Top địa chỉ học chăm sóc da uy tín nhất tại HCM?

Bạn đang mong muốn tìm được một địa chỉ học chăm sóc da tốt nhất tại HCM, nhưng giữa hàng trăm cơ sở đào tạo nghề bạn không biết đâu là tốt. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn được một địa chỉ học chăm sóc da tốt nhất nhé!

Top địa chỉ học chăm sóc da uy tín nhất HCM

3 Tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ học chăm sóc da uy tín nhất

Tiêu chí 1: Thời gian hoạt động của cơ sở đào tạo lâu chưa?

Bạn có thể thông qua website hoặc Facebook của cơ sở đào tạo đó để biết được thời gian hoạt động của cơ sở này lâu chưa? Có được chính quyền nhà nước cấp phép hoạt động không? Có được nhiều người biết đến hay không?

Thời gian của cơ sở đào tạo nghề lâu chưa?

Bởi vì, nếu cơ sở đó có nhiều năm trong việc đào tạo nghề mà vẫn đứng vững và xây dựng được thương hiệu trên thị trường thì chứng tỏ chất lượng đào tạo tốt, được nhiều bạn lựa chọn là nơi đăng kí học nghề. Ngoài ra, tại các trung tâm lâu năm, học viên sẽ còn được học những kĩ năng bên lề như cách nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng,…

Tiêu chí 2: Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Về cơ sở vật chất – trang thiết bị thì bạn nên tìm hiểu kĩ về phòng ốc nơi học viên học có rộng rãi, có đủ ánh sáng không? Thiết bị công nghệ máy móc phải hiện đại, cập nhập theo xu hướng hiện nay để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại đáp ứng việc học tập của học viên

Bởi vì, học chăm sóc da bạn phải thường xuyên áp dụng các công nghệ mới để có thể làm hài lòng khách hàng. Chính vì điều này, đòi hỏi cơ sở đào tạo nghề phải có đủ máy móc công nghệ mới cho học viên thực hành để tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm

Bạn có thể thông qua facebook để xem livetreams người giảng viên của mình là ai, họ hướng dẫn học viên có nhiệt tình hay không? Đặc biệt kinh nghiệm trong nghề của giảng viên lâu chưa, với những giảng viên có nhiều năm trong nghề họ sẽ có những cách truyền lại kinh nghiệm khác nhau. 

Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm giúp bạn có nhiều kỹ năng trong nghề hơn

Hơn nữa, bạn nên tìm hiểu ngoài đội ngũ giáo viên ra thì còn có ai hỗ trợ giảng dạy thêm không. Ví dụ như các bài học chuyên về da liễu thì có bác sỹ tới dạy không,…

Ngoài các tiêu chí trên ra thì bạn cũng nên quan tâm đến chi phí của khóa học có phù hợp với điều kiện tài chính của bạn hay không?

Khóa học chăm sóc da bao nhiêu tiền?

Chi phí của khóa học chăm sóc da còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 2 mức như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5 – 10 triệu
  • Khóa học nâng cao: từ 10 –  40 triệu

Khóa học chăm sóc da bao nhiêu tiền?

Với khóa học cơ bản thì bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản như: Tẩy tế bào chết, massage mặt,… những kỹ thuật này vô cùng cơ bản và bạn không được đào tạo chuyên sâu. Chính vì điều này tay nghề của bạn sẽ yếu đi, bạn không được cập nhập những kiến thức mới, do đó, sau khi bạn ra trường mức lương của bạn chỉ ở tầm 3 – 4 triệu.

Với khóa học nâng cao sau khi ra trường mức lương của bạn sẽ cao hơn rất nhiều

Khóa học nâng cao thì bạn sẽ được học bài bản từ những cơ bản đến chuyên sâu, từ mặt đến body và được thực hành thường xuyên trên các thiết bị máy móc công nghệ mới hiện đại. Việc thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn có được tay nghề thành thạo hơn. Với tấm bằng nâng cao sau khi ra trường mức lương của bạn khoảng từ 8 triệu trở lên.

Để có thể giúp bạn tìm được địa chỉ học chăm sóc da với chi phí phù hợp bản thân mà vừa đáp ứng đủ 3 tiêu chí ở trên thì bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền – Nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Học viên spa Thanh Huyền nơi đào tạo uy tín chất lượng nhất hiện nay

————————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 4: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 5: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với 3 tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ học chăm sóc da uy tín nhất và những lợi ích mà học viện đem lại đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại HCM. Để có được một tay nghề thành thạo tất cả các kỹ năng vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học chăm sóc da tại Học viện spa Thanh Huyền?

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể tham khảo những bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC SPA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)