Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt tại tphcm

Phun thêu thẩm mỹ hiện đang là một phương pháp làm đẹp mới, được chị em phụ nữ ưa chuộng. Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ giúp làm đẹp mí,môi,chân mày, nhằm giúp cho gương mặt trở nên hài hòa và nổi bật hơn. Do đó chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ. Với xu hướng đó nhiều bạn nữ hiện nay muốn lập nghiệp bằng nghề phun thêu thẩm mỹ. Nhiều bạn tìm đến những trung tâm đào tạo, dạy nghề với mong muốn, có được tay nghề tốt. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy nghề được mở ra. Việc tìm lớp học uy tín chất lượng trở nên khó khăn. bài viết này sẽ giúp bạn giải viết câu hỏi học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt tại tphcm?

Những lưu ý để chọn một nơi đào tạo uy tín chất lượng

Thứ 1: Những thành tích đã đạt

Những thành tích của một trường đào tạo, dạy nghề. Là một yếu tố ảnh hưởng mạnh đến sự uy tín, chất lượng và được xem là bộ mặt của trường. Để có được những thách tích thể hiện được sự nổ lực và đào tạo ra được rất nhiều học viên giỏi, có tay nghề cao. Đóng góp cho xã hội một nguồn nhân sự chất lượng, được nhà nước và xã hội công nhận. Vì vậy qua những thành tích cho chúng ta thấy được phát triển bền vững của một trường đào tạo.

Thách tích nhà nước công nhận

Thứ 2: Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là người truyền đạt những kiến thức, tay nghề trực tiếp cho học viên. Một người giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghề sẽ là một yếu tố quyết định tay nghề của bạn có giỏi và kiên thức có vững hay không. Với kỹ thuật phun xăm có rất nhiều người ngại đau, sưng tấy một người có tay nghề cứng sẽ hạn chế được vấn đề đó.

Giảng viên là người giàu kinh nghiệm

Ngoài ra một người thầy giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức về những kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn và từ đó rút ra những kinh nghiệm về nghề. Nhờ đó khi bạn vào môi trường làm việc thực tiễn sẽ dễ dàng hơn trong công việc

Thứ 3: Cơ sở vật chất

Để học viên tiếp thu tốt những kiến thức, thì môi trường học cũng tác động không nhỏ. Bạn không thể ngồi học tót trong một nơi quá nóng, ánh sáng không đủ, không gian học quá nhỏ. Bạn không thể có tay nghề thành thạo nếu như không có đủ trang thiết bị và thời gian thực hành quá ít. Một lớp học chất lượng phải có một môi trường tốt đáp ứng được các yếu tố về phòng ốc, tiện ích và các thiết bị thực hành phải có số lượng căn đối so với số học viên của một lớp.

Cơ sở vật hất tại học viện

Với những tiêu chí trên có thể giúp bạn tìm ra được một địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Cũng như giải đáp được thắc mắc học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt tại Tp.HCM.Dưới đầy là một đề xuất cực kỳ chất lượng.

Bạn đang có ý định học nghề phun xăm thẫm mỹ, bạn đang băn khoăn. Không biết mình có phù hợp với nghề không, mình không có năng khiếu, hay quá khéo léo. Sợ học xong tay nghề không cứng, tốn thời gian, tiền bạc,công sức. Đây hầu như là những nổi băn khoăn của các bạn khi nghĩ đến việc học phun xăm thẫm mỹ. Bài viết này sẽ chia sẽ lại câu chuyện của một người đã học và đang làm nghề phun xăm thẩm mỹ để bạn biết được việc làm và học phun xăm thẩm mỹ có khó không nhé

Học phun xăm thẫm mỹ có khó không ?

