Yếu tố nào giúp bạn học nghề spa giỏi?

Bạn đang muốn theo học nghề spa nhưng lại không biết yếu tố nào có thể giúp bạn học nghề spa giỏi, tay nghề nhanh thành thạo để có thể đi làm ngay sau khi ra trường. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc của mình.

Yếu tố nào giúp bạn học nghề spa giỏi?

4 Yếu tố giúp bạn học nghề spa giỏi

Yếu tố 1: Thái độ cầu tiến giúp bạn học nghề spa giỏi

Điều quan trọng nhất để có thể giúp bạn học nghề spa giỏi đó chính là thái độ cầu tiến. Bởi vì thái độ cầu tiến sẽ yêu cầu bạn phải luôn học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới để mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn phải thật sự nghiêm túc với nó thì mới có thể tiến xa được trong nghề spa.

Thái độ cầu tiến giúp bạn học nghề spa giỏi

Yếu tố 2: Nắm được kiến thức tổng quan về nghề

Bạn nên nắm được kiến thức tổng quan về nghề như tình trạng hiện nay đang “thừa thầy thiếu thợ” ngày càng gia tăng. Từ đó trong quá trình học sẽ xác định được mục tiêu rõ ràng nhằm định hướng bản thân. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng học quá nhiều nhưng không áp dụng được vào thực tế.

Nắm được kiến thức tổng quan về nghề

Hiện tại, nghề spa đang phát triển mạnh và trở thành ngành HOT nhất trên thị trường. Chính vì điều này không khó tránh khỏi cạnh tranh khắc nghiệt khi bạn mới ra trường đi làm, đòi hỏi bạn phải có tay nghề thành thạo, nắm vững các kiến thức mới trong ngành.

Yếu tố 3: Nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm đào tạo nghề spa trước khi bạn đăng kí khóa học

Khi bạn mới bắt đầu tìm kiếm trung tâm dạy nghề spa thường các bạn sẽ bị thiếu thông tin hoặc có quá nhiều thông tin để đọc. Điều này khiến bạn bị phân tâm và không biết nên chọn học nghề spa ở đâu để có được tay nghề giỏi.

Bạn nên tìm hiểu kĩ trung tâm dạy nghề trước khi quyết định đăng kí khóa học

Vậy trước khi chọn được trung tâm học nghề spa thì bạn có thể dựa vào những yếu tố như: đội ngũ giáo viên giảng dạy là ai, cơ sở vật chất có đáp ứng đủ nhu cầu của học viên không, học spa gồm những gì, trung tâm đó hoạt động lâu chưa,… Để có thể học nghề spa giỏi bạn phải chọn những trung tâm đào tạo uy tín để không phí công sức và tiền bạc khi theo học nghề spa.

Yếu tố 4: Bạn phải có niềm đam mê

Bởi vì hàng ngày bạn sẽ gắn bó với công việc ít nhất 8 tiếng nên nếu không đủ yêu thích, bạn sẽ không bao giờ đủ quyết tâm để vượt qua những khó khăn phía trước. Thậm chí có nhiều bạn còn cảm thấy mỗi ngày làm việc trôi qua đều như một cực hình. 

Bạn phải có niềm đam mê thì mới theo nghề spa lâu dài được

Vậy thì, bạn hãy hỏi chính mình có đam mê nghề làm đẹp không? Vì niềm đam mê sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài với bất kì nghề nào. Riêng ngành làm đẹp, bạn phải có đam mê thì mới kiên nhẫn làm và thật sự tận tâm với khách hàng được. Chỉ có thế mới giúp bạn học nghề spa giỏi và nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên có tay nghề thành thạo.

Lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường có cao không?

Bạn thấy đấy nghề spa hiện đang là nghề HOT nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì điều này, mức lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường cũng cạnh tranh không kém. Nhưng bạn yên tâm, đa số các kỹ thuật viên spa mới ra trường mức lương cơ bản khoảng từ 8 triệu trở lên, nhưng cũng tùy thuộc vào quy mô spa nơi bạn đang làm lớn hay nhỏ.

Lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường có cao không?

Với mức lương 8 triệu trở lên so với những bạn học Đại học thì mức lương của các kỹ thuật viên spa cũng khá ổn định hơn. Chính vì điều này, có nhiều bạn lựa chọn con đường học nghề spa thay vì phải học đại học trong một thời gian dài 4 5 năm mà lại tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Vậy thời gian để học nghề spa giỏi thì mất bao lâu?

Thông thường ở các cơ sở đào tạo nghề spa thường có thời gian học từ 3 – 6 tháng thì mới hoàn thành khóa học spa. Nhưng hiện tại đã có nhiều cơ sở rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí ăn ở, đi lại,.. 

Thời gian học nghề spa cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Vậy bạn nghĩ nên chọn thời gian học nào sẽ tốt hơn. Hiện tại đại đa số các học viên đều chọn khóa học 1,5 tháng vì tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa lịch học xuyên suốt trong tuần sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn, thực hành thường xuyên tay nghề nhanh thành thạo hơn,… gia tăng cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường.

Còn với lịch học 3 – 6 tháng vừa tốn thời gian, vừa tốn các chi phí khác,… học với thời gian lâu nhiều bạn sẽ có cảm giác nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Để có thể tìm kiếm được một địa chỉ dạy nghề spa với thời gian cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng mà có độ uy tín, chất lượng thì bạn có thể cùng tôi tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền thuộc top 1 trong những cơ sở đào tạo nghề spa uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Học viện spa Thanh Huyền một trong những địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín nhất

————————————–

Tại sao Học viện spa Thanh Huyền 95% bạn nữ đăng kí khóa học spa

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học viện spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Học viện cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 2: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Ngoài ra, giáo trình cũng được rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Như vậy là bạn có thể trả lời được câu hỏi học nghề spa bao lâu rồi đấy nhé!

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 3: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 5: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên được cấp bằng tại nước sở tại

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên du học tại Nhật Bản

Qua bài viết học nghề spa bao lâu chắc hẳn đã giải đáp được những thắc mắc của bạn khi đến với Học viện spa Thanh Huyền. Học viện spa Thanh Huyền mỗi năm cung cấp khoảng 1.000 nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết, chắc hẳn sẽ giúp bạn có những định hướng riêng để có thể học nghề spa giỏi và gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền? Ngoài ra, để có thể giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về nghề spa, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)