Top 3 trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở đào tạo nghề spa bạn không biết được đâu là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn được cho mình một trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay

6 Tiêu chí giúp bạn chọn cơ sở đào tạo spa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tiêu chí 1: Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho học viên

Trước khi đăng kí khóa học nghề spa bạn nên tìm hiểu xem ở các cơ sở đào tạo có hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường không. Bạn sẽ đỡ vất vả hơn khi đi xin việc. Hơn nữa, chất lượng đào tạo ở cơ sở đó uy tín thì mới thu hút được các nhà tuyển dụng đăng kí để nhận học viên về làm nhân sự cho spa của mình.

Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường

Tiêu chí 2: Được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khi ra trường

Ở các cơ sở đào tạo uy tín thường học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp do Sở công nhận. Với tấm bằng này bạn có thể dễ dàng hơn khi đi xin việc ở bất kì đâu. Nếu bạn học ở những nơi không cấp bằng hay chứng nhận. Bạn sẽ không có giấy tờ gì để chứng minh cho việc mình vừa đào tạo qua một khóa học spa chuyên nghiệp.

Học viên được cấp bằng sau khi ra trường

Tiêu chí 3: Cơ sở đào tạo uy tín, được nhiều người biết đến

Thông qua website bạn có thể biết được cơ sở đó hoạt động từ năm nào, có uy tín hay không, được nhiều biết đến hay không. Trong nhiều năm hoạt động có nhận được giải thưởng lớn do nhà nước tặng không, hay được báo chí truyền thông đưa tin về cơ sở đó như thế nào,…

Cơ sở đào tạo nghề spa phải được nhiều người biết đến

Tiêu chí 4: Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm 

Về đội ngũ giáo viên thì bạn có thể tìm hiểu qua website hoặc Facebook để biết được người dạy của mình là những ai, họ có kinh nghiệm nhiều năm thực tế chưa, cách giảng dạy của họ của phù hợp với mình không. Đặc biệt, người giáo viên đó có tận tình chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề cho học viên không? Nếu được bạn có thể đi học thử 1 buổi để cảm nhận được quá trình giảng dạy có phù hợp với yêu cầu của bạn không?

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề

Tiêu chí 5: Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Bạn nên đến trực tiếp tại cơ sở dạy nghề để tham quan các phòng học có đủ rộng, thoáng, đủ ánh sáng cho việc học không. Đặc biệt, cần trang bị đủ dụng cụ học tập, trang thiết bị. Và máy móc phải tiên tiến, hiện đại mới có thể theo kịp những quy chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên

Tiêu chí 6: Đào tạo bài bản, giáo trình riêng biệt

Một cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp thì phải được đào tạo bài bản, có giáo trình riêng biệt, phân bổ nội dung học và số tiết học phù hợp. Mà còn giúp cho người hướng dẫn có thể định hướng những kiến thức mình cần truyền đạt. Giáo trình phải logic, bài bản đi từ khái niệm đến thực hành. Và phải được đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành.

Học viên được đào tạo bài bản với giáo trình chuyên nghiệp

Cùng với 6 tiêu chí ở trên bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc việc đào tạo chuyên nghiệp như vậy thì chi phí của một khóa học khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí khóa đào tạo nghề spa bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí đào tạo nghề spa còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người nên thường chia thành 3 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Chi phí khóa đào tạo nghề spa bao nhiêu là phù hợp với bạn?

Bạn có thể thấy, chi phí học spa của các khóa học chênh lệch nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: ở khóa học này bạn chỉ được học phần chăm sóc da mặt như: massage, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… Hơn nữa, bạn hoàn toàn không được học các khóa đào tạo chuyên sâu và thực hành với các thiết bị công nghệ mới. Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn yếu và rất khó đi xin việc.

Khóa học cơ bản bạn chỉ được học kiến thức về chăm sóc da mặt

Khóa học nâng cao: bạn sẽ được học từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc body và được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên sâu, áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học giúp tay nghề của bạn thành thạo hơn sau khi ra trường.

Khóa học nước ngoài: Với khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn và cập nhập được những kiến thức làm đẹp mới ở nước ngoài để về áp dụng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Nếu bạn đăng kí khóa học nước ngoài bạn sẽ tự tin mở spa cho chính bản thân mình, và với tấm bằng nước ngoài bạn có thể xin việc ở bất kì nơi đâu trong nước và nước ngoài với mức lương cực kì cao.

Khóa học nước ngoài giúp bạn cập nhập kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề

Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài trong ngành spa thì khuyên bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có thể có được nguồn thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến trong ngành hơn.

Để có thể giúp bạn chọn được một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín chất lượng với chi phí phù hợp và đáp ứng được 6 tiêu chí trên thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay

———————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện spa đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào trong quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt các ứng dụng công nghệ cao hiện đại nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Ngoài ra, học viên còn được thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Nhằm giúp nâng cao kỹ năng tay nghề và gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Học viên được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 3: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 4: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 5: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học Viện Spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 8: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình một cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Ngoài ra, để có thể giúp các bạn hiểu thêm về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)