hỏi, chỉ cần đủ quyết tâm và chăm chỉ, thì bạn đã đủ tố chất để trở thành một chuyên viên phun thêu – điêu khắc giỏi. 

Thông thường, thời gian học phun thêu – điêu khắc rơi vào 1,5 tháng – 3 tháng.

Hiện nay các trường đào tạo Spa tại TP.HCM có 2 khung thời gian đào tạo, lựa chọn thời gian sẽ tùy thuộc vào sự thuận tiện cho bạn. Nếu muốn đi làm ngay tiết kiệm chi phí và thời gian thì khóa học 1,5 tháng là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn nào lo, muốn vững kiến thức hơn thì lựa chọn khóa học 3 tháng.

 • Học phun thêu – điêu khắc trong thời gian 1,5 tháng: Thời gian học nhanh, giúp học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí như ăn, ở do chi phí tại TP.HCM không hề rẻ. Thời gian ngắn giúp học viên nhanh đi làm hơn, nhanh có thu nhập. Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Học phun thêu – điêu khắc trong thời gian 3 tháng: Thời gian học dài giúp học viên có thời gian để ôn lại kiến thức nhiều lần. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn, dẫn đến tốn kém về chi phí, tiền của. Nếu không chăm chỉ và rèn luyện thật tốt, thì tay nghề cũng khó có thể nâng cao.

Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền – Cung cấp khóa học phun thêu – điêu khắc uy tín, với những lợi ích có một không hai

Tại TP.HCM, Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền có thời gian đào tạo ngắn nhất là 1,5 tháng. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành Thẩm mỹ – Spa nói chung và Phun thêu – điêu khắc nói riêng, Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền luôn tự hào là một trong những đơn vị đã đào tạo ra hàng ngàn những chuyên viên Spa, phun thêu – điêu khắc có tay nghề và chuyên môn cao mỗi năm.  Và đây là địa điểm được bình chọn uy tín số 1 về đào tạo Phun Thêu- Điêu Khắc uy tín, đã được báo Tuổi Trẻ đưa tin. LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp với cô Thanh Huyền về phương pháp Phun Thêu- Điêu Khắc Hàn Quốc

Tại đây, trong thời gian học, bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi giáo viên quốc tế, từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, trong khuôn khổ chuyên nghiệp với thời gian thực hành chiếm trọng số lên đến 90% thời lượng khóa học, 100% thực hành trên người thật. Với mục tiêu học viên sẽ thành thạo hoàn toàn tất cả kỹ thuật phun thêu và điêu khắc. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin vào tay nghề, chuyên môn, có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, khác biệt lớn so với các chương trình đào tạo ở các spa thông thường khác tại Việt Nam.  Thay vì tốn kém thời gian và tiền bạc học nhiều khóa nhỏ lẻ về từng kỹ thuật phun thêu, khóa học tại Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền xây dựng chương trình đào tạo đầy đủ kiến thức cho học viên như: 

– Phun Thêu Chân Mày

– Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc

– Phun môi

– Kỹ thuật xóa sửa chân mày lỗi

Với một khóa học duy nhất, học viên đã thành thạo tất cả kỹ năng phun thêu – điêu khắc, giúp tối ưu thời gian học nghề, đồng thời mang lại hiệu quả vượt trội cho học viên.

Tại sao bạn nên lựa chọn khoa học của Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền?

1.Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền là học viện đầu tiên có trụ sở đào tạo tại Hàn Quốc – Nhật Bản – Thái Lan.

Ngoài ra học viện có chương trình du học nước ngoài, nâng cao tay nghề dành cho những học viên có mong muốn nâng cao tay nghề. Đặc biệt, học viên sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội khi tham gia khóa học chuyên sâu tại Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc:

 • Được học tập, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc – Nhật Bản – Thái Lan hàng đầu trong khu vực.
 • Chương trình đào tạo được biên soạn trực tiếp từ các chuyên gia Quốc tế đầu ngành.
 • Bằng cấp có giá trị trên 50 quốc gia, tạo điều kiện cho học viên làm việc tại nước ngoài.
 • Học viên được tài trợ chi phí: Máy bay, di chuyển trong thành phố, hỗ trợ phiên dịch viên trong suốt quá trình học. 

2. Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền là học viện dẫn đầu ngành đào tạo Phun thêu – Điêu khắc về công nghệ với phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc:

 • Mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết
 • Phương pháp độc, lạ: KHÔNG Ủ TÊ , đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Không đau – Không chảy máu – Không gây tổn thương da
 • Không sưng tấy, ửng đỏ, châm chích khó chịu cho da
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem

3. Học viên khi kết thúc khóa học tại Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền sẽ được cấp bằng Việt Nam & Quốc tế với 3 bằng: Bằng Phun thêu, Bằng Điêu khắc, Bằng An toàn về máu. Trong đó, bằng An toàn về máu vô cùng quan trọng đối với người muốn tự mở cơ sở làm đẹp (Nếu không có, bị phạt 70 triệu đồng).

4. CAM KẾT 100% việc làm cho học viên tại các cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện lớn.

Thời gian học phun thêu – điêu khắc mất bao lâu để đạt hiệu quả tối ưu? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hệ thống đào tạo Quốc tế Thanh Huyền, thời gian học ngắn, hiệu quả tuyệt vời. Bắt tay thực hiện ước mơ của mình ngay thôi!

Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hotline 02862 87 38 39!

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ KHÓA HỌC TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Kênh 14 đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Báo VNEXPRESS đưa tin về cô Thanh Huyền – Giám Đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Tổng hợp các giải thưởng của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Cảm nhận của nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Học Viên được tuyển dụng ngay sau khi Tốt Nghiệp Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp
Học Viên Được Chủ Spa Tuyển Dụng
Chủ Spa tuyển dụng trực tiếp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền
Học Viên Được Giới Thiệu Việc Làm 100%

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MẤTBAO LÂU

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học phun xăm thẩm mĩ

  11/04/2018
  Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi chuyên đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, là đơn vị uy tín ở Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên về đào tạo học viên Spa. Chúng tôi là đơn vị uy…
 • “Chóng mặt” sự phát triển của nghề Spa

  28/05/2018
  Cùng với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thế giới, sự phát triển của ngành Spa & Chăm Sóc Sức Khỏe tiếp tục đựợc dự đoán sẽ trở thành ngành kinh tế phát triển năng…
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, trọn đời

  30/05/2018
  Học viên sau khi học xong, nếu chưa nắm rõ kỹ thuật có thể học lại với khóa sau, cho tới khi nào cảm thấy thành thạo.
 • Vì sao nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển

  Giữa sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hàng loạt các dịch vụ, sản phẩm ra đời để phục vụ cho đời sống con người, trong số đó nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển…
 • Hoang mang khi tìm trường học nghề Spa cho con

  08/03/2019
  Với sự phát triển như vũ bão của ngành Spa năm 2019  nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Thì nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn. Các Spa đua nhau tuyển nhân sự, tuy nhiên gặp…