Tôi là Thơ năm nay 20 tuổi vừa hiện đang làm nghề phun xăm thẫm mỹ tại một salon beauty lớn tại TP.HCM. Ban đầu tôi có ý định đi học nghề vì biết bản thân không phù hợp với việc học đại học, nên định kiếm một nghề nào đó phù hợp với nữ, để kiếm một công việc ổn định. Trong lúc đó thì người dì của tôi kêu đi học nghề làm đẹp đi, giờ thấy thấy ai cũng đi làm đẹp. Tôi thấy lĩnh vực đó cũng hay, phù hợp với nữ. Tôi tìm và đọc nhiều thông tin và cuối cùng dừng lại ở nghề phun xăm chân mày vì bị hấp dẫn bởi mức thu nhập của nó. Lúc đầu tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, tôi cũng không phải người có năng khiếu. Nhưng chưa làm thì chưa biết, tôi cũng lên mạng kiếm địa chỉ uy tín rồi đến trực tiếp nơi đó để hỏi những thắc mắc của mình.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Tôi đã được ngộ ra được từ những lời nói của cô Thanh Huyền –  là người đã dạy tôi “Nhiều người cho rằng học phun xăm cần sự có khiếu thẩm mỹ. Điều này không hề sai, tuy nhiên cũng không hoàn toàn đúng. Bởi khiếu thẩm mỹ sẽ giúp cho việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một học viên. Điều quan trọng là việc bạn cần chăm chỉ, kiên trì học tập, rèn luyện tay nghề thì kết quả cuối cùng sẽ xứng đáng với nổ lưc”.

Lớp học vẽ chân mày khóa học phun xăm tại học viện uy tín

Sau đó tôi cũng bất đầu vào học, ban đầu học lý thuyết tôi có vẻ cũng hơi chán vì phải nhớ nhiều. Nhưng tôi nghĩ học gì cũng có lí thuyết thôi ráng học lí thuyết để thực hành dễ hơn. Rồi cũng đến phần thực hành, học thực hành thì tôi lại bối rối hơn nữa, khi cầm bút thì lóng ngóng, rồi vẽ thử trên mẫu thì nét được nét mất. Nói chung là chán lắm, và cũng vẽ khó lắm. Nhưng sau nhiều nỗ lực tập luyện và động viên của cô tôi dần dần cải thiện kỹ năng.

Với những kỹ thuật di tay khó thì tôi thực hành nhiều hơn trên mẫu, còn với những kỹ thuật dễ thì dành ít thời gian hơn và đọc thêm tài liệu nhiều. Đặc biệt ở lớp học khi có cơ hội được thực hành trên mẫu thật thì tôi luôn chủ động xin được thực hành, sai chổ nào thì cô giáo sửa chổ đó nên cũng nhanh bộ hơn.

Cảm giác mà hoàn thiện được sản phẩm trên mẫu thật, rồi được mọi người khen ngợi thích lắm, chắc vì vậy mà mỗi ngày đi học tôi lại thấy yêu cái nghề này hơn. Mà khi yêu một cái gì đó thì lại thấy nó dễ dàng hơn, không khó như tôi nghĩ.

Rồi thì tôi tốt nghiệp loại giỏi, được học viện giới thiệu cho một số chỗ để làm việc. Tôi được nhận vào spa hiện tại đang làm. Lúc đầu cũng có phần bỡ ngỡ công việc có phần khác với cái mình học. Nhiều khách hàng khó tính, muốn đủ kiểu dạng chân mày, nhưng đâu phải khách hàng muốn là được. Nhờ những kiến thức trong giờ lí thuyết mà tôi có thể tư vấn một cách chi tiết và làm hài lòng khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không hay dễ dàng?. điều đó  không phụ thuộc việc bạn có năng khiếu thì bạn sẽ thành công, đối với nghề này ai cũng cần phải có sự nổ lực thì tay nghề mới được nâng cao và có được việc làm ổn định

Địa chỉ dạy phu xăm Thẩm mỹ uy tín – chất lượng.

TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Nơi đào tạo uy tín, chất lượng được công nhận – giảng viên có kinh nghiệm

Khi học tại Trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được học trực tiếp với cô “GIÁM ĐỐC” của trường là Cô Thanh Huyền. Là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo Spa. Với kinh nghiệm của mình cô Thanh Huyền đã đào tạo rất nhiều học viên trên mọi miền cả nước.

Cô Thanh Huyền tu học tại Hàn Quốc

Với cương vị là Giám Đốc trường đào tạo Spa Thanh Huyền, trực tiếp đứng ra đào tạo học viên giúp họ có kinh nghiệm thực tế để đi làm. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia,Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ tiên tiến

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật Phun thêu thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo phun thêu thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật Vẽ chân mày

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

Livestream học viên lên mẫu phun xăm môi

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Tham khảo khóa học PHUN THÊU THẨM MỸ tại đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ MẤT BAO LÂU?

Tham khảo bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